» Tìm kiếm:

nhân tạo

Mau nhan tao moi Phai co hieu biet khoa hoc Máu nhân tạo mới? Phải có... hiểu biết khoa học!

Vô số các nỗ lực phát triển máu nhân tạo trong quá khứ đã thất bại do bác sĩ hiểu biết sai về khoa học căn bản. Tuyên bố này do một nhóm..

Cong nghe man hinh co nhan tao hien thi mau sac nhu that Công nghệ màn hình cơ nhân tạo hiển thị màu sắc như thật

Những mảng chứa hàng nghìn các “siêu lăng kính tí hon” được điều khiển bằng cơ nhân tạo sẽ giúp màn hình TV có thể hiển thị màu sắc..

Dung mo nhan tao nang nguc gap rui ro cao Dùng mỡ nhân tạo nâng ngực gặp rủi ro cao

"Rất nhiều cơ sở đã sử dụng mỡ nhân tạo, chỉ trong 5-10 phút là có được bộ ngực cao, nói đơn giản như bơm nước vào gà", TS Trần Thiết Sơn,..

VN Che tao thanh cong xuong nhan tao VN: Chế tạo thành công xương nhân tạo

TS-ĐH Bách Khoa Hà Nội đã chế tạo thành công xương nhân tạo từ vật liệu mới gốm y sinh. Xương dung nạp tốt trong cơ thể, không cấn cộm hoặc..

Duc thuy tinh the kem loan thi Chi dieu tri mot lan Đục thuỷ tinh thể kèm loạn thị: Chỉ điều trị một lần

Ngày 9/7, BV Mắt TP.HCM cho biết các giáo sư chuyên khoa mắt của Mỹ vừa chuyển giao kỹ thuật đặt thủy tinh thể nhân tạo Toric để điều trị..

Thoat tat nguyen nho khop nhan tao Thoát tật nguyền nhờ khớp nhân tạo

TP - Các bác sĩ bệnh viện (BV) Quân y 103 vừa triển khai thành công kỹ thuật thay khớp nhân tạo cho bệnh nhân bị thoái hóa hoặc tổn thương..

Anh La gan nhan tao dau tien tren the gioi Anh: Lá gan nhân tạo đầu tiên trên thế giới

Các nhà nghiên cứu Đại học Newcastle của Anh vừa công bố đã phát triển thành công lá gan nhân tạo đầu tiên trên thế giới. Phối hợp với các..

Viet Nam san xuat thanh cong hat giong nhan tao Việt Nam sản xuất thành công hạt giống nhân tạo

Các nhà khoa học ở Phân viện Sinh học Đà Lạt vừa sản xuất thành công hạt giống nhân tạo. Điều này hứa hẹn mở ra cách sản xuất mới cho nông..

Gan nhan tao sinh hoc Gan nhân tạo sinh học

Các nhà khoa học Scotland đang phát triển và hoàn thiện “gan nhân tạo sinh học” để giúp bệnh nhân duy trì sự sống trong thời gian chờ..

Dai vang tu tram huong nhan tao “Đãi vàng” từ trầm hương nhân tạo

Anh Diễn, một tỉ phú Việt kiều Lào đã được Chính phủ Lào chọn làm gương doanh nhân điển hình những năm vừa qua. Bí quyết làm giàu của anh..

Dat thuy tinh the loai moi khong can deo kinh Đặt thủy tinh thể loại mới, không cần đeo kính

TS- Bằng cách đặt thủy tinh thể nhân tạo loại mới, sau phẫu thuật, bệnh nhân đục thuỷ tinh thể có thể không cần đeo kính.

Da day nhan tao Dạ dày nhân tạo

Các nhà khoa học Anh mới chế tạo được loại dạ dày nhân tạo có kích thước nhỉnh hơn chiếc máy tính xách tay một chút. Hoạt động của nó được..

Da day nhan tao Dạ dày nhân tạo

Các nhà khoa học Anh mới chế tạo được loại dạ dày nhân tạo có kích thước nhỉnh hơn chiếc máy tính xách tay một chút. Hoạt động của nó được..

Ky thuat moi trong thay khop goi nhan tao Kỹ thuật mới trong thay khớp gối nhân tạo

Khớp gối đóng vai trò rất quan trọng trong chuyển động của cơ thể. Khi khớp còn khỏe và hoạt động tốt, người ta có xu hướng không chú ý đến..

Dung mau bo de lam mau nhan tao Dùng máu bò để làm máu nhân tạo

Việc dùng chất lỏng khác thay thế máu đã được người Anh nghĩ đến cách đây 400 năm, khi họ tìm cách cứu chữa thương binh bằng cách tiêm máu..

Doi tuong kinh doanh moi Nuoc tieu nhan tao Đối tượng kinh doanh mới: Nước tiểu nhân tạo!

Dyna-Tek Industries đã sản xuất nước tiểu nhân tạo Surine để phục vụ cho nghiên cứu khoa học.

Dung mau bo de lam mau nhan tao Dùng máu bò để làm máu nhân tạo

Việc dùng chất lỏng khác thay thế máu đã được người Anh nghĩ đến cách đây 400 năm, khi họ tìm cách cứu chữa thương binh bằng cách tiêm máu..

Nhat Ban phat trien mau nhan tao Nhật Bản phát triển máu nhân tạo

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc ba trường ĐH Waseda, Keio và Kumamoto ở Nhật Bản vừa phát triển một loại máu nhân tạo mới có tác dụng..

Mat nhan tao Mắt nhân tạo

Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) đã chế tạo thành công con mắt nhân tạo nhỏ bằng đầu đinh ghim, giống như mắt ong với 8.500..

Khi nao nen thay khop nhan tao Khi nào nên thay khớp nhân tạo?

Những người dưới 50 tuổi không nên thay khớp nhân tạo mà nên dùng các biện pháp ghép xương để bảo vệ chỏm xương đùi. Thay khớp nhân tạo,..