» Tìm kiếm:

nhà sáng tạo

Duyen Dang Viet Nam Nhung sang tao cho lan huong say dam Duyên Dáng Việt Nam: Những sáng tạo cho làn hương say đắm

Ít người biết rằng, loại nước hoa được trông đợi nhất trong năm - Euphoria Men thuộc thương hiệu Calvin Klein vừa ra đời trong năm 2006..

Cac nha sang tao tre VN doat 11 huy chuong tai Malaixia Các nhà sáng tạo trẻ VN đoạt 11 huy chương tại Malaixia

Mười một trong số 15 giải pháp của đoàn các nhà sáng chế trẻ Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ tại Cuala..

Cac nha sang tao tre VN doat 11 huy chuong tai Malaysia Các nhà sáng tạo trẻ VN đoạt 11 huy chương tại Malaysia

Mười một trong số 15 giải pháp của đoàn các nhà sáng chế trẻ Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ tại Kuala..

Mai Sy Xuan Lam vo dich Nha sang tao tre lan thu 15 Mai Sỹ Xuân Lâm vô địch Nhà sáng tạo trẻ lần thứ 15

Xuất sắc vượt lên 9 thí sinh khác và chinh phục BGK bằng tính sáng tạo, ứng dụng cao của mô hình Thiết bị báo trộm qua điện thoại trong..

Cac nha sang tao tre VN doat 11 huy chuong tai Malaysia Các nhà sáng tạo trẻ VN đoạt 11 huy chương tại Malaysia

Mười một trong số 15 giải pháp của đoàn các nhà sáng chế trẻ Việt Nam tham dự Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo trẻ tại Kuala..

Mai Sy Xuan Lam vo dich cuoc thi Nha sang tao tre lan thu 15 Mai Sỹ Xuân Lâm vô địch cuộc thi Nhà sáng tạo trẻ lần thứ 15

Xuất sắc vượt lên 9 thí sinh khác và chinh phục BGK bằng tính sáng tạo, ứng dụng cao của mô hình Thiết bị báo trộm qua điện thoại trong..

Cac nha sang tao VN nhan 4 giai thuong cua WIPO Các nhà sáng tạo VN nhận 4 giải thưởng của WIPO

Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới (WIPO) đã quyết định trao 4 giải thưởng cho các tập thể, cá nhân và doanh nghiệp VN đã đạt thành tích xuất..

5 chang linh sinh vien va cong trinh lam dep cho doi 5 chàng lính sinh viên và công trình làm đẹp cho đời

Với công trình nghiên cứu về tạo hình sẹo bỏng, nhóm sinh viên Học viện Quân y được Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) trao giải “Nhà..

Nha sang tao may iPod nhan vat co anh huong nhat tai Anh Nhà sáng tạo máy iPod: nhân vật có ảnh hưởng nhất tại Anh

Jonathan Ive - người sáng chế ra máy âm nhạc bỏ túi iPod đã qua mặt tác giả JK Rowling và Ricky Gervais để trở thành người có ảnh hưởng..

Nha sang tao chua thay het loi ich quyen so huu tri tue Nhà sáng tạo chưa thấy hết lợi ích quyền sở hữu trí tuệ

“Nghiên cứu được bộ gác chân trên ghế dùng cho giới văn phòng tôi tâm đắc lắm. Nhưng không biết tầm quan trọng của việc bảo vệ quyền sáng..

San giao dich cho cac y tuong kinh doanh Sàn giao dịch cho các ý tưởng kinh doanh

Ngày 22/10, gần 60 nhà sáng tạo sẽ có cuộc gặp gỡ với nhiều doanh nghiệp, họ sẽ trực tiếp trình bày sáng kiến của mình và kêu gọi đầu tư..

Top 100 nha sang tao tuong lai Top 100 nhà sáng tạo tương lai

Dưới 35 tuổi, năng nổ, suy nghĩ độc đáo, làm thay đổi sâu sắc ngành công nghiệp hiện nay và tạo ra những ngành mới là tiêu chuẩn của Top..

Trien lam con thuyen trong truyen thuyet Noah s Ark Triển lãm con thuyền trong truyền thuyết Noah"s Ark

Noah"s Ark là tác phẩm của nhà sáng tạo người Hà Lan, Johan Huibers dựa theo mô hình của con thuyền trong Kinh thánh. Con thuyền được làm..

Nhung nha sang tao cua hoa Những “nhà sáng tạo” của hoa

Những người nông dân Đà Lạt luôn tìm tòi, tìm cách tạo ra những sản phẩm hoa tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị trường.

Nong dan tham gia Hoi thi Sang tao ky thuat toan quoc Nông dân tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc

57 giải pháp kỹ thuật đã lọt vào chung khảo Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc (2004-2005). Nhiều “nhà sáng tạo nông dân” đã tham gia..

Dong game nhap vai chinh tri dang phat trien Dòng game nhập vai chính trị đang phát triển

Giáo sư Ian Bogost, nhà sáng tạo game của Viện Công nghệ Georgia đang thay thế tính chất vui nhộn trong các trò chơi video bằng quan điểm..

Cong bo giai thuong sang tao khoa hoc VN 2004 Công bố giải thưởng sáng tạo khoa học VN 2004

Một trong số những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ đã được trao tối qua, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Trong số..

Viet Nam doat 11 huy chuong tai trien lam sang tao quoc te Malaysia Việt Nam đoạt 11 huy chương tại triển lãm sáng tạo quốc tế Malaysia

Tại Triển lãm quốc tế các nhà sáng tạo trẻ năm 2005 tại Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 19 đến 21/5, 11 trong số 15 công trình của đoàn các..

Nen tao cac tro choi dien tu hanh phuc Nên tạo các trò chơi điện tử "hạnh phúc"

Các nhà sáng tạo trò chơi điện tử nên cưỡng lại nỗi cám dỗ chỉ sản xuất toàn các trò bạo lực, rùng rợn hoặc dựa trên ý muốn trả thù - bậc..

Que noi Quê nội!

Tuổi thơ tôi để ở đất Ninh Bình. Chiều nay lang thang trên mạng, thấy cái logo của trang thông tin tỉnh nhà mà chỉ muốn mình là nhà sáng..