» Tìm kiếm:

nhà trường

Can day manh cong tac xa hoi hoa giao duc – Cần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục

Hiện nay, công tác xã hội hoá giáo dục trong các trường học đang là vấn đề đặt ra cho xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Đặc..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Du thao Quy che truong DH tu thuc Dự thảo Quy chế trường ĐH tư thục

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã yêu cầu Bộ GD-ĐT, trước ngày 31/3, trình Thủ tướng Chính phủ Quy chế đại học tư thục. Quy chế này..

Nong bong tuyen sinh dau cap "Nóng bỏng tuyển sinh" đầu cấp

Phụ huynh có thắc mắc về tuyển sinh vào các lớp đầu cấp mầm non, tiểu học, THCS và đặc biệt là việc tuyển sinh vào lớp 10 tới đây? Phụ..

Nong bong tuyen sinh dau cap "Nóng bỏng tuyển sinh" đầu cấp

Phụ huynh có thắc mắc về tuyển sinh vào các lớp đầu cấp mầm non, tiểu học, THCS và đặc biệt là việc tuyển sinh vào lớp 10 tới đây? Phụ..

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

14h30 ngay 13 9 tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep 14h30 ngày 13/9, tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học..

Vu dau doc tre mam non Khong co thu oan ca nhan Vụ “đầu độc trẻ mầm non”: Không có thù oán cá nhân

TP - Liên quan đến vụ “đầu độc trẻ mầm non” tại trường mầm non Lĩnh Nam (Hà Nội), bà Trương Thị Loan, Hiệu trưởng nhà trường cho rằng,..

O lai lop oan sau 3 nam moi biet loi tai ai Ở lại lớp oan, sau 3 năm mới biết: lỗi tại ai?

Học bạ là sổ theo dõi kết quả học tập và hạnh kiểm của mỗi học sinh, là cơ sở pháp lý để căn cứ vào đó, giáo viên chủ nhiệm và nhà trường..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

DH Cong nghiep Ha Noi Bat on thu ngoai hoc phi ĐH Công nghiệp Hà Nội: Bất ổn thu ngoài học phí!

Ép sinh viên học thêm một tuần 4 buổi, thu thêm tiền mỗi sinh viên 150.000 đồng/tháng ngoài các khoản quy định... Những vô lý đó vẫn tồn..

Phan hoi ve bai viet Xung quanh viec thay co ban phim cua sinh vien lay tien Phản hồi về bài viết Xung quanh việc “thầy cô bán phim của sinh viên lấy tiền”

Sau khi bài viết Xung quanh việc "thầy cô bán phim của sinh viên lấy tiền"của tác giả Phạm Thu Nga đăng trên Thanh Niên số ra ngày..

Xuat hien hanh vi doi pho voi voi co quan chuc nang va nha truong Xuất hiện hành vi đối phó với với cơ quan chức năng và nhà trường

Mặc dù từ 1/9, lệnh cấm học sinh (HS) đi xe máy đến trường đã được thực hiện, nhưng thực tế cho thấy, hiện tượng này vẫn tiếp diễn ở rất..

DH Hoa Sen se lay y kien SV ve hoc phi ĐH Hoa Sen sẽ lấy ý kiến SV về học phí

Sáng nay, 21/8, khoảng 500 sinh viên hệ CĐ và ĐH của ĐH Hoa Sen đã có mặt ở phòng 301 để dự buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và sinh..

Chuyen 32 thi sinh da do lai truot tai Hoc vien Quan he quoc te Chuyện 32 thí sinh đã “đỗ” lại “trượt” tại Học viện Quan hệ quốc tế

* Triệu tập thí sinh từ Nha Trang bay ra Hà Nội chỉ để nghe thông báo... “trượt”!Tại Học viện Quan hệ quốc tế, 32 thí sinh đã có tên..

Trieu tap den nghe thong bao truot Triệu tập đến nghe thông báo "trượt"

Tại Học viện Quan hệ quốc tế, 32 thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển được niêm yết hẳn hoi nhưng đùng một cái họ lại được triệu..

Hoc vien Quan he quoc te 32 thi sinh do thanh truot Học viện Quan hệ quốc tế: 32 thí sinh “đỗ” thành “trượt”

Tại Học viện Quan hệ quốc tế, 32 thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển được niêm yết hẳn hoi nhưng đùng một cái họ lại được triệu..

Hoc vien Quan he quoc te 32 TS do thanh truot Học viện Quan hệ quốc tế: 32 TS “đỗ” thành “trượt”

Tại Học viện Quan hệ quốc tế, 32 thí sinh đã có tên trong danh sách trúng tuyển được niêm yết hẳn hoi nhưng đùng một cái họ lại được triệu..

Hoc phi Nhung thac mac chua co hoi dap Học phí: Những thắc mắc chưa có hồi đáp

Sau khi đăng tải bài viết ĐH Công nghiệp Hà Nội thu "học phí" kỷ lục, một số phụ huynh, học sinh muốn chuyển tới Ban Giám hiệu nhà trường..