» Tìm kiếm:

nhìn thấy

Dat cua loai nguoi Trich tieu thuyet cua P A Toer Đất của loài người (Trích tiểu thuyết của P.A. Toer)

TS- Một trong những người thầy của tôi nói: chỉ một thời gian ngắn, rất ngắn nữa, con người sẽ không cần phải vất vả đổ mồ hôi để đổi lấy..

Viet tu hien dai den hau hien dai Viết: từ hiện đại đến hậu hiện đại

Mặc dù các nhà văn hậu hiện đại đồng ý rằng mỗi độc giả được hoàn toàn tự do đọc theo cách của mình, vì tác phẩm chỉ là một văn bản chứa..

Doan tu nhan Đoàn tù nhân

Khi Meggie và Farid lên đường đuổi theo Ngón Tay Bụi thì trời đã tối từ lâu. Xuống hướng Nam, luôn luôn xuống hướng Nam, chú Vũ Công Mây đã..

Da nhin thay nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trên mặt trăng?

TPCN - Đến nay, không ai giải thích được vật thể mà các nhà du hành vũ trụ nhìn thấy bên ngoài con tầu “Apollo – 11” năm 1969 là cái..

Bi mat chua giai ma cua vung Ho lon Bí mật chưa giải mã của vùng Hồ lớn

Liên lạc bị cắt đứt. Đúng vào tích tắc đó, nhân viên rada nhìn thấy trên màn hình dấu của máy bay và dấu của vật thể không xác định từ từ..

Bi mat chua giai ma cua vung Ho lon Bí mật chưa giải mã của vùng Hồ lớn

Nhân viên rada nhìn thấy trên màn hình dấu của máy bay và dấu của vật thể không xác định từ từ hoà nhập thành một. Hai tháng sau, chiếc máy..

Luong thuc cua thien su Lương thực của thiên sứ

TP - Thiên sứ đứng dưới ánh đuốc sáng trầm tư hồi lâu, khuôn mặt thiên sứ giờ trở nên trắng bạch như tuyết, từ trong mắt thiên sứ có một..

Con gai cua luoi than Con gái của lưỡi thần

Meggie căm thù những cuộc cãi cọ với ba Mo. Sau mỗi lần như vậy, mọi thứ trong người cô cứ rung lên mãi không nguôi, và không một thứ gì có..

Nhin thay vat the cua nguoi hanh tinh khac Nhìn thấy vật thể của người hành tinh khác?

Cuối tuần trước, hơn 15 người, trong đó có hai cảnh sát kể rằng họ nhìn thấy một vật thể hình chữ V, ánh sáng màu vàng nhạt, chuyển động..

Nhung dieu ky la do cac nha du hanh vu tru ke lai Những điều kỳ lạ do các nhà du hành vũ trụ kể lại

Theo nhà du hành vũ trụ Nga Georgi Mikhailovich, đôi khi từ trên vũ trụ có thể nhìn thấy những hiện tượng lạ lùng. Anh kể: "Một lần chúng..

Nguoi doc sach My Người đọc sách Mỹ

TTCN - Wayne Karlin sinh năm 1945 tại New York trong một gia đình Ba Lan gốc Do Thái sang Mỹ lánh nạn phát xít. Ông là tác giả của nhiều..

Mot huyen thoai dam bac Truyen ngan cua Nguyen Minh Son Một huyền thoại đạm bạc - Truyện ngắn của Nguyễn Minh Sơn

Một buổi sáng thức dậy, cha tôi bảo: "Đêm qua tau đã nhìn thấy con mang trắng trên núi Cà Tang!". Những giấc mơ như thế thường trở đi trở..

Ngay 19 3 Nhat thuc ban da chi nhin thay mo Ngày 19/3: Nhật thực bán dạ, chỉ nhìn thấy mờ

Hiện tượng nhật thực tại Việt Nam lần này gọi là hiện tượng nhật thực bán dạ tức là Mặt Trời bị Mặt Trăng che khuất một ít, gọi là hiện..

Truyen ngan Thuat cat dan cua chien tranh Truyện ngắn: Thuật cắt dán của chiến tranh

TTCN - Tôi ngồi đợi. Phần lớn cuộc chiến này là chờ đợi. Tôi đang nhìn một dãy kiến nhỏ xíu cõng những mẩu lá đi xa khỏi tôi, qua hàng cỏ..

Hien tuong dau thai Bi an cua khoa hoc hien dai Hiện tượng đầu thai - Bí ẩn của khoa học hiện đại

Chết lâm sàng là một trong những bí ẩn lớn nhất mà khoa học hiện đại hiện chưa có lời giải đáp. Sau khi chết lâm sàng, một số người cho..

Me muon oa khoc khi lan dau ngam con Mẹ muốn òa khóc khi lần đầu ngắm con

Trên màn hình siêu âm, mẹ nhìn thấy hai cánh tay dài và đặc biệt là 5 ngón tay xinh xinh xoè ra. Giây phút ấy mẹ như muốn oà khóc, mẹ muốn..

Mua khong mua Truyen ngan cua Vu Thanh Son "Mùa không mưa" - Truyện ngắn của Vũ Thành Sơn

Những con chuồn chuồn bay lượn phía trên đầm nước như một đám mây đen, nhiều con sà xuống thấp sát cái bè tre nổi dập dềnh gần bờ. Trong..

Khoang trang ngay xua toi Khoảng trắng ngày xưa tôi

Ngôi nhà lớn! Dây bìm bìm hoa tím leo kín từ mặt đất lên tầng hai. Nhìn xa như tòa lâu đài trong truyện cổ tích. Ngôi nhà mang theo tuổi..

Star Movies 122 Next Star Movies 12/2: Next

Nhờ khả năng nhìn thấy nhiều sự kiện xảy ra đồng thời trong tương lai của Cris, FBI cứu được Liz. Tuy nhiên, khi Cris dẫn nhóm FBI tới chỗ..

Spears choang khi nhin thay tuong khoa than cua minh Spears choáng khi nhìn thấy tượng khỏa thân của mình

Mới đây Britney Spears vừa bị một vố điếng người khi nhìn thấy bức tượng khỏa thân trong tư thế sinh nở của mình.