Nhan tai khong su dung thi dao tao lam gi Nhân tài: không sử dụng thì đào tạo làm gì?

GS - TSKH Đào Trọng Thi nói: “Sau khi Chính phủ thông qua, dự án sẽ được trình Bộ Chính trị và rất có thể Bộ Chính trị sẽ ra nghị quyết..

20 bieu hien cua nhan tai 20 biểu hiện của nhân tài

Vô số sếp than phiền rằng nhân tài thường lặn đâu mất trong khi quanh mình chỉ toàn phường giá áo túi cơm. Nhưng sự thật nằm ở chỗ nhiều..

20 bieu hien cua nhan tai 20 biểu hiện của nhân tài

Vô số sếp than phiền rằng nhân tài thường lặn đâu mất trong khi quanh mình chỉ toàn phường "giá áo túi cơm". Nhưng sự thật nằm ở chỗ nhiều..

20 bieu hien cua nhan tai 20 biểu hiện của nhân tài

Vô số sếp than phiền rằng nhân tài thường lặn đâu mất trong khi quanh mình chỉ toàn phường "giá áo túi cơm". Nhưng sự thật nằm ở chỗ nhiều..

Van hoi moi yeu cau dao tao nhan tai Vận hội mới - yêu cầu đào tạo nhân tài

Chúng ta đang sống trong vận hội mới của dân tộc - một vận hội lớn mang tính thiên niên kỷ. Đầu thiên niên kỷ thứ hai, vận hội lớn đến với..

Ba kieu nhan tai Ba kiểu nhân tài

Đó là nhân tài về quản lý, nhân tài về nghiên cứu khoa học, nhân tài về các lĩnh vực nghệ thuật (bao gồm văn học, âm nhạc, hội họa..., kể..

Cuoc chien gianh nhan tai cuoc chien cua tuong lai Cuộc chiến giành nhân tài - cuộc chiến của tương lai

Nhân tài hiện đang là nguồn lực được kiếm tìm nhiều bậc nhất trên thế giới, chỉ sau nguyên vật liệu đầu vào. Sự thiếu hụt nhân tài đang tạo..

Ba kieu nhan tai Ba kiểu nhân tài

Đó là nhân tài về quản lý, nhân tài về nghiên cứu khoa học, nhân tài về các lĩnh vực nghệ thuật (bao gồm văn học, âm nhạc, hội họa v.v., kể..

Dao tao nhan tai o Trung Quoc Đào tạo nhân tài ở Trung Quốc

TT -TQ coi trọng nhân tài trên tất cả lĩnh vực nhưng tập trung vào ba loại nhân tài: lãnh đạo, quản lý Đảng và chính quyền, quản lý kinh..

Phai nang cao nang luc su dung nhan tai Phải nâng cao năng lực sử dụng nhân tài!

Một chính sách đào tạo nhân tài với sự đầu tư tính bằng bạc triệu đôla vừa làm phấn chấn vừa gây băn khoăn cho dư luận. Phấn chấn vì sự..

Nhan tai phai toa sang nhu den compact Nhân tài phải toả sáng như… đèn “compact”

Ông Đoàn Duy Thành, Chủ tịch Hội khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài Việt Nam đã ví như vậy xung quanh câu chuyện về phát triển..

Nhan tai dang o dau Nhân tài đang ở đâu?

Đối với nhân tài còn ở trong nước, không phải họ không muốn cống hiến, không muốn phát huy tài năng để phục vụ đất nước. Nhưng rõ ràng là..

Khoi nguon nhan tai cho VN cat canh Khơi nguồn nhân tài cho VN cất cánh

TTCN - Năm vị khách tham gia cuộc trao đổi này mỗi người ở cương vị, độ tuổi khác nhau, song tất cả đã gặp nhau ở “tâm điểm”: coi nhân..

Hoi Nhan tai hay hoi dao tao nghe Hội Nhân tài hay hội đào tạo nghề?

- "Hội Khoa học phát triển nguồn nhân lực, nhân tài TP.HCM đang xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu về nhân tài để giới thiệu cho các cơ quan,..

Hay su dung nhan tai cho hop ly Hãy sử dụng nhân tài cho hợp lý

GS -TSKH Đào Trọng Thi có nói rằng "Đến nay, khâu sử dụng nhân tài còn nhiều khiếm khuyết nhất mặc dù đây là khâu quan trọng nhất, có tính..

Nhan tai dang o dau Nhân tài đang ở đâu?

“Đào tạo nhân tài mà ô (dù) chật kín cả thì làm sao đột phá được?”. Ông Trần Đình Hoan - ủy viên Bộ Chính trị, trưởng Ban tổ chức T.Ư -..

Trong dung nhan tai Mot yeu cau khan thiet Trọng dụng nhân tài - Một yêu cầu khẩn thiết!

Chỉ còn ít giờ nữa, Đại hội đại biểu Đảng Toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Hà Nội. Một trong những vấn đề được bạn đọc hết sức quan tâm,..

Trong dung nhan tai Mot yeu cau khan thiet Trọng dụng nhân tài - Một yêu cầu khẩn thiết!

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu Đảng Toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Hà Nội. Một trong những điều được bạn đọc hết sức quan tâm,..

Ve du an pha hien dao tao boi duong nhan tai Về dự án phá hiện, đào tạo, bồi dưỡng nhân tài

TTCN - Định nghĩa thế nào là một trí thức vẫn còn gây nhiều tranh cãi, thì định nghĩa về nhân tài hẳn cũng không phải là một ngoại lệ.

Chinh sach thu hut nhan tai cua Singapore Bai ban va chuyen nghiep Chính sách thu hút nhân tài của Singapore: Bài bản và chuyên nghiệp

Singapore là nước có diện tích nhỏ, dân số ít, tài nguyên thiên nhiên không có. Nhưng quốc đảo này cũng là một con mãnh sư không chỉ của..