» Tìm kiếm:

nhìn nhận

Can nhin nhan dung ve gia tri cua game online Cần nhìn nhận đúng về giá trị của game online

Hy vọng cơ quan, tổ chức nhà nước có thẩm quyền sẽ nhìn nhận đúng đắn về thực trạng game online trong nước trong thời điểm hiện tại và có..

Anh Phan nen nhin nhan van de tu hai diem Anh Phan nên nhìn nhận vấn đề từ hai điểm

Thứ nhất, anh Phan thực sự muốn gì? Nếu đó là tình yêu thực sự thì anh Phan sẽ vượt qua mọi trở ngại. Nếu đó là sự đồng cảm, quý mến với..

Can nhin nhan van de ban do mot cach cong bang hon Cần nhìn nhận vấn đề bán độ một cách công bằng hơn

Theo tôi, chúng ta nên nhìn nhận và giải quyết vấn đề tiêu cực một cách bình tĩnh, tỉnh táo, khoan dung. Bất cứ sự vật hiện tượng nào cũng..

Tram can nhin nhan lai chinh minh Trâm cần nhìn nhận lại chính mình

Điều bạn cần làm lúc này là “hoãn binh, chi kế”. Nhìn nhận lại chính mình “có yêu thương thực lòng ai chưa”, 24 tuổi vẫn còn trẻ..

Hay nhin nhan su that thi se tien bo hon Hãy nhìn nhận sự thật thì sẽ tiến bộ hơn

Nhân xem phim Vòng xoáy tình yêu và đọc bài trả lời phỏng vấn của những người làm phim, tôi càng thấy buồn hơn vì không thấy một ai nhìn..

Phuong phap giao duc can nhin nhan lai Phương pháp giáo dục cần nhìn nhận lại

Vấn đề này theo tôi không phải là học sinh của chúng ta học kém hoặc là sách giáo khoa có vấn đề, mà nguyên nhân có thể là do phương pháp..

Quan trong la nhin nhan uranium duoi goc do nao Quan trọng là nhìn nhận uranium dưới góc độ nào

Việc làm giàu uranium của Iran không có gì là sai trái. Có chăng là mọi người nhìn nhận nó ở khía cạnh nào thôi. Nếu Iraq không bị tấn công..

Hay nhin nhan cong bang voi cac cau thu Hãy nhìn nhận công bằng với các cầu thủ

Khi đội nhà không đoạt HC vàng trong trận chung kết thứ 4, ai cũng thấy đau. Nỗi đau càng như bị xát muối khi đội đánh bại chúng ta là..

Toi nhin nhan tien xu tu nhieu goc do Tôi nhìn nhận tiền xu từ nhiều góc độ

Tôi thấy rất nhiều bạn có ý kiến rất hay và chính xác về thực trạng tiền xu VN. Tuy nhiên tôi thấy phải nhìn nhận tiền xu VN từ nhiều góc..

Tiec da khong chia se nhieu hon Tiếc đã không chia sẻ nhiều hơn

"Trong đời sống mỗi người nhìn nhận theo tính cách riêng nhưng khi có sự kết hợp thì sẽ nhìn nhận con đường của mình đẹp hơn, màu sắc hơn...

Nhin nhan dung ve giai the va pha san DN Nhìn nhận đúng về giải thể và phá sản DN

Giải thể và phá sản là một sự kiện đánh dấu sự kết thúc một quá trình hoạt động kinh doanh, là hệ quả của rất nhiều nguyên nhân khác nhau:..

Cong doan giao duc dang o dau Công đoàn giáo dục đang ở đâu?

Nhìn nhận dưới góc độ nghề nghiệp, luật pháp về hàng loạt vụ vi phạm đạo đức nhà giáo trong thời gian gần đây, GS.TS, đại biểu Quốc hội..

Dung cam nhin nhan thuc trang tim su thay doi cho san khau Dũng cảm nhìn nhận thực trạng, tìm sự thay đổi cho sân khấu

Dẫu có lạc quan đến mấy thì cũng không thể nói là sân khấu VN đang ở đỉnh cao, ánh đèn sân khấu đang một màu hồng và sân khấu đang tập..

Cac chuyen gia noi ve dich phim anh sex Các chuyên gia nói về "dịch" phim - ảnh sex

Nạn phim ảnh sex đang bùng phát dữ dội. Xã hội cần nhìn nhận vấn đề này như thế nào, và làm gì để khắc phục nó một cách triệt để? Dưới đây..

Hay nhin nhan van de lay chong ngoai mot cach khach quan Hãy nhìn nhận vấn đề lấy chồng ngoại một cách khách quan

Vấn đề phụ nữ Việt lấy chồng Hàn Quốc thực sự là chủ đề mang tính xã hội và cực kỳ nhạy cảm. Mỗi chúng ta nên nhìn nhận khách quan và thận..

Tong thong Bush nhin nhan cuoc chien Iraq dua tren tin tinh bao sai Tổng thống Bush nhìn nhận cuộc chiến Iraq dựa trên tin tình báo sai

Tổng thống Mỹ George W.Bush ngày 14-12 nhìn nhận đã phát động cuộc chiến Iraq dựa trên tin tình báo sai, nhưng nhấn mạnh rằng đó cũng là..

Huyen hay hieu cho noi long cua me Huyền hãy hiểu cho nỗi lòng của mẹ

Dù ông ấy tệ bạc đến đâu vẫn là cha, vẫn có dòng máu chảy sang cơ thể em. Mẹ chỉ muốn em nhìn nhận thôi để thế hệ sau con cháu em có cái..

Chau Au chua nhin nhan dung muc ve van de tu tu Châu Âu chưa nhìn nhận đúng mức về vấn đề tự tử

Trong buổi hội thảo về "Tâm lý người tự tử" hôm thứ năm ở Hamburg (Đức), ông Wolfgang Rutz, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ở châu Âu,..