» Tìm kiếm:

nhân quyền

Trung Quoc Nga phan cong My Trung Quốc, Nga "phản công" Mỹ

Trung Quốc hôm nay 13/3 đã lên tiếng cáo buộc Mỹ là đồ đạo đức giả trong vấn đề nhân quyền đồng thời lên án cuộc xâm lược Iraq của Mỹ là..

My xoa Trung Quoc ra khoi danh sach nhung nuoc vi pham nhan quyen Mỹ xoá Trung Quốc ra khỏi danh sách những nước vi phạm nhân quyền

Trong bản báo cáo nhân quyền hàng năm mới được công bố hôm qua 11/3, Mỹ đã xoá tên Trung Quốc ra khỏi danh sách những nước vi phạm nhân..

Bao cao nhan quyen cua My Tieng coi lac dieu Báo cáo nhân quyền của Mỹ: Tiếng còi lạc điệu

Chậm hơn 12 ngày so với dự kiến, bản báo cáo mang tên "Hỗ trợ nhân quyền và dân chủ: Thành tích Mỹ năm 2003 - 2004" cuối cùng đã được công..

Bao cao nhan quyen cua My tan cong nhieu nuoc chau A Báo cáo nhân quyền của Mỹ tấn công nhiều nước châu Á

Các nước châu Á trở thành mục tiêu chỉ trích chính trong bản báo cáo nhân quyền gây nhiều bất bình mà Bộ Ngoại giao Mỹ vừa công bố hôm..

Lien Hop Quoc thanh lap Uy ban Nhan quyen moi Liên Hợp Quốc thành lập Ủy ban Nhân quyền mới

Với đa số phiếu áp đảo, Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hôm qua đã nhất trí thay thế cơ quan nhân quyền hiện nay bằng một Ủy ban Nhân quyền mới,..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Uy ban nhan quyen LHQ co the ngung hoat dong Ủy ban nhân quyền LHQ có thể ngưng hoạt động

Liên hiệp quốc có thể sẽ lần đầu tiên không có cơ quan giám sát nhân quyền trong vòng 60 năm sau cuộc bỏ phiếu của Ủy ban nhân quyền LHQ..

Them mot Nghi quyet sai trai cua Ha vien Hoa Ky Thêm một Nghị quyết sai trái của Hạ viện Hoa Kỳ

Ngay từ khi cái gọi là Dự luật nhân quyền Việt Nam năm 2007 (HR3096) được thông qua tại Ủy ban Ðối ngoại Hạ viện Hoa Kỳ, dư luận đã chỉ rõ..

Du luan quoc te phan doi Bao cao nhan quyen cua My Dư luận quốc tế phản đối Báo cáo nhân quyền của Mỹ

Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 25/2 đã công bố "Báo cáo về dân chủ và nhân quyền năm 2003", phê phán vấn đề nhân quyền ở một số nước trên thế giới,..

So phan Uy ban Nhan quyen cu cua LHQ da het Số phận Uỷ ban Nhân quyền cũ của LHQ đã hết

Liêp Hợp Quốc hôm qua đã quyết định ngày chấm dứt hoạt động của cơ quan nhân quyền đầy tai tiếng hiện nay, ra lệnh cho bộ phận này giải tán..

Trung Quoc cong bo ho so nhan quyen cua My Trung Quốc công bố hồ sơ nhân quyền của Mỹ

"Báo cáo về dân chủ và nhân quyền năm 2003" của Bộ Ngoại giao Mỹ công bố ngày 25/2 tiếp tục bị nhiều nước chỉ trích. Theo tin Tân Hoa xã..

LHQ thanh lap co quan nhan quyen moi LHQ thành lập cơ quan nhân quyền mới

Đại hội đồng Liên hiệp quốc đã bỏ phiếu với số phiếu thắng áp đảo để thành lập một tổ chức nhân quyền mới, bất chấp sự phản đối của Mỹ.

Trung Quoc cong bo bao cao ve nhan quyen cua My Trung Quốc công bố báo cáo về nhân quyền của Mỹ

Ngày 9/3, Trung Quốc đã trả đũa các chỉ trích nhân quyền của Mỹ bằng cách công bố tài liệu riêng của nước này cáo buộc các trường hợp bị..

Nga gay gat len an bao cao nhan quyen cua My Nga gay gắt lên án báo cáo nhân quyền của Mỹ

Nga đã chỉ trích báo cáo thường niên của Bộ Ngoại giao Mỹ về tình hình nhân quyền khắp thế giới, coi báo cáo này là bóp méo sự thật và cảnh..

My bi chi trich vi thanh tich nhan quyen nam 2005 Mỹ bị chỉ trích vì thành tích nhân quyền năm 2005

Mỹ với các chính sách chống khủng bố và hành động “ngược đãi và tra tấn” các đối tượng tình nghi là khủng bố đã làm thụt lùi nỗ lực bảo..

Nghi quyet nhan quyen VN cua My ro rang la nhung hanh dong lac long “Nghị quyết nhân quyền VN của Mỹ rõ ràng là những hành động lạc lõng”

Chiều 20-7, Phó chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại Quốc hội Tôn Nữ Thị Ninh đã trao đổi với báo giới một số vấn đề xung quanh quan hệ Việt - Mỹ sau..

Trung Quoc phan doi bao cao nhan quyen cua My Trung Quốc phản đối báo cáo nhân quyền của Mỹ

Bắc Kinh hôm qua lên án Mỹ đã "đưa ra những cáo buộc vô trách nhiệm về tình hình nhân quyền tại Trung Quốc", đồng thời miêu tả Washington..

My bi chi trich vi thanh tich nhan quyen nam 2005 Mỹ bị chỉ trích vì thành tích nhân quyền năm 2005

Mỹ với các chính sách chống khủng bố và hành động “ngược đãi và tra tấn” các đối tượng tình nghi là khủng bố đã đã làm thụt lùi nỗ lực..

Viet Nam bac bo bao cao nhan quyen cua My Việt Nam bác bỏ báo cáo nhân quyền của Mỹ

Báo cáo nhân quyền năm 2005 của Mỹ đã đưa ra những nhận xét sai trái và không khách quan về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Đó là tuyên bố..

Trung Quoc chi trich nhan quyen cua My Trung Quốc chỉ trích nhân quyền của Mỹ

Hôm 9/3, Trung Quốc đã trả đũa các chỉ trích nhân quyền của Mỹ bằng cách công bố tài liệu riêng của nước này cáo buộc các trường hợp bị cho..