Nha tre cho nguoi gia "Nhà trẻ" cho người già

Trẻ có cái đẹp của trẻ, già có cái đẹp của già. Giữa trẻ và già không có gì khác nhau. Cái khác là thời gian. Và mục đích của “nhà trẻ”..

Lich su ra doi cua nha tre Lịch sử ra đời của nhà trẻ

Đối với trẻ nhỏ, nhà trẻ là nơi đầu tiên chúng phát triển các kỹ năng hội nhập trong một cộng đồng xã hội mới mà không có sự trợ giúp của..

TP Ho Chi Minh Khong con nha tre ben canh xi nghiep TP Hồ Chí Minh: Không còn nhà trẻ bên cạnh xí nghiệp

“Mấy hôm nay nghe tin các cháu bé ở Đồng Nai bị người giữ trẻ đánh đập dã man, rồi thêm một cháu nữa bị chết ngay trong một nhà trẻ tư..

Binh Thanh Diem vao lop 6 cong lap 16 75 Bình Thạnh: Điểm vào lớp 6 công lập 16,75

- Phòng Giáo dục quận Bình Thạnh, Tp.HCM vừa thông báo kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp. Năm học 2006-2007, điểm vào lớp 6 công lập là..

Nha su va nguoi dan cung lam nha tre Nhà sư và người dân cùng làm nhà trẻ

Đầu tháng 6, nhiều người dân ở thôn 8, xã Tân Thượng, huyện Di Linh đến chùa Pháp Hoa ở xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) để thỉnh..

Khong co cho de gui con Không có chỗ để gửi con!

Mỗi tháng, chi phí gửi một đứa con ở nhà trẻ đã "đi đứt" hơn nửa tháng lương, thậm chí hơn. Đó là chưa kể chuyện không ai giữ, đón con nên..

Me lam ca con lech thech Mẹ làm ca, con lếch thếch

Nhà trẻ công không làm đêm, học phí cao so với túi tiền công nhân tại TP.HCM. Thế là các cháu vào những nhà trẻ chưa có phép, nhếch nhác...

Ky 3 Bien nha tre thanh san tennis Kỳ 3: Biến nhà trẻ thành… sân tennis

Chiếc Toyota bóng loáng trườn lên con dốc, vòng vào khoảng sân rộng. Người đàn ông bụng phệ, mặc bộ đồ thể thao, vai đeo vợt tennis mở cửa..

Nha tre lau cang nuoi tre cang coi Nhà trẻ "lậu": càng nuôi, trẻ càng còi !

Cái chết thương tâm của cháu T.Q.N (10 tháng tuổi, nhà ở Q6) do sặc cháo tại một nhà giữ trẻ tư nhân làm những người mẹ có con ở tuổi mẫu..

Can thanh tra tat ca nha tre tu nhan Cần thanh tra tất cả nhà trẻ tư nhân

Theo tôi, Bộ Y tế và Bộ Giáo dục nên có một cuộc tổng thanh tra các nhà trẻ tư nhân trên toàn quốc. Nếu kiểm tra đột xuất, có lẽ sẽ phát..

Phan lon nha tre tu vi pham quy dinh nuoi day tre Phần lớn nhà trẻ tư vi phạm quy định nuôi dạy trẻ

Trường mẫu giáo tư thục Bé Ngoan, quận Gò Vấp, TP HCM - nơi bé Quan Xuân Kỳ bị chết hôm 6/6 do ngạt nước - đã vi phạm những quy định về..

TP HCM dong cua nha tre khong phep truoc 3112 TP HCM đóng cửa nhà trẻ không phép trước 31/12

UBND thành phố vừa chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo kiên quyết chấm dứt hoạt động các nhà trẻ không phép trên địa bàn thành phố trước ngày..

TPHCM Mot be gai tat tho tai nha tre TPHCM: Một bé gái tắt thở tại nhà trẻ

Sau khi nghe tiếng la con bị ngạt thở, chị Nguyễn Đan Thuỳ từ tầng trệt nhà trẻ mầm non tư thục Thiên Thơ (quận Phú Nhuận, TPHCM) chạy lên..

Nha tre cong se giup do nhieu cho nguoi me Nhà trẻ công sẽ giúp đỡ nhiều cho người mẹ

Cách đây mấy chục năm, đất nước khó khăn mà vẫn có nhà trẻ cho các cháu ngoài 2 tháng tuổi. Còn hiện nay, những người mẹ như tôi lại khó..

Cac dau hieu cua mot nha tre khong tot Các dấu hiệu của một nhà trẻ không tốt

Các trường mẫu giáo và nhà trẻ đều có những mặt tốt và xấu. Bạn hãy quan sát trước khi gửi con 6 tháng và đối chiếu với các dấu hiệu dưới..

Cac dau hieu cua mot nha tre toi Các dấu hiệu của một nhà trẻ tồi

Các trường mẫu giáo và nhà trẻ đều có những mặt tốt và xấu. Bạn hãy quan sát trước khi gửi con 6 tháng và đối chiếu với các dấu hiệu dưới..

Trung Quoc nha tre bi tan cong 28 tre em bi thuong Trung Quốc: nhà trẻ bị tấn công, 28 trẻ em bị thương

Sáng 11-9, một người đàn ông Trung Quốc tên Yang Guozhu, 41 tuổi, đã cầm một con dao dài 40cm đột nhập một nhà trẻ ở thành phố Tô Châu,..

Nhung dieu ky la o trai giam Những điều kỳ lạ ở trại giam

Bạn có thể tưởng tượng được rằng, trong các trại giam, ở bên trong song sát tường rào, có cả nhà trẻ, bệnh xá, thư viện và… nhà dưỡng..

Nha tre hoc phi cao van duoc ung ho Nhà trẻ học phí cao vẫn được ủng hộ

Các nhà trẻ công lập nên có tối thiểu một lớp cho trẻ từ 4 tháng tuổi. Học phí có cao nhưng nếu chất lượng tốt thì các phụ huynh cũng sẽ..