» Tìm kiếm:

nhân trung

Doanh nhan Trung Quoc Doanh nhân Trung Quốc

Hai việc doanh nhân Trung Quốc rất quan tâm khi thương lượng, trước hết là việc này hiện có phù hợp với đường lối của Trung Quốc không; kế..

Nhat bac yeu cau boi thuong cua nan nhan Trung Quoc Nhật bác yêu cầu bồi thường của nạn nhân Trung Quốc

(TP) Ngày 19/4, Tòa án Tối cao Tokyo đã bác đơn của 10 nạn nhân Trung Quốc đòi Chính phủ Nhật bồi thường cuộc chiến tranh vi khuẩn mà Nhật..

Moscow 1 doanh nhan Trung Quoc bi giet hai Moscow: 1 doanh nhân Trung Quốc bị giết hại

Đêm qua, tại khu vực Medvedkovo, thủ đô Moscow, một doanh nhân Trung Quốc đã bị giết hại. 3 thanh niên lạ mặt đã tấn công bằng dao với 5..

Cong nhan Trung Quoc bi tan cong tai Afghanistan Công nhân Trung Quốc bị tấn công tại Afghanistan

Ngày 10/6, khoảng 20 tay súng đã tấn công vào nơi ở của các công nhân Trung Quốc tại Kunduz, miền Bắc Afghanistan khiến ít nhất 11 người..

Nhat bac don cua nan nhan Trung Quoc Nhật bác đơn của nạn nhân Trung Quốc

Hôm nay, 19-4, Tòa Thượng thẩm Tokyo đã bác đơn kháng án của mười nạn nhân Trung Quốc đòi bồi thường thiệt hại do quân đội Nhật hoàng đã..

150 doanh nhan Trung Quoc bi bat tai Manila 150 doanh nhân Trung Quốc bị bắt tại Manila

Các quan chức thuộc cơ quan di trú Philippines đã bắt 102 doanh nhân Trung Quốc chiều thứ tư và thêm 40 người nữa hôm qua tại một trung tâm..

Doanh nhan Trung Quoc de nghi mua MU 1 7 ty USD Doanh nhân Trung Quốc đề nghị mua MU 1,7 tỷ USD?

Gia đình Glazer đã khẳng định rằng Manchester United không phải để bán dù có thông tin cho rằng họ vừa nhận được đề nghị bán lại CLB với..

Mo dau bi tan cong 9 cong nhan Trung Quoc thiet mang Mỏ dầu bị tấn công, 9 công nhân Trung Quốc thiệt mạng

Hôm qua 24/4, một nhóm các tay súng nổi dậy đã tấn công một mỏ khai thác dầu của Trung Quốc tại một khu vực hẻo lánh ở Ethiopia, làm 74..

The nao la mot my nhan Trung Quoc Thế nào là một mỹ nhân Trung Quốc?

Điểm gì ở phụ nữ được xem là đẹp trong mắt người Trung Quốc? Tờ Mirror đặt tại Bắc Kinh cho biết Tuần lễ Thời trang và mỹ phẩm quốc tế vừa..

Chum anh cac my nhan Trung Quoc ngay ay bay gio Chùm ảnh các mỹ nhân Trung Quốc “ngày ấy bây giờ”

Mạc Văn Úy, Châu Huệ Mẫn, Châu Tấn... những cái tên đã trở nên quá quen thuộc trong làng giải trí Trung Quốc. Họ nổi tiếng không chỉ bởi..

Doanh nhan Trung Quoc dau tu them 1 ty USD vao Nga Doanh nhân Trung Quốc đầu tư thêm 1 tỷ USD vào Nga

Các nhà chức trách thành phố Saint Petersburg, lớn thứ hai ở Nga, vừa ký kết với một loạt các công ty Trung Quốc về dự án xây một trung tâm..

10 my nhan Trung Hoa van co net xau 10 mỹ nhân Trung Hoa vẫn có... nét xấu!

Tân Hoa Xã vừa làm một việc hơi kì cục, đó là chỉ ra những nét... "xấu" của 10 minh tinh Trung Quốc. Họ đều đẹp, thành danh và chính cái..

Ban tin 18g Apple thu nhan da lam dung cong nhan Trung Quoc Bản tin 18g: Apple thú nhận đã lạm dụng công nhân Trung Quốc

Saudi Arabia tăng cường năng lực quân sự; Iran sẽ diễn tập quân sự qui mô; Tòa án tối cao Tokyo tuyên án phúc thẩm vụ đầu độc ga tàu điện..

Hang khong tu nhan Trung Quoc truoc co hoi phat trien Hàng không tư nhân Trung Quốc trước cơ hội phát triển

Cơ quan phụ trách hàng không Trung Quốc có kế hoạch cấp phép cho một công ty tư nhân tham gia hoạt động trong ngành vận tải hàng không và..

My nhan Trung Hoa muon chong Mỹ nhân Trung Hoa muộn chồng

Người Trung Quốc có câu: "Ngọc còn khiếm khuyết, người đâu vẹn toàn". Các ngôi sao điện ảnh đại lục được tôn vinh, trở thành thần tượng khi..

9 my nhan Trung Quoc thoi hien dai 9 mỹ nhân Trung Quốc thời hiện đại

Xưa kia Trung Quốc nổi tiếng với những giai nhân sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" như Tây Thi, Điêu Thuyền. Còn nay thì sao? Băn khoăn..

O to cu nhap khau co the se sang Trung Quoc Ô tô cũ nhập khẩu có thể sẽ sang Trung Quốc

Lô hàng mới gồm 11 chiếc ô tô hạng sang đang trên đường về cảng Hải Phòng bất ngờ rẽ vào kho ngoại quan hôm 23/6 để chờ khách chứ không làm..

My chup duoc anh can cu cua tau ngam hat nhan Trung Quoc Mỹ chụp được ảnh căn cứ của tàu ngầm hạt nhân Trung Quốc

Một nhóm chuyên gia hạt nhân Mỹ đã công bố trên tạp chí "Imaging Notes" ngày 16/2 bức ảnh vệ tinh chụp căn cứ tàu ngầm nguyên tử nằm dưới..

Cong nhan Trung Quoc nghi trua ra sao Công nhân Trung Quốc nghỉ trưa ra sao?

Nên sử dụng giờ nghỉ trưa như thế nào đang là một đề tài được giới trẻ lao động ở Trung Quốc quan tâm. Tờ Nhân Dân Nhật Báo đưa ra một số..

Yemen de nghi thanh lap trung tam hat nhan Trung Dong Yêmen đề nghị thành lập trung tâm hạt nhân Trung Đông

Ngày 19/6, Yêmen đã đề nghị thành lập một trung tâm nghiên cứu hạt nhân quốc tế của khu vực Trung Đông nhằm hỗ trợ giải quyết cuộc khủng..