De nuoi duong long nhan ai cho tre cha me phai la tam guong Để nuôi dưỡng lòng nhân ái cho trẻ: cha mẹ phải là tấm gương

Nên quan tâm đến việc hình thành tính cách trẻ từ độ tuổi nào? Làm thế nào để nuôi dạy trẻ biết quan tâm chia sẻ, có lòng nhân ái?

Hanh trinh nhan ai Hanh trinh se chia Hành trình nhân ái - Hành trình sẻ chia!

(VM)- Vừa trở về sau chuyến đi Simacai, Lã Thanh Huyền, người đoạt giải nhất phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21 đã lại “xung phong” theo những..

Hanh trinh ve mien nhan ai Hành trình về miền nhân ái

TP - Với không ít người nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc, mùa xuân năm nay đã đến cùng với những niềm vui và hạnh phúc từ những món quà nhỏ..

Cai thao nhan ai “Cải thảo nhân ái”

“Nghe nói cải thảo hôm nay lại rớt giá. Mọi người mua một cây về ăn nhé!”. Bài viết trên trang www.bato.cn trong vòng mấy ngày đã có..

Hanh trinh nhan ai cung VNPT Hành trình nhân ái cùng VNPT

Hành trình nhân ái là sáng kiến do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) khởi xướng, với mục đích đem lại những món quà ý nghĩa cho..

Xem Ngai nhan ai Geldof bieu dien Xem “Ngài nhân ái” Geldof biểu diễn

Ở Anh, Bob Geldof là một trong số ít những nghệ sĩ được nữ hoàng phong tước “Sir” nên mọi người gọi ông là “Ngài nhân ái” bởi tình..

Trung tam nhan dao Van Xuan trao tang Quy Nhan ai 110 trieu dong Trung tâm nhân đạo Vạn Xuân trao tặng Quỹ Nhân ái 110 triệu đồng

Ngày 21/12, đại diện Trung tâm nhân đạo Vạn Xuân đã trao tặng 31 bộ máy vi tính trị giá 110 triệu đồng tới Quỹ Nhân ái, báo Khuyến học -..

Ra mat Quy Vong tay nhan ai giup do nguoi ngheo mac benh nan y Ra mắt “Quỹ Vòng tay nhân ái” giúp đỡ người nghèo mắc bệnh nan y

Quỹ “Vòng tay nhân ái” hoạt động với mục đích từ thiện, nhân đạo và phi lợi nhuận, được thành lập cuối tháng 6 vừa qua nhằm mục đích hỗ..

Singapore giao duc HS ve long nhan ai Singapore: giáo dục HS về lòng nhân ái

Để giáo dục ý nghĩa của lòng nhân ái và khuyến khích trẻ em làm nhiều điều tốt, Tổ chức Phong trào lòng nhân ái Singapore vừa phát động..

Hanh trinh nhan ai doc theo dat nuoc Hành trình nhân ái dọc theo đất nước

Bọn trẻ sống trên những chiếc thùng phuy dập dềnh nơi bãi giữa sông Hồng ngay giữa lòng Hà Nội; những người dân quanh năm qua ngày bằng..

Long nhan ai Lòng nhân ái

Một bé gái mồ côi người Hàn được đưa đến Mĩ làm con nuôi, chín tháng tuổi bé chỉ nặng hơn 4 cân chút xíu. Cô bé lớn lên và trưởng thành..

VNPT khoi dong chien dich Hanh trinh Nhan ai VNPT khởi động chiến dịch "Hành trình Nhân ái"

Hành trình nhân ái là sáng kiến do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) khởi xướng, với mục đích đem lại những món quà ý nghĩa cho..

KITA va kim cuong nhan ai mua xuan KITA và kim cương nhân ái mùa xuân

Chương trình từ thiện “KITA - kim cương nhân ái mùa xuân” do Công ty kim cương KITA tổ chức đang diễn ra trong suốt tháng 1-2006 dành..

Hanh trinh nhan ai “Hành trình nhân ái”

Chỉ vài tuần nữa là Tết, những thành viên của “Hành trình nhân ái - mang Tết đến người nghèo” ai cũng bận rộn với bao việc chung,..

Trai tim nhan ai Trái tim nhân ái

Thông qua những chuyện tình, bộ phim Trái tim nhân ái (*) đã phần nào lột tả cuộc sống của tập thể y, bác sĩ và cả giới luật sư, giúp người..

Tong GD Cty XNK TM GELEXIMCO trao tang Quy nhan ai 10 trieu dong Tổng GĐ Cty XNK TM GELEXIMCO trao tặng Quỹ nhân ái 10 triệu đồng

Chiều 17/11, ông Vũ Văn Tiền- Tổng Giám đốc Cty XNK thương mại GELEXIMCO đã trao tặng Quỹ Nhân ái Báo Khuyến học - TS số tiền 10 triệu..

Chom Lom nhip cau cua long nhan ai Chôm Lôm - nhịp cầu của lòng nhân ái

Từ sáng kiến của TP, chiều 10/11, cầu Chôm Lôm (Lạng Khê, Con Cuông, Nghệ An) đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Người dân Lạng Khê phấn khởi..

Trao 480 suat hoc bong Vong tay nhan ai Trao 480 suất học bổng Vòng tay nhân ái

Ngày 20/1/2008, tại TPHCM Trung ương Hội Khuyến học, Quỹ Khuyến học Việt Nam, Báo Khuyến học - DT phối hợp với Hội Khuyến học TPHCM trao..

Day con long nhan ai Dạy con lòng nhân ái

Tâm hồn trẻ thơ trong trẻo như tờ giấy trắng, trẻ sẽ nhanh chóng tiếp thu những điều hay lẽ phải nếu được cha mẹ hướng dẫn đúng cách. Muốn..

Lang le thap lua xoa diu noi dau da cam Lặng lẽ thắp lửa xoa dịu nỗi đau da cam

Đúng với tên gọi, Trung tâm nhân đạo Tự Lực hoạt động âm thầm lặng lẽ suốt 6 năm nay, gom góp những đốm lửa nhỏ sưởi ấm những số phận bất..