» Tìm kiếm:

nhà thờ lớn

Chuong nha tho lon nhat nuoc Nga da thuc Chuông nhà thờ lớn nhất nước Nga "đã thức"

Chiếc chuông nhà thờ lớn nhất nước Nga - Tsar (Sa hoàng) Vladimir hôm qua (30/5) đã điểm tại thị trấn Sergei Possad lần đầu tiên sau khi bị..

Gioi tre Ha thanh bi cho choi Noel Giới trẻ Hà thành "bí" chỗ chơi Noel

Phổ biến nhất, Noel là cái cớ để những người trẻ Hà thành rủ nhau ra đường “hứng” không khí, rồi tập trung về nhà thờ lớn vào lúc..

Gioi tre Ha thanh bi cho choi Noel Giới trẻ Hà thành bí chỗ chơi Noel

Phổ biến nhất, Noel là cái cớ để những người trẻ Hà thành rủ nhau ra đường “hứng” không khí, rồi tập trung về nhà thờ lớn vào lúc..

Chum anh Binh yen Noel Ha Noi Chùm ảnh: Bình yên Noel Hà Nội

Đêm 24/12, phố phường Hà Nội như chật hẹp hơn với những dòng người đổ về khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Quanh các nhà thờ Cửa Bắc, Hàm Long, Hàng..

Lua thieu rui nha tho lon o St Petersburg Nga Lửa thiêu rụi nhà thờ lớn ở St Petersburg, Nga

Một ngọn lửa khổng lồ đã thiêu rụi toàn bộ những gì bên trong nhà thờ xây từ thế kỷ 19 ở trung tâm thành phố lớn thứ hai của Nga hôm qua...

Gioi tre Ha thanh no nuc don Giang sinh Giới trẻ Hà thành nô nức đón Giáng sinh

(TP) Dù không theo đạo nhưng đêm qua rất nhiều bạn trẻ Hà Nội đã háo hức đổ ra đường để được tận hưởng không khí đón noel. Đêm giáng sinh..

Don le Giang sinh an lanh Đón lễ Giáng sinh an lành

Thời tiết đẹp, lại vào ngày nghỉ cuối tuần nên không khí đêm Giáng sinh nhộn nhịp khắp mọi nơi trên đường phố. Tất cả tràn ngập trong không..

Tran ngap khong khi Giang sinh Tràn ngập không khí Giáng sinh

Tại các thành phố trong cả nước, Giáng sinh đã không còn chỉ là ngày lễ của những người theo đạo Thiên chúa mà đã trở thành một trong những..

Nguoi dan han hoan don Noel Người dân hân hoan đón Noel

21h ngày 24/12, khu vực xung quanh Nhà thờ Lớn (Hà Nội) tắc nghẽn bởi hàng nghìn người dân đổ về đón Giáng sinh. Tại TP HCM, chuông Nhà thờ..

Pho Nha Tho Phố Nhà Thờ

Phố xá như cũng đang thu mình nhỏ lại, chống rét. Đường phố nhỏ, phố Nhà Thờ càng nhỏ... Trong cái không gian với chiều dài chưa đầy một..

Nha tho lon o Nga gap hoa hoan Nhà thờ lớn ở Nga gặp hỏa hoạn

Mái vòm trung tâm của nhà thờ Trinity ở thành phố St. Petersburg đã bị phá hủy hoàn toàn sau vụ hỏa hoạn hôm qua.

Bi cho choi Noel Bí chỗ chơi Noel

Ngại đổ ra đường đón Giáng sinh, chán “đi hoang” đêm Noel vì hết mốt, không còn hứng thú khoác balô lên đường du lịch bụi do “mãi..

Ha Noi TPHCM nao nuc trong Dem thanh vo cung Hà Nội, TPHCM náo nức trong Đêm thánh vô cùng

Thời tiết đẹp, phố phường náo nức, dường như ai cũng muốn ra đường để hưởng chút không khí của Đêm thánh vô cùng. Hà Nội 8 giờ tối, những..

Chu re Neville Carrick Chú rể Neville, Carrick

Hôn lễ của Neville tại nhà thờ lớn Manchester, hội tụ khá nhiều đồng đội, còn ngày vui của Carrick diễn ra tại lâu đài Stapleford. Cùng..

Nguoi My tram lang thay doi lich trinh quay "Người Mỹ trầm lặng" thay đổi lịch trình quay

3h sáng nay, trong đêm tối, đội xe hơn 30 chiếc của đoàn làm phim, thay vì phải đến quảng trường Nhà thờ Lớn, đã đổ bộ xuống số 91-93 Hàng..

Chuan bi Noel o Ha Noi Chuẩn bị Noel ở Hà Nội

Hà Nội đón Giáng Sinh trong không khí náo nhiệt. Nhà thờ lớn cũng được trang hoàng lộng lẫy hơn. Từ trước lễ Noel những hàng đồ chơi đã tấp..

Suy cho cung cung chang de lam gi Truyen ngan cua Ngoc Cam Duong "Suy cho cùng, cũng chẳng để làm gì" - Truyện ngắn của Ngọc Cầm Dương

Giang nghiện rượu khoảng gần một năm trở lại đây. Một vài người bạn thân bắt đầu than thở về Giang, rằng rượu hay thì hay, nhưng triền miên..

Quyen ru Seville Quyến rũ Seville

Tây Ban Nha có một câu ngạn ngữ: “Quien no vio Sevilla, no vio maravilla", nghĩa là: "Ai chưa nhìn thấy Seville thì chưa thấy điều kỳ..

Vui dem Noel Ha Noi Vui đêm Noel Hà Nội

Bao giờ cũng thế, cứ vào dịp Noel là cả Hà Nội lại chìm trong rét, đường phố lại được trang hoàng lộng lẫy hơn. Nhưng khác với mọi năm,..

Quyen ru Seville Quyến rũ Seville

Ở Tây Ban Nha có một câu ngạn ngữ: “Quien no vio Sevilla, no vio maravilla", nghĩa là "Ai chưa nhìn thấy Seville thì chưa thấy điều kỳ..