» Tìm kiếm:

nhìn thấy được

Co the nhin thay guong khong Có thể nhìn thấy gương không?

Ai cho rằng có thể nhìn thấy gương là lầm to. Một tấm gương tốt và trong thì không nhìn thấy được. Có thể nhìn thấy khung gương, mép gương..

Giai ma nhan vien “Giải mã” nhân viên

Biết được nhân viên thực sự nghĩ gì về công việc hiện tại, những hoạch định của họ cho tương lai để có đối sách thích hợp là một trong..

Dang sau canh cua dong kin Đằng sau cánh cửa đóng kín

Bạo hành mà phụ nữ có học đang chịu đựng rất “phong phú” về hình thức: tinh thần, thể xác, bị cưỡng ép tình dục, quan hệ xã hội (bị cấm..

Lam tieu ban trong suot nhu the nao Làm tiêu bản trong suốt như thế nào?

Mười năm sau khi cuốn “Người tàng hình” ra đời, giáo sư giải phẫu học người Đức Spantegonxo đã biến ý tưởng đó thành sự thật. Ông không..

Angten bat anh sang Ăngten bắt ánh sáng

Các chuyên gia của Mỹ vừa phát minh ra một loại ăngten có khả năng bắt các tia sáng nhìn thấy được giống như cách ăngten radio có thể bắt..

Them mot kinh thien van quan sat vu tru Thêm một kính thiên văn quan sát vũ trụ

NASA sẽ phóng một kính thiên văn không gian mới vào giữa tháng 4. Kính có thể quan sát những thiên thể quá lạnh, quá xa hoặc bị bụi bao phủ..

Neu la Tuan toi se de tinh cam phat trien tu nhien Nếu là Tuấn tôi sẽ để tình cảm phát triển tự nhiên

Xin lỗi, nếu tôi là anh tôi sẵn sàng nói lên sự thật và tìm đến hạnh phúc mà tôi đang mong muốn, ấp ủ. Nó có xúc cảm mà người ta không bao..

Hoa hay rut kinh nghiem tu cau chuyen cua chi Hoa hãy rút kinh nghiệm từ câu chuyện của chị

Hình như em đang bước vào vết xe đổ của chị và chị rất đau lòng khi nhìn thấy được điều đó. Bây giờ, chị đã là người phụ nữ thành đạt. Có..

Dung soi nano de chua te bao than kinh Dùng sợi nano để chữa tế bào thần kinh

Các nhà nghiên cứu Mỹ và Trung Quốc đã tìm ra một kỹ thuật cho phép những con chuột hang bị hỏng tế bào thị giác nhìn thấy được nhờ giàn..

Alfred Riedl nhan dinh Duc chap 2 trai Alfred Riedl nhận định: Đức chấp 2 trái

Trong trận khai mạc giữa Đức và Costa Rica tối nay, tôi cho rằng sẽ có nhiều hơn một bàn thắng. Sự khác biệt của hai đội có thể nhìn thấy..

Song trong dai gia dinh Co nen so hai Sống trong đại gia đình - Có nên sợ hãi?

Các đôi vợ chồng trẻ nghĩ sao khi chung một mái nhà cùng với nhiều thế hệ đi trước? Chúng tôi, một gia đình trẻ đang phải sống giữa những..

Van co nhung nguoi dan ong chung thuy Vy a Vẫn có những người đàn ông chung thủy Vy à

Những người mà bạn gặp đã làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh người đàn ông, nhưng những người đó không phải là “rất đàn ông” như bạn..

Tang hinh co phai la chuyen hoang duong Tàng hình có phải là chuyện hoang đường?

Trong cuốn tiểu thuyết “Người tàng hình” của nhà văn Anh Herbert George Wells, nhân vật chính - một nhà vật lý học thiên tài - đã khám..

Huu Chau va noi oan Nguyen Trai Hữu Châu và nỗi oan Nguyễn Trãi

Ngay từ hồi trẻ, Hữu Châu đã bị đạo diễn cho đóng những vai già, riết rồi người ta không nhìn thấy được khuôn mặt "thật" của anh. Nhưng có..

Thong diep chet nguoi Thông điệp chết người

“Anh đã giết người nhưng không ai lại chịu tin điều đó. Vì thế tôi chỉ còn cách tự sát thì mới mong mọi người sẽ nhìn thấy được những..

Dung cu hut mui day Dụng cụ hút mũi dây

Đây là dụng cụ giúp lấy chất nhờn trong mũi bé một cách hợp vệ sinh. Dụng cụ được thiết kế trong suốt để người hút có thể nhìn thấy được số..

Baby da vo dich nhu the nao "Baby" đã vô địch như thế nào?

Từng đồng một góp phần làm nên bộ phim Phi công (The Aviator) với ngân sách lên đến 116 triệu USD đều thể hiện rõ trên màn ảnh, từ những..

Lam Truong Hau hon nhan Lam Trường - Hậu hôn nhân

"Ngay lúc yêu, tôi nhìn thấy được những điểm xấu của Ý An. Cô ấy quá thẳng tính, không khéo lắm nên đôi khi làm mất lòng bạn bè! Nhưng bản..

Nguoi dan ba di keu oan 3 vu an Bai cuoi Kiet que tren hanh trinh khieu kien Người đàn bà đi kêu oan 3 vụ án - Bài cuối: Kiệt quệ trên hành trình khiếu kiện

Lật lại toàn bộ hồ sơ vụ khiếu kiện này chúng tôi chưa đặt vấn đề Nguyễn Anh Mùi và Nguyễn Quốc Thông vô tội hay có tội. Vấn đề mà chắc..