» Tìm kiếm:

nhân vật trung tâm trang 2

Toi lam giam khao Hoa hau ASEAN 2005 Tôi làm giám khảo Hoa hậu ASEAN 2005

Khi thí sinh Philippine, Jhezarie Javier bước vào... Tôi chủ động hỏi cô đầu tiên. Tôi nói : Jhezarie Javier xin chào cô. Cô có nghĩ rằng..

Harry Potter 7 se duoc dung thanh hai bo phim Harry Potter 7 sẽ được dựng thành hai bộ phim

Harry Potter là nhân vật trung tâm của loạt truyện cùng tên 7 cuốn, nhưng cậu bé phù thuỷ sẽ xuất hiện trong 8 bộ phim. Thời báo Los..

V nghia la moi thu Mot tac pham dien anh tao bao “V nghĩa là mối thù” - Một tác phẩm điện ảnh táo bạo

TPCN - "V for Vendetta" (V nghĩa là Mối thù) là bộ phim hành động giả tưởng có nhân vật trung tâm là kẻ khủng bố lại được làm trên đất Mỹ,..

Chua da Go da thang Gach Chưa đá, Gỗ đã “thắng” Gạch

TP - Trong khi GĐTLA buộc phải bảo vệ ngôi vô địch trên sân nhà không có khán giả thì tại sân Pleiku, “bầu” Đức đã đi một nước cờ độc..

Ngay cua tac gia Nguoi tinh tai Ha Noi Ngày của tác giả "Người tình" tại Hà Nội

TP - Marguerite Duras - vốn được biết đến như tác giả của tiểu thuyết Người tình, là nhân vật trung tâm của Ngày hội đọc sách - hoạt động..

So xa hoi den lay mang Tran Quan Hy cau cuu nguoi tinh Sợ xã hội đen "lấy mạng", Trần Quán Hy cầu cứu người tình

Trần Quán Hy đã phải 4 lần cầu cứu bạn gái Dương Vĩnh Tình bảo vệ mình trước các thế lực xã hội đen được cho là có quan hệ với gia đình họ..

Giai Mai Vang 3 guong mat sang gia hang muc nu dien vien xuat sac nhat Giải Mai Vàng: 3 gương mặt sáng giá hạng mục nữ diễn viên xuất sắc nhất

Lọt vào top 3 nữ diễn viên điện ảnh - phim truyền hình năm nay đều là các nhân vật trung tâm của những bộ phim vừa được giới chuyên môn..