» Tìm kiếm:

nhà sản xuất thiết bị

Cac nha san xuat thiet bi WiMAX se hoan toan co loi Các nhà sản xuất thiết bị WiMAX sẽ hoàn toàn có lợi

Có thể nói WiMAX cố định vẫn là công nghệ hữu ích nhất hiện nay cho đến năm 2009 và chúng ta không thể bỏ qua công nghệ cực kỳ tiềm năng..

DTDD se duoc tich hop Yahoo ĐTDĐ sẽ được tích hợp Yahoo

Yahoo cho biết đã đạt được thoả thuận với nhà sản xuất ĐTDĐ chạy Windows Mobile hàng đầu thế giới của Đài Loan về việc tích hợp dịch vụ của..

Visa Nokia khoi dong thanh toan di dong Visa, Nokia khởi động thanh toán di động

Hôm qua (9/1), hệ thống thanh toán thẻ lớn nhất thế giới Visa chính thức khởi động một hệ thống toàn cầu cho phép biến sản phẩm điện thoại..

Apple chinh thuc ra mat iPhone Apple chính thức ra mắt iPhone

Hôm qua (9/1), chủ tịch điều hành Apple Computer Steve Jobs chính thức công bố sự ra mắt của iPhone và tuyên bố đổi tên hãng thành Apple..

Microsoft chien thang AlcatelLucent Microsoft chiến thắng Alcatel-Lucent?

Toà án liên bang San Diego cuối tuần qua ra phán quyết bác bỏ vụ kiện liên quan đến bản quyền công nghệ chuyển đổi lời thoại thành văn bản..

Samsung ra mat the nho toc do cao MoviNAND Samsung ra mắt thẻ nhớ tốc độ cao MoviNAND

Samsung, ngày hôm qua (5/9), cho biết họ đã bắt đầu cung cấp mẫu thử nghiệm bộ nhớ MoviNAND dung lượng 1GB và 2GB cho các nhà sản xuất..

PalmSource ra mat Palm OS nen tang Linux moi PalmSource ra mắt Palm OS nền tảng Linux mới

Hãng Access cùng với đơn vị thành viên PalmSource vừa mới giới thiệu Access Linux Platform (ALP) – một môi trường nền tảng Linux dành cho..

Ra mat dia DVD Bluray dung luong 200GB Ra mắt đĩa DVD Blu-ray dung lượng 200GB

Nhà sản xuất thiết bị lưu trữ số TDK, ngày hôm qua (31/8), tuyên bố đã sản xuất thành công loại đĩa DVD Blu-ray có dung lượng lưu trữ lên..

Microsoft phat hanh Windows Home Server Microsoft phát hành Windows Home Server

Microsoft hôm qua (16/7) bắt đầu cung cấp phiên bản chính thức Windows Home Server cho các nhà sản xuất thiết bị. Dự kiến hệ điều hành này..

Ban quyen se giet chet WiFi Bản quyền sẽ "giết chết" Wi-Fi

Các hãng công nghệ chuyên về lĩnh vực Wi-Fi hiện đang phải đứng trước nguy cơ bị kiện vi phạm bản quyền và án phạt nặng nề. Thẩm phán liên..

AOL xam nhap thi truong thiet bi nhac so AOL xâm nhập thị trường thiết bị nhạc số

Nhà sản xuất thiết bị hàng đầu Trung Quốc Haier Group tuyên bố đã bắt tay với một công ty con trực thuộc AOL để sản xuất một dòng máy nghe..

Intel chon FPT Elead la nha san xuat thiet bi chinh hieu Intel chọn FPT Elead là nhà sản xuất thiết bị chính hiệu

Chiều nay, lễ ký kết thỏa thuận cung cấp thiết bị gốc (OEM) giữa tập đoàn sản xuất thiết bị tin học hàng đầu Intel và FPT Elead đã diễn ra..

QUALCOMM mua lai cong ty 3G cua Anh Quoc QUALCOMM mua lại công ty 3G của Anh Quốc

QUALCOMM loan báo rằng họ đã mua lại Trigenix, một công ty Giao diện người sử dụng di động đặt trụ sở tại Anh Quốc. Việc mua này cung cấp..

GTel xuat hien canh tranh cang tang GTel xuất hiện, cạnh tranh càng tăng

Tổng Công ty Viễn thông Toàn cầu GTel sắp xuất hiện, các nhà cung cấp dịch vụ di động lo lắng còn người tiêu dùng và các nhà sản xuất thiết..

Microsoft kien lai Lucent Microsoft kiện lại Lucent

Hôm qua, công ty phần mềm lớn nhất thế giới tuyên bố đã phát đơn kiện Lucent Technologies, vì nhà sản xuất thiết bị viễn thông này buộc tội..

Axess Telecom lap mot hop dong cung cap tri gia 100 ti won voi Dai Loan Axess Telecom lập một hợp đồng cung cấp trị giá 100 tỉ won với Đài Loan

Axess Telecom, một nhà sản xuất thiết bị viễn thông đã lập một hợp đồng để cung cấp ĐTDĐ CDMA WLL với một công ty Đài Loan còn giấu tên.

CommunicAsia2007 se la san choi tot cho VN CommunicAsia2007 sẽ là sân chơi tốt cho VN

TP – Theo ông Victor Wong, GĐ dự án của nhà tổ chức Singapore Exhibition Services, CommunicAsia2007 và Broadcast2007, diễn ra từ 19 -..

San khau cua de Sân khấu của... “dế”

Tại triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông châu Á (CommunicAsia 2006 - Singapore, 20 đến 22-6), từ các nhà sản xuất thiết bị viễn..

San khau cua de Sân khấu của... “dế”

Tại triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông châu Á (CommunicAsia 2006 - Singapore, 20 đến 22-6), từ các nhà sản xuất thiết bị viễn..

Kodak va Sony ai la nguoi de ra anh so Kodak và Sony - ai là người ‘đẻ’ ra ảnh số?

Hai nhà sản xuất thiết bị, vật tư ảnh hàng đầu thế giới đang lún sâu vào một cuộc đấu pháp lý bất phân thắng bại xem hãng nào phát minh ra..