» Tìm kiếm:

nhà sinh vật học

Nha sinh vat hoc Francis Crick da mat o tuoi 88 Nhà sinh vật học Francis Crick đã mất ở tuổi 88

Francis Crick là nhà sinh vật học nổi tiếng từng đạt giải Nobel cho công trình nghiên cứu ADN cùng với James Watson. Ông là người đầu tiên..

Ran doi mau giong nhu tac ke Rắn đổi màu giống như tắc kè

Ngày 27/6, Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới (WWF) cho biết các nhà sinh vật học nghiên cứu tại khu rừng Borneo, Indonesia đã tìm thấy một..

Vung nuoc toi “Vùng nước tối”

Dahlia bước vào chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm khi cô theo một nhóm nhà sinh vật học biển xuống trạm chuyển dầu ngoài khơi Mexico...

Phat hien loai tom moi Phát hiện lọai tôm mới

Các nhà sinh vật học tại viện Bảo tồn Quốc gia Idaho, Mỹ, đã phát hiện một lọai tôm mới khác với các lọai tôm khác sống dười lòng hồ thường..

Tim thay dong vat co vu dang chuot Tìm thấy động vật có vú dạng chuột

Một nhóm các nhà sinh vật học Mỹ và Philippines đã tìm thấy một loài động vật mới dạng chuột ở núi Banahaw, phía miền nam của Thủ đô Manila..

Tim thay ca voi song hon tram tuoi Tìm thấy cá voi sống hơn trăm tuổi

Theo các nhà sinh vật học, họ đã tìm thấy một chú cá voi Bowhead sống hơn trăm tuổi ở ngoài khơi Alaska.

Phat hien loai tom trang moi Phát hiện loài tôm trắng mới

Các nhà sinh vật học thuộc Idaho National Guard, Mỹ, đã phát hiện ra một loài tôm trắng khác lạ sống ở đáy các hồ cạn, dưới nắng nóng của..

Du hanh khap the gioi de thu thap ADN Du hành khắp thế giới để thu thập ADN

Nhà sinh vật học vĩ đại người Mỹ J.Craig Venter - người đã từng kiến nghị chính phủ Mỹ thực hiện dự án giải mã gen người, vừa tuyên bố rằng..

Xin loi vi phat bieu phan biet chung toc Xin lỗi vì phát biểu phân biệt chủng tộc

Nhà sinh vật học danh tiếng người Mỹ James Watson vừa buộc phải lên tiếng xin lỗi về những lời tuyên bố mang nặng tính chất phân biệt chủng..

Con trung Giai phap hieu qua chong suy dinh duong o Mehico Côn trùng: Giải pháp hiệu quả chống suy dinh dưỡng ở Mehico

Món bánh tortilla (bánh ngô, lương thực chủ yếu ở Mehico) làm từ trứng kiến, giun đất hay bọ hung, những thỏi sô-cô-la làm từ dế mèn, đó là..

Tay khong bat ca map Tay không bắt cá mập

Cách đây 2 hôm (20/8), ba nhà sinh vật học đã có mặt trên bờ biển Miracle, đông bắc Tây Ban Nha để “bắt sống” con cá mập nâu dài hơn 2..

Sinh vien Trung Quoc do xo den My Sinh viên Trung Quốc đổ xô đến Mỹ

Nhà sinh vật học Zhu Heng có cùng mối lo ngại như nhiều sinh viên Trung Quốc khác: lệnh hạn chế visa vào Mỹ cho sinh viên nước ngoài sau vụ..

Cinemax 207 Piranha II The Spawning Cinemax 20/7: Piranha II: The Spawning

Khi một học sinh bị chết trong lúc đi lặn ở biển, mẹ của bạn cậu, Anna Kimbrough đã gặp gỡ nhà sinh vật học tên Tyler Sherman để điều tra..

Ida Hyde nha khoa hoc nu dau tien cua mon sinh ly hoc Ida Hyde - nhà khoa học nữ đầu tiên của môn sinh lý học

Trong những năm đầu thế kỷ 20, khi các nhà sinh vật học mới bắt đầu tìm hiểu về các phản ứng hoá học xảy ra trong tế bào, thì Ida Hyde đã..

Cao luong chuyen doi gien Niem hy vong cho chau Phi Cao lương chuyển đổi gien: Niềm hy vọng cho châu Phi

Công ty quốc tế giống cây trồng của Mỹ và các nhà sinh vật học châu Phi đã cùng nhau hợp tác trong "Dự án cải tiến cây cao lương châu Phi",..

10 cau chuyen dong vat nam 2006 10 câu chuyện động vật năm 2006

Năm qua, các nhà sinh vật học vui mừng khi phát hiện một con cá heo kỳ lạ có chân, một loài chim mới ở Ấn Độ và tìm ra một kho báu các loài..

Cinemax 115 Piranha II The Spawning Cinemax 11/5: Piranha II: The Spawning

Khi một học sinh trở về sau một chuyến lặn định mệnh, mẹ của bạn cậu, Anna Kimbrough đã gặp gỡ nhà sinh vật học tên Tyler Sherman để điều..

Cinemax 2710 Komodo Vs Cobra Cinemax 27/10 : Komodo Vs. Cobra

Một nhóm các nhà sinh vật học đang nghiên cứu trên hòn đảo Isla Damas đã chế tạo ra một loại thuốc giúp hoa màu tăng sức đề kháng và phát..

Kham pha ve mot chi khi moi Khám phá về một chi khỉ mới

Lần đầu tiên quan sát loài kipunji vào cuối năm ngoái trong khu rừng Mont Rungwe, thuộc Tanzanie, các nhà sinh vật học cho rằng đã phát..

Quai vat sieu nho Quái vật siêu nhỏ

Một ngày cuối xuân, ngư dân bên hồ Baikan (Nga) kinh ngạc khi thấy trên mình những con cá họ vừa đánh được có đầy lỗ nhỏ, giống như là..