» Tìm kiếm:

nhà y học

Hai nha khoa hoc Uc doat giai Nobel y hoc 2005 Hai nhà khoa học Úc đoạt giải Nobel y học 2005

Giải Nobel y học năm nay được trao chung cho hai nhà y học Úc Robin Warren và Barry Marshall vì có công phát hiện ra vai trò của vi khuẩn..

Benh te gieng tri bang cach gi Bệnh "té giếng", trị bằng cách gì ?

Những đứa trẻ cứ ngơ ngơ ngẩn ngẩn, gọi không chịu nghe, thui thủi chơi một mình, nhảy cẫng hô hoán một mình, cha mẹ “bó tay” không thể..

Loi hai tu tinh duc Lợi hại từ tình dục

Có rất nhiều thắc mắc của bạn về những vấn đề liên quan giữa tình dục và sức khỏe. Vậy tình dục thế nào là có lợi, thế nào là có hại đối..

Hai hung ruou mau Hãi hùng rượu máu

Nhiều bợm nhậu tin rằng rượu pha huyết động vật sẽ giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông. Lời khuyên của các nhà y học cổ truyền là không nên..

Thanh khiet da bang trung dam Thanh khiết da bằng trứng dấm

Một nhà y học Nhật Bản đã dựa vào nguyên lý chữa bệnh bằng nước suối nóng đá vôi để nghiên cứu, chế ra một loại "trứng dấm" có tác dụng tốt..

Loet o nguoi tieu duong Tri bang boi mat ong Loét ở người tiểu đường: Trị bằng bôi mật ong?

Bôi mật ong lên vết loét ở người tiểu đường sẽ trị lành vết thương mà không phải "đoạn chi" (cắt cụt tay, chân) để khỏi hoại tử? Một nhà y..

Tri hoi nach Trị hôi nách

Nhiều nhà y học cho rằng ở những người hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt của thành phần mồ hôi và chất bã gồm quá nhiều các hợp chất amoniac,..

Ven man bi mat cai chet cua Napoleon Vén màn bí mật cái chết của Napoleon

Các chuyên viên y học trường đại học Tổng hợp của Mỹ vừa đưa ra giả thiết của mình về nguyên nhân cái chết của vị hoàng đế Pháp. Theo ý..

Phong chong stress Phòng chống stress

Theo các nhà y học, stress thường để chỉ những dạng căng thẳng hoặc áp lực mà ai đó phải chịu đựng. Nếu bị quá nhiều áp lực, thì đối tượng..

Uong nuoc tieu co the chua benh Uống nước tiểu có thể chữa bệnh ?

Gần đây tòa soạn nhận khá nhiều câu hỏi của độc giả về việc uống nước tiểu của chính mình có thể chữa được bách bệnh và trường thọ hay..

Loi ich cua nhai ky nuot cham Lợi ích của nhai kỹ nuốt chậm

Các nhà y học Nhật Bản đã chứng minh bằng thực tiễn rằng: nhai kỹ trong 30 giây sẽ khiến các độc tố gây bệnh ung thư mất tác dụng gây bệnh.

Loet o nguoi tieu duong Tri bang boi mat ong Loét ở người tiểu đường: Trị bằng bôi mật ong?

Bôi mật ong lên vết loét ở người tiểu đường sẽ trị lành vết thương mà không phải "đoạn chi" (cắt cụt tay, chân) để khỏi hoại tử? Một nhà y..

Vac xin AIDS Chua the co ngay Vắc-xin AIDS: Chưa thể có ngay!

Theo dự báo của một nhà y học Mỹ, phải mất hàng chục năm nữa, nhân loại mới có thể cho ra đời một loại vắc-xin AIDS hữu hiệu

Luu y khi su dung quat dien vao mua he Lưu ý khi sử dụng quạt điện vào mùa hè

Gió từ quạt điện sẽ làm bạn dịu đi cái nóng bức giữa trưa hè oi ả. Thế nhưng các nhà y học nghiên cứu thấy rằng số người bị phát bệnh vì..

Phong benh va lam dep bang khoai tay Phòng bệnh và làm đẹp bằng khoai tây

Các nhà y học Thổ Nhĩ Kỳ đã khẳng định, ăn khoai tây mỗi ngày có tác dụng phòng chống hiệu quả đối với nhiều bệnh.

Vitamin B9 giup chong lao hoa than kinh Vitamin B9 giúp chống lão hóa thần kinh

Để cải thiện, hoặc ít nhất là duy trì năng lực trí tuệ ở người trên 50 tuổi, có thể thông qua con đường ăn uống. Đó là kết luận của các nhà..

Trung Quoc bao che thuoc chua benh ung thu Trung Quốc bào chế thuốc chữa bệnh ung thư

Các nhà y học thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) mới đây đã thành công trong việc nghiên cứu và bào chế thuốc chữa bệnh ung thư có tên là..

Cach dung nhan sam chua benh tieu duong Cách dùng nhân sâm chữa bệnh tiểu đường

Các nghiên cứu gần đây cho thấy, nhân sâm có tác dụng hạ đường huyết. Các nhà y học Nhật Bản khuyên bệnh nhân tiểu đường mỗi ngày sắc hoặc..