» Tìm kiếm:

nhà tư vấn

Bi quyet chon nha tu van Bí quyết chọn nhà tư vấn

Khách hàng phàn nàn, thương hiệu công ty nghe “Tây” quá, vậy là ông chủ của một công ty nọ quyết định thay đổi. Tự làm không được, ông..

Gian nan nghe tu van CNTT o Viet Nam Gian nan "nghề" tư vấn CNTT ở Việt Nam

Được đánh giá rất cao về vai trò cầu nối giữa DN thuê tư vấn với nhà cung cấp giải pháp, thế nhưng các nhà tư vấn công nghệ thông tin..

Stress tang nha tu van tam ly chuyen nghiep thieu Stress tăng, nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp thiếu!

Chưa rõ có phải tới 50% số người trong cả nước bị stress, nhưng chắc chắn ta đang thiếu một đội ngũ các nhà tư vấn tâm lý chuyên nghiệp.

Nghe tu van doanh nghiep Nghề tư vấn doanh nghiệp

TTCN - “Bạn là doanh nghiệp muốn phát triển? Hãy đến tôi. Bạn là chính phủ muốn vực dậy đất nước? Hãy đến tôi”. Đó là lời “rao” đầy..

Tu van chien luoc trong qui hoach kien truc Tư vấn chiến lược trong qui hoạch kiến trúc

TTCN - Trong thời kỳ phát triển kinh tế thị trường ngày nay, nhu cầu về tư vấn, nhất là tư vấn chiến lược, là nhu cầu mới cấp bách. Nhưng..

Tu van quan tri hom qua hom nay va ngay mai Tư vấn quản trị hôm qua, hôm nay và ngày mai

Trong những năm gần đây, nghề tư vấn quản trị ngày càng phát triển. Đây là một tín hiệu đáng mừng. Xin có vài ý kiến mạn đàm nhân ngày đầu..

Incombank dau thau chon nha tu van quoc te cho CPH Incombank đấu thầu chọn nhà tư vấn quốc tế cho CPH

Ngày 21/3, Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) đã có cuộc họp quan trọng với các bộ ngành liên quan, Tổng công ty kinh doanh vốn Nhà nước..

Tieu Ngao Thu Sinh Tu dai cao thu vo lam den nha tu van tinh cam Tiếu Ngạo Thư Sinh: Từ đại cao thủ võ lâm đến nhà tư vấn tình cảm

Hễ nhắc đến nhà tư vấn tình cảm, ta hẳn thường nghĩ đến những nhân vật có kiến thức uyên thâm, am tường những thăng trầm của cuộc sống và..

Nghe go roi Nghề gỡ rối...

Một thời, người ta cho rằng: Tư vấn tâm lý không phải là một cái nghề. Và đương nhiên, cũng không cần phải qua trường lớp. Chỉ cần một..

BIDV va ICB da co nha tu van CPH BIDV và ICB đã có nhà tư vấn CPH

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa ký các văn bản phê duyệt kết quả đấu thầu tổ chức tư vấn cổ phần hóa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt..

ICB chuan bi co nha tu van co phan hoa ICB chuẩn bị có nhà tư vấn cổ phần hóa

Ngày 11/6, ông Phạm Huy Hùng - Tổng giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam (ICB) cho biết, đến nay ngân hàng này đã hoàn tất quá trình..

Nghe go roi Nghề gỡ rối...

Một thời, người ta cho rằng: Tư vấn tâm lý không phải là một cái nghề. Và đương nhiên, cũng không cần phải qua trường lớp. Chỉ cần một..

Khu do thi moi Thu Thiem se nhu the nao Khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ như thế nào?

Với diện tích 770ha, sẽ có sáu công trình là điểm nhấn toàn khu đô thị, quảng trường trung tâm sức chứa đến 2 triệu người và 45% diện tích..

ADN khong biet noi doi Khi giam doc thanh nha tu van ADN không biết nói dối: Khi giám đốc thành nhà tư vấn

Một cô gái trẻ gọi điện đến, khóc nức nở khẩn cầu trung tâm ghi kết quả ngược lại. Cô biết chắc mình sẽ bị đuổi ra khỏi nhà khi chồng nhận..

Dich vu ngan hang nao danh cho VIP Dịch vụ ngân hàng nào dành cho VIP?

Những dịch vụ tài chính đặc biệt dành cho khách hàng cao cấp không còn làm ai ngạc nhiên, vì thế các ngân hàng luôn nỗ lực đưa ra ngày một..

Co phan hoa cham Khong do loi cac ngan hang Cổ phần hoá chậm: Không do lỗi các ngân hàng

Thủ tướng Chính phủ mới đây đã có ý kiến chỉ đạo nhằm thúc đẩy tiến trình cổ phần hoá (CPH) các ngân hàng quốc doanh. Trong đó, Thủ tướng..

Lap CLB Cac nha tu van nghe nghiep sinh vien Lập CLB Các nhà tư vấn nghề nghiệp sinh viên

Trong khuôn khổ Dự án giáo dục ĐH, sau chuyến tập huấn cho cán bộ tư vấn nghề nghiệp việc làm SV tại Thái Lan, các trường ÐH, CÐ khu vực..

Incombank mo thau chon nha tu van co phan hoa Incombank mở thầu chọn nhà tư vấn cổ phần hoá

Ngày 7/5, Ngân hàng Công thương VN (Incombank) đã tổ chức lễ mở thầu công khai chọn nhà tư vấn cổ phần hóa trong số 7 tổ chức quốc tế lớn...

Xay dung cang bien Canh bao khi con chua muon Xây dựng cảng biển: Cảnh báo khi còn chưa muộn!

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, và phát huy được cao nhất các lợi thế vị trí địa lý của mình trong vùng và khu vực, trong..

Tracey Nguyen Nha tu van chien luoc cua IBM Tracey Nguyễn: Nhà tư vấn chiến lược của IBM

Hơn 20 tuổi, Tracey Nguyễn, Việt kiều Mỹ đã nổi tiếng với một công ty thời trang và bán hàng cho hơn 50 hiệu quần áo trên khắp nước Mỹ. Cô..