Toan hoc vi Toan hoc hay Toan hoc vi nhan sinh Toán học vị Toán học hay Toán học vị nhân sinh?

Lời toà soạn: Sau khi TS đăng loạt bài nhiều kỳ về HSG quốc tế và loạt bài "Toán học Việt Nam" của GS Toán ĐH Toulouse Nguyễn Tiến Dũng, có..

Trom cap vi y thuc vi nhan sinh khong co Trộm cáp vì ý thức vị nhân sinh không có

Tầm quan trọng của hệ trục cáp quang còn phản ảnh nỗ lực cố gắng của một quốc gia đang cố gắng vươn lên và hoà nhập vào cộng đồng quốc tế...

Xem phim Lieu trai Thuc ao va mot coi nhan sinh Xem phim Liêu trai: Thực, ảo và một cõi nhân sinh...

Đó là một thế giới ảo với hồ ly và tiên cô, những oan hồn và bóng ma. Đó là một thế giới thực với tham-sân-si, hạnh phúc và bất hạnh, thủy..

Xac nhan 1 ca tu vong do nhiem H5N1 Xác nhận 1 ca tử vong do nhiễm H5N1

Trước khi nhiễm cúm A/HN15, anh Đông có ăn thịt gà chết. Trước khi tử vong bệnh nhân có các biểu hiện viêm phổi cấp nặng và suy đa phủ tạng..

Duoi anh mat troi va nhung tran tro nhan sinh Dưới ánh mặt trời và những trăn trở nhân sinh

TP - Câu chuyện không có gì cầu kỳ: Nó đi qua quan hệ của ba người trẻ tuổi, trong đó một chàng trai hầu như chỉ còn hình bóng vì đã chết..

Giao su Ngo Gia Hy Nang no vi mot coi nhan sinh Giáo sư Ngô Gia Hy: Nặng nợ vì một cõi nhân sinh

Suốt 56 năm chữa bệnh, giảng dạy, nghiên cứu, viết sách..., tên tuổi và sự nghiệp của GS-BS Ngô Gia Hy mãi mãi là nhân cách lớn của một nhà..

Le Hoi va Tet Lễ, Hội, và Tết

Lễ - Hội - Tết lấy tự nhiên, vũ trụ làm trục dọc, và nhân sinh làm trục ngang, hòa hợp cả với trời đất và con người. Và đương nhiên, trong..

Han Quoc keu goi quan nhan sinh nhieu con Hàn Quốc kêu gọi quân nhân sinh nhiều con

Với tỷ lệ sinh đẻ thấp nhất trong số các quốc gia phát triển, dân số Hàn Quốc đang giảm đi nhanh chóng. Nhằm góp phần cứu vãn tình hình,..

Hop voi nhan sinh Hợp với nhân sinh

TPCN - Vào thế kỷ III, họa sĩ Tạ Hách đưa ra sáu quy tắc nghệ thuật, gọi là “Lục pháp luận” đã chi phối hội họa Trung Hoa đến 17 thế kỷ..

Se mot ngay toi cui nhat chinh toi Mot mau nhan sinh cat bui tinh co "Sẽ một ngày tôi cúi nhặt chính tôi/ Một mẩu nhân sinh cát bụi tình cờ"

Anh Phùng Tấn Đông (ảnh), cán bộ sáng tác thuộc Phòng VHTT thị xã Hội An, tác giả hai câu thơ trên nhiều năm qua đã cùng các đồng nghiệp..

Mat ham muon chuyen ay Mất ham muốn "chuyện ấy"

Giảm dục năng hay ham muốn tình dục có thể do nhiều nguyên nhân. Một số do nguyên nhân tâm lý và nhiều trường hợp khác do nguyên nhân sinh..

Putin vo ve tong thong My nhan sinh nhat Putin vỗ về tổng thống Mỹ nhân sinh nhật

Tổng thống Vladimir Putin bình luận rằng Nga không nên là đối trọng với Mỹ, rằng Washington là "đối tác quan trọng" của Matxcơva, với các..

Trong treo va nong nan mot coi nhan sinh Trong trẻo và nồng nàn một cõi nhân sinh

Tập sách có 16 truyện ngắn, Phạm Duy Nghĩa viết trong suốt bảy năm qua. Trong đó, Tiếng gọi lưng chừng dốc là truyện cũ nhất, viết tháng..

Doanh nhan sinh vien Doanh nhân sinh viên

Nhiệm vụ chính: SV với vô số bài vở, giáo trình. Nhiệm vụ phụ: phụ trách một công ty trẻ măng đang ngồn ngộn kế hoạch, chiến lược phát..

Nguyen nhan sinh con non thang Nguyên nhân sinh con non tháng

Các yếu tố gây đẻ non có thể do tiền sử sẩy thai liên tiếp; hút, nạo phá thai; hở eo cổ tử cung hay tử cung dị dạng… Bác sĩ cần tư vấn..

Tho thien nhung duong bay va nhung chan troi Thơ, thiền - những đường bay và những chân trời

Hôm tết vừa rồi, anh Đỗ Lai Thúy ghé thăm Huyền Không Sơn Thượng và có tặng tôi một tập sách. Nội dung, anh đã phác thảo chân dung học..

Putin vo ve tong thong My nhan sinh nhat Putin vỗ về tổng thống Mỹ nhân sinh nhật

Tổng thống Vladimir Putin bình luận rằng Nga không nên là đối trọng với Mỹ, rằng Washington là "đối tác quan trọng" của Moscow, với các..

Xuan nay hoc gia Gian Chi tron tram tuoi Xuân này, học giả Giản Chi tròn trăm tuổi

TTCN - Học giả Giản Chi - đã cảm tác bên bến Nhà Rồng (TP.HCM) năm 1993, năm cụ tròn 90 tuổi, theo cách tính truyền thống của dân tộc. Vị..

Luu Duc Hoa thoat y nhan sinh nhat Lưu Đức Hoa thoát y nhân sinh nhật

Ngôi sao của "Thập diện mai phục" đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ với hàng nghìn khán giả hâm mộ hò reo quanh anh. Đặc biệt nhất là nam..