» Tìm kiếm:

nhân lực trang 2

80 nhan luc du lich chua qua dao tao chuyen nganh 80% nhân lực du lịch chưa qua đào tạo chuyên ngành

Sinh viên ngành du lịch chỉ muốn làm ngay công việc quản lý trong khi kỹ năng chưa thành thạo; thuê nhân viên khách sạn đã nghỉ việc và..

Phat trien cong nghiep phan mem Viet Nam Nhan luc van la chia khoa Phát triển công nghiệp phần mềm Việt Nam: Nhân lực vẫn là "chìa khoá"

Nhận định của nhiều chuyên gia công nghệ thông tin (CNTT), trong 5 năm qua, ngành công nghiệp phần mềm (CNPM) nước ta đã có những bước phát..

2008 Se co chuan danh gia nhan luc CNTT Viet Nam 2008 - Sẽ có chuẩn đánh giá nhân lực CNTT Việt Nam

Hệ thống chuẩn đánh giá nhân lực CNTT của Việt Nam phù hợp với các hệ thống chuẩn nhân lực quốc tế ,sẽ được hoàn thành và ban hành trong..

Bac Giang Ra mat trung tam du bao nhu cau nhan luc Bắc Giang: Ra mắt trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực

Sáng 25/9, tại Bắc Giang đã ra mắt Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực. Trung tâm có chức năng phân tích và dự báo nhu cầu về số..

Chu tich TQ Ho Cam Dao Phat trien nhan luc nhiem vu cap bach Chủ tịch TQ Hồ Cẩm Đào: Phát triển nhân lực - nhiệm vụ cấp bách

Chủ tịch Trung Quốc (TQ) Hồ Cẩm Đào đã kêu gọi phải tăng cường nỗ lực phát triển và đào tạo nhân lực cho nền kinh tế đang được hiện đại hóa..

Can xa hoi hoa dao tao nguon nhan luc CNTT Cần "xã hội hóa" đào tạo nguồn nhân lực CNTT?

Hệ thống đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong nước vẫn tồn tại thiếu sót. Đây đang là lúc cần những sự đột phá cả về định hướng và hành động..