» Tìm kiếm:

nhà thờ họ

Cay loc mung cut canh Cây lộc mưng cụt cành

TPCN - Như một phép nhiệm màu, Lượng hiện ra trước khung cửa sổ mà tôi vừa hé mở. Tôi như lịm đi trong chốc lát và lê chân ra phòng khách...

Chuyen an choi o lang dai gia Chuyện ăn chơi ở làng đại gia

Sự giàu có của các đại gia làng Mẹo (xã Thái Phương, huyện Hưng Hà - Thái Bình) không chỉ thể hiện ở những bộ sưu tập xe hơi, biệt thự mà..

Khu dat nha tho ho tuong Nguyen Son duoc thu hoi Khu đất nhà thờ họ tướng Nguyễn Sơn được thu hồi

UBND Hà Nội đã có một quyết định đúng đắn và có ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 995 năm Thăng Long, xử lý hành động phi pháp dẫn đến kiện tụng kéo..

Ha Noi ron rang khong khi Noel Hà Nội rộn ràng không khí Noel

Đêm 24/12, tại Hà Nội, lễ mừng Thiên Chúa Giáng sinh được bà con giáo dân của 13 xứ, 49 họ đạo tổ chức theo nghi lễ trang trọng tại tất cả..

Chuyen an choi o lang dai gia Chuyện ăn chơi ở làng đại gia

Có lẽ chẳng ai ngờ ở cái làng nhỏ giữa vùng quê chiêm trũng này, nơi người dân quanh năm "bán mặt cho đất, bán lưng cho giời", lại sinh ra..

Ngay Tet gap go van nghe si Ngày Tết gặp gỡ văn nghệ sĩ

Định bụng sẽ rảo một vòng quanh phố hỏi chuyện cà kê cuối năm với một số văn nghệ sĩ xa quê hiện sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, chợt..

Soc Trang An mang trong dem Noen Sóc Trăng: Án mạng trong đêm Nôen

Một vụ án mạng đã xảy ra trong đêm Noen, ngay trên sân nhà thờ họ đạo Sóc Trăng. Nguyên nhân của vụ án do hung thủ và nạn nhân mâu thuẫn từ..

Cac ca si vao vai chinh trong dam cuoi van hoa mau Các ca sĩ vào vai chính trong đám cưới văn hóa mẫu

- Trung tâm Văn hóa TP.HCM đang tiến hành thực hiện một phim tài liệu về đám cưới văn hóa mẫu để phát hành rộng rãi như một mô hình tham..

Lang dai gia Làng đại gia

Các đại gia, tỷ phú làng Mẹo nhiều như... lá rừng. Đại gia làng Mẹo bây giờ coi chuyện mua xe xịn, xây nhà lầu là “chuyện vặt”. Giờ..

Ban anh sang “Bán” ánh sáng

“Tiền của anh đây, tôi trả, anh đừng xây cao thêm nữa. Tôi mà không yên thì anh cũng chẳng sung sướng gì đâu...” - Tiếng cụ Tài nỉ non..

Lang Hollywood Viet Nam "Làng Hollywood" Việt Nam

TP - Giới điện ảnh và người dân các xã ngoại thành phía Nam Hà Nội lâu nay gọi làng Tây Mỗ là Hollywood (ngôi nhà của điện ảnh) bởi hầu hết..

Khoe khoang Khoe khoang

TP - Khá lâu năm xa quê, nay tôi mới có điều kiện về thăm đúng dịp trưởng họ mời dự liên hoan ăn mừng nhà thờ họ tôi mới được khánh thành.

Lang Hollywood Viet Nam “Làng Hollywood” Việt Nam

Giới điện ảnh và người dân các xã ngoại thành phía Nam Hà Nội lâu nay gọi làng Tây Mỗ là Hollywood (ngôi nhà của điện ảnh) bởi hầu hết các..

Lang Hollywood Viet Nam “Làng Hollywood” Việt Nam

Giới điện ảnh và người dân các xã ngoại thành phía Nam Hà Nội lâu nay gọi làng Tây Mỗ (Huyện Từ Liêm) là Hollywood (ngôi nhà của điện ảnh)..

Thanh Hoa khoi phuc gin giu nghe thuat ca tru Thanh Hoá khôi phục, gìn giữ nghệ thuật ca trù

Những năm gần đây, hưởng ứng chương trình hành động quốc gia trong công tác phục hồi, bảo tồn và phát triển nghệ thuật ca trù, Thanh Hoá đã..

Ky niem 135 nam hieu anh dau tien cua VN Kỷ niệm 135 năm hiệu ảnh đầu tiên của VN

Đó là hiệu ảnh Cảm Hiếu Đường do danh nhân Đặng Huy Trứ, một vị quan của triều Nguyễn thành lập vào năm 1869 tại Hà Nội. Hôm qua 14-3, Hội..

Nhieu hoat dong ky niem 100 nam ngay sinh Tong bi thu Tran Phu Nhiều hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh Tổng bí thư Trần Phú

Sáng 1/5, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An đã đến đặt hoa, thắp hương tưởng niệm cố Tổng bí thư Trần Phú tại mộ phần cố Tổng bí thư ở xã..

Hue Khoi phuc nghe gom co Phuoc Tich Huế: Khôi phục nghề gốm cổ Phước Tích

Sau hơn 20 năm miệt mài, hiện nghề gốm cổ Phước Tích (hình thành cách đây trên 500 năm) ở xã Phong Hoà, tỉnh Thừa Thiên Huế đã được quan..

Lang Hollywood o ngoai thanh Ha Noi “Làng Hollywood” ở ngoại thành Hà Nội

Giới điện ảnh và người dân các xã ngoại thành phía nam Hà Nội lâu nay gọi làng Tây Mỗ là Hollywood (ngôi nhà của điện ảnh) bởi hầu hết các..