» Tìm kiếm:

nhãn hiệu hàng hóa

Bai hoc dat gia cho cac lang nghe Bài học đắt giá cho các làng nghề

Từ một vụ kiện tranh chấp mẫu mã hàng hoá, hơn 500 cơ sở sản xuất gạch ngói ở Phú Phong (Tây Sơn, Bình Định) bị đẩy tới bờ vực phá sản, gần..

De phong bi dang ky trom nhan hieu hang hoa Đề phòng bị đăng ký trộm nhãn hiệu hàng hóa

"Số lượng nhãn hiệu hàng hóa của Việt Nam do người khác đăng ký tại Mỹ ngày một nhiều, đặc biệt là ở khu vực quận Cam (California). Doanh..

Tra cuu thong tin nhan hieu hang hoa truc tuyen Tra cứu thông tin nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

Cục Sở hữu công nghiệp và Trung tâm thông tin Khoa học công nghệ thuộc Sở Khoa học công nghệ TP.HCM, vừa mở trang web về cơ sở dữ liệu Nhãn..

Hon 1000 nhan hieu hang hoa Viet Nam dang ky bao ho tai nuoc ngoai Hơn 1.000 nhãn hiệu hàng hóa Việt Nam đăng ký bảo hộ tại nước ngoài

Đến thời điểm này, Việt Nam đã có 115.000 nhãn hiệu hàng hóa được đăng ký bảo hộ trong nước và hơn 1.000 nhãn hiệu hàng hóa đăng ký bảo hộ..

Co the dang ky nhan hieu hang hoa tai My qua mang Có thể đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Mỹ qua mạng

Bà Lynne G.Beresford, Phó cục trưởng về chính sách giám định nhãn hiệu hàng hóa Mỹ cho biết, các doanh nghiệp Việt Nam có thể nộp đơn đăng..

Cuc So huu Cong nghiep se ngung dang ky nhan hieu Cục Sở hữu Công nghiệp sẽ ngừng đăng ký nhãn hiệu

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa ký ban hành Nghị định số 54 về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Khoa học và Công nghệ...

16 co so cua hang xam pham quyen so huu nhan hieu hang hoa cua Honda 16 cơ sở, cửa hàng xâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu hàng hóa của Honda

Đó là con số mà cơ quan quản lý thị trường TP.HCM vừa công bố, trong đó có 7 cơ sở sản xuất và 9 cửa hàng. Mức xử phạt hành chính tối đa có..

Khuyen khich dang ky bao ho nhan hieu hang hoa Khuyến khích đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa

Bộ Thương mại vừa có văn bản khuyến nghị các doanh nghiệp Việt Nam sớm đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa có khả năng thâm nhập thị trường..

Dung chu Sai Gon tren nhan hieu hang hoa phai xin phep Dùng chữ "Sai Gon" trên nhãn hiệu hàng hóa phải xin phép

Theo Cục Sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học Công nghệ) yêu cầu trên được đưa ra vì theo quy định hiện hành việc sử dụng địa danh làm nhãn hiệu..

Lam the nao de bao ve thuong hieu tai My Làm thế nào để bảo vệ thương hiệu tại Mỹ?

Để xem có ai nhanh nhảu đăng ký thương hiệu của mình ở Mỹ hay chưa, doanh nghiệp Việt Nam có thể vào trang chủ của Văn phòng sáng chế và..

Giong cay dau tien co chung nhan nhan hieu hang hoa Giống cây đầu tiên có chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa

Cục Sở hữu Công nghiệp thuộc Bộ Khoa học Công nghệ và Môi trường vừa cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa cho giống "sầu riêng - Ri.6 -..

90000 nhan hieu hang hoa da duoc dang ky bao ho so huu 90.000 nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký bảo hộ sở hữu

Theo Cục Sở hữu Công nghiệp, tổng số nhãn hiệu hàng hóa đã được đăng ký bảo hộ ở Việt Nam cho đến thời điểm này là trên 90.000 nhãn hiệu,..

Viec xay dung thuong hieu nong san chua duoc chu trong Việc xây dựng thương hiệu nông sản chưa được chú trọng

Sáng nay, ông Tống Khiêm, Phó cục trưởng Cục khuyến nông - khuyến lâm (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho TS biết, nhiều địa..

Dang ky bao ho tai nuoc ngoai Đăng ký bảo hộ tại nước ngoài

Một quan chức Cục Sở hữu trí tuệ cho biết, đến thời điểm này, VN đã có 115.000 nhãn hiệu hàng hóa được đăng ký bảo hộ trong nước và hơn..

Luat SHTT Nhieu doanh nghiep van tho o Luật SHTT: Nhiều doanh nghiệp vẫn thờ ơ

TP - Luật Sở hữu trí tuệ có hiệu lực từ 1/7/06, sau đó 10 ngày, Nghị định thư liên quan đến Thỏa ước Madrid về đăng ký quốc tế nhãn hiệu có..

Hoi An den long duoc cong nhan nhan hieu hang hoa Hội An: đèn lồng được công nhận nhãn hiệu hàng hóa

Phó chủ tịch UBND thị xã Hội An Nguyễn Văn Dũng cho biết đèn lồng Hội An vừa được Cục Sở hữu trí tuệ VN cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn..

Hon 1.000 nhan hieu dang ky bao ho tai nuoc ngoai Hơn 1.000 nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tại nước ngoài

Một quan chức Cục Sở hữu trí tuệ cho biết, đến thời điểm này, VN đã có 115.000 nhãn hiệu hàng hóa được đăng ký bảo hộ trong nước và hơn..

Che Thai Nguyen duoc cap giay chung nhan dang ky nhan hieu hang hoa Chè Thái Nguyên được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Cục Sở hữu trí tuệ đã chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho sản phẩm chè Thái Nguyên. Hiện Sở Khoa học và công..

Noi lai hoat dong dang ky nhan hieu Nối lại hoạt động đăng ký nhãn hiệu

Chiều nay, Phó cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ Phạm Phi Anh cho VnE biết, bộ phận chuyên môn của cục đang khẩn trương thẩm tra, xét nghiệm..

Xung quanh cuoc tranh chap Ngay Hom Qua Xung quanh cuộc tranh chấp “Ngày Hôm Qua”

Ngày Hôm Qua là tên doanh nghiệp tư nhân (DNTN) có trụ sở tại số 35A Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM, đã được Cục Sở hữu công..