» Tìm kiếm:

nhân viên kiểm dịch

Viet khong ban khoan giay kiem dich Viết khống, bán khoán giấy kiểm dịch

- Chỉ cần xuống xe, "lót tay" là cả một xe tải chở gia súc, gia cầm có thể ung dung qua chốt kiểm dịch Pháp Vân. Và tại khu lò mổ Thịnh..

Kinh hoang chuyen mua ban giet mo gia cam o Ha Noi Kinh hoàng chuyện mua bán, giết mổ gia cầm ở Hà Nội !

(TPO) 5 giờ sáng, PV Tiền Phong có mặt tại chợ Long Biên, một trong những chợ đầu mối lớn nhất giữa lòng thủ đô. Những gì mắt thấy tai nghe..

Kinh hoang chuyen giet mo gia cam Kinh hoàng chuyện giết mổ gia cầm

Có mặt tại chợ Long Biên, một trong những chợ đầu mối lớn nhất giữa lòng thủ đô. Tấm biển nhận trông xe lớn đặt giữa lối vào khu gia cầm,..

Giay kiem dich ban nhu rau Giấy kiểm dịch bán như... rau!

Gia cầm bán ở TP.HCM đa phần có nguồn gốc từ các địa phương lân cận. Để đến tay người tiêu dùng, gia cầm hợp pháp buộc phải qua các trạm..

Giay kiem dich ban nhu rau Giấy kiểm dịch bán như rau

Gia cầm bán ở TP HCM đa phần có nguồn gốc từ các địa phương lân cận. Để đến tay người tiêu dùng, gia cầm hợp pháp buộc phải qua các trạm..

Kinh hoang chuyen mua ban giet mo gia cam Kinh hoàng chuyện mua bán, giết mổ gia cầm!

“Những người ít tiếp xúc với gà thì sợ chứ bọn em bán gà, buôn gà chết vẫn ăn thoải mái, có sao đâu. Trước khi xảy ra dịch, nhà em có mấy..

Giay kiem dich ban nhu rau Giấy kiểm dịch bán như... rau

Để đến tay người tiêu dùng, gia cầm từ các tỉnh phải qua các trạm kiểm dịch cửa ngõ TP HCM, chịu sự kiểm dịch của cơ quan thú y ngay tại lò..

Cum gia cam an hoa o TP HCM Cúm gia cầm ẩn họa ở TP HCM

"Mua gà lông (chưa qua giết mổ) về cúng đầu tháng hả? Muốn mấy con? Bao nhiêu cũng được, 5 phút có liền", một chị bán hàng nước, ở Ngã tư..

Ninh Binh phat hien benh nhan nhiem SARS Ninh Bình phát hiện bệnh nhân nhiễm SARS

Chiều 2/4, Viện Y học lâm sàng - Các bệnh nhiệt đới tại Hà Nội đã tiếp nhận một bệnh nhân SARS do Sở Y tế Ninh Bình chuyển tới. Đây lại là..

Cua khau_ san bay sap co may do than nhiet tu dong kiem tra SARS Cửa khẩu, sân bay sắp có máy đo thân nhiệt tự động kiểm tra SARS

TS Chiều qua (5/5), Viện trưởng Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ Hoàng Thuỷ Long cho biết, máy đo thân nhiệt tự động này có tên IR860M nhập từ Hà..

Tat ca cac cho gia cam Bac Kinh ngung hoat dong Tất cả các chợ gia cầm Bắc Kinh ngừng hoạt động

Tất cả các chợ bán gia cầm sống ở Bắc Kinh hôm qua được lệnh đóng cửa và các nhân viên kiểm dịch đến từng hộ dân để thu giữ gà vịt.