» Tìm kiếm:

nhân viên hỗ trợ

Tuyen nhan vien ho tro kinh doanh Tuyển nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Công Ty TNHH Tuấn Thành làm đại lý ủy quyền chuyên kinh doanh và thực hiện dịch vụ hậu mãi các loại xe Mazda, Kia. Trong kế hoạch phát..

WGA se la sat thu Windows khong co ban quyen WGA sẽ là "sát thủ" Windows không có bản quyền

Hôm 30/6, Microsoft đã lên tiếng bác bỏ thông tin cho rằng hãng sẽ phá hỏng bất kỳ phiên bản Windows XP nếu người dùng nó từ chối cài đặt..

Microsoft gioi thieu dich vu ho tro khach hang ao Microsoft giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khách hàng ảo

Microsoft tuyên bố đã đạt được thoả thuận để mua lại hãng tư nhân chuyên cung cấp công nghệ dịch vụ hỗ trợ khách hàng ảo Colloquis. Người..

Nhung ly do nguoi dung can nhan vien ho tro IT Những lý do người dùng cần nhân viên hỗ trợ IT

Công ty SupportSoft (Mỹ) đã khảo sát hơn 2 triệu cuộc gọi của 20 công ty lớn trên toàn cầu và nhận thấy tình trạng quên mật khẩu là vấn đề..

Mac OS chet dung vi ban nang cap Mac OS “chết đứng” vì bản nâng cấp

Bản nâng cấp Mac OS X lên phiên bản 10.4.11 mới bị phát hiện mắc một lỗi cực kỳ nghiêm trọng có thể phá hỏng hoàn toàn cả hệ điều hành. Tuy..

Bui Tien Dung bi khoi to them toi tham o tai san Bùi Tiến Dũng bị khởi tố thêm tội "tham ô tài sản"

Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm tham nhũng (C37, Bộ Công an) vừa khởi tố vụ án tham ô xảy ra tại dự án xây dựng cầu Bãi Cháy (Quảng..

10 dieu nen biet truoc khi nang cap len Vista 10 điều nên biết trước khi nâng cấp lên Vista

Windows Vista đã chính thức ra mắt đối tượng người dùng doanh nghiệp và đã có không ít đơn vị cân nhắc và đề ra kế hoạch nâng cấp lên phiên..

Giai tri truc tuyen khat nhan luc Giải trí trực tuyến ""khát"" nhân lực

Nhu cầu nhân lực cho ngành giải trí trực tuyến tại Việt Nam hiện khá nóng, nhưng nhiều việc làm trong lĩnh vực này còn chịu nhiều định kiến..