» Tìm kiếm:

nhà xuất khẩu

Nhung rui ro khi buon ca phe qua mang Những rủi ro khi “buôn” cà phê qua mạng

Giá cà phê trong nước ít khi là “giá thật”, mà thường là “giá ảo”, nên rất dễ bị hớ khi đặt bán qua mạng. Một vài kinh nghiệm của..

Nhung rui ro khi buon ca phe qua mang Những rủi ro khi “buôn” cà phê qua mạng

Giá cà phê trong nước thường là “giá ảo”, nên rất dễ bị hớ khi đặt bán qua mạng. Một vài kinh nghiệm của các nhà xuất khẩu cà phê VN..

Day manh xuat khau bang tiep thi truc tiep Đẩy mạnh xuất khẩu bằng tiếp thị trực tiếp

Trong chuyến thăm Việt Nam và tham dự Hội thảo “Làm thế nào để tìm kiếm và bán hàng thành công đến các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ?”, với tư..

Cac nha xuat khau TQ tim cach giam giao dich bang USD Các nhà xuất khẩu TQ tìm cách giảm giao dịch bằng USD

Các nhà xuất khẩu Trung Quốc đang tìm cách giảm giao dịch bằng USD và dùng các đồng tiền khác thay thế nhằm tránh bị thiệt hại do sự lên..

EU cung cap thong tin cho nhung nha xuat khau cac nuoc dang phat trien EU cung cấp thông tin cho những nhà xuất khẩu các nước đang phát triển

Ngày 2-2, Ủy ban châu Âu (EC) đã đưa vào sử dụng địa chỉ điện tử http://export-help.cec.eu.int nhằm phục vụ các nhà xuất khẩu của các nước..

Trung Quoc ho tro tin dung cho cac nha xuat khau Trung Quốc hỗ trợ tín dụng cho các nhà xuất khẩu

Các ngân hàng thương mại Trung Quốc chuẩn bị cấp các khoản vay ngắn hạn cho các nhà xuất khẩu nước này, nhằm giúp họ bán hàng hoá ra nước..

Thanh lap don vi dai dien cua nha xuat khau VN sang Trung Quoc Thành lập đơn vị đại diện của nhà xuất khẩu VN sang Trung Quốc

TS-Theo Phòng thương mại và công nghệp VN (VCCI), trong tương lai gần, có khả năng một trung tâm giao dịch của các nhà xuất khẩu VN tại TQ..

Ban bong gao gia lua tang nha xuat khau lung tung Bán “bóng” gạo, giá lúa tăng, nhà xuất khẩu lúng túng

Lại một vụ đông xuân bà con nông dân ở ĐBSCL trúng mùa, trúng giá đậm. Sản lượng ước 8,3 triệu tấn thóc, không thua gì năm trước. Giá lúa..

EU mo dich vu cung cap thong tin cho cac nha xuat khau EU mở dịch vụ cung cấp thông tin cho các nhà xuất khẩu

Ngày 2-2, Ủy ban châu Âu (EU) đã mở dịch vụ cung cấp thông tin cho những nhà xuất khẩu ở các nước đang phát triển tại địa chỉ..

Trung Quoc se tro thanh nha xuat khau lon thu hai trong nam 2007 Trung Quốc sẽ trở thành nhà xuất khẩu lớn thứ hai trong năm 2007

Năm 2007, Trung Quốc sẽ thay thế Đức để trở thành nhà xuất khẩu lớn thứ hai thế giới và có thể chiếm vị trí hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực..

Nha xuat khau VN khong ngai My kien ban pha gia tom Nhà xuất khẩu VN không "ngại" Mỹ kiện bán phá giá tôm

Ngày 10/9, đại diện các nhà nuôi tôm tại North Carolina và 6 bang của Mỹ đã có cuộc gặp với luật sư bang New Orleans để bàn việc khiếu kiện..

VN Thai Lan hop tac bao ve cac nha xuat khau tom vao My VN-Thái Lan hợp tác bảo vệ các nhà xuất khẩu tôm vào Mỹ

Việt Nam và Thái Lan nhất trí tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong việc bảo vệ lợi ích của các nhà xuất khẩu tôm vào thị trường Mỹ.

VN tro thanh nha xuat khau hat tieu hang dau the gioi VN trở thành nhà xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu thế giới

Liên đoàn Hạt tiêu quốc tế (IPC) ngày 31-3 thông báo VN đã trở thành nhà xuất khẩu hạt tiêu hàng đầu thế giới, với sản lượng xuất khẩu hạt..

Cac nha xuat khau go cung Dong Nam A se hop tai TPHCM Các nhà xuất khẩu gỗ cứng Đông Nam Á sẽ họp tại TPHCM

Với chủ đề "Sức mạnh trong sự đa dạng-sử dụng các loại gỗ cứng của Mỹ để cải thiện mẫu mã và gia tăng lợi nhuận", các nhà xuất khẩu gỗ cứng..

Trung Quoc nha xuat khau hoa lon nhat the gioi Trung Quốc: nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới

Trung Quốc (TQ) đã trở thành nhà xuất khẩu hoa lớn nhất thế giới. TQ có 53.000 doanh nghiệp tham gia sản xuất và mua bán hoa, mỗi doanh..

DHL cung cap dich vu chuyen nhanh cho nha xuat khau VN DHL cung cấp dịch vụ chuyển nhanh cho nhà xuất khẩu VN

Công ty Phát chuyển nhanh và vận chuyển hàng hóa quốc tế DHL vừa mở dịch vụ phát chuyển nhanh (tài liệu) có xác định thời gian cho các nhà..

Cac nha xuat khau tom Thai Lan canh bao My Các nhà xuất khẩu tôm Thái Lan cảnh báo Mỹ

Hãng UPI ngày 22/3 dẫn lời các nhà xuất khẩu thủy sản Thái Lan cảnh báo Mỹ và các nước nhập khẩu tôm sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu..