» Tìm kiếm:

nhà phân tích

Motorola hoach dinh tuong lai Motorola hoạch định tương lai

Các nhà phân tích và đầu tư đang tìm kiếm những dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ Motorola – hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 thế..

Can benh qua lac quan Căn bệnh “quá lạc quan”

Bài viết này sẽ bàn về một số kết quả nghiên cứu gần đây về vai trò của giới chuyên gia phân tích trên thị trường tài chính các nước và..

Canh tranh tren dat My Nokia can phai tan trang Cạnh tranh trên đất Mỹ: Nokia cần phải “tân trang”!

Hãng điện thoại Phần Lan đang có tham vọng dành lại lòng mến mộ của người tiêu dùng Mỹ bằng những đại lý bán lẻ và các model cao cấp. Tuy..

Gia dau tang len 100 USDthung Kinh te My co tru noi Giá dầu tăng lên 100 USD/thùng : Kinh tế Mỹ có “trụ” nổi?

Sau khi liên tục ngấp nghé ngưỡng 100 USD/thùng trong những tháng cuối năm 2007, ngay trong phiên giao dịch khởi động năm 2008, giá dầu thô..

Trung Quoc truoc nguy co khung hoang tai chinh Trung Quốc trước nguy cơ khủng hoảng tài chính?

Nhiều dự báo cho rằng Trung Quốc có thể sẽ rơi vào một cuộc khủng hoảng tài chính, giống như Nhật trong những năm đầu thập kỷ 1990, khi nền..

Nghe phan tich tai chinh Nghề phân tích tài chính

Tên của nghề nghiệp này nghe qua tạo cảm giác rất hứng thú, tuy nhiên nếu bạn muốn thực sự đeo đuổi nó, bạn nên tìm hiểu các chức năng của..

Nghe phan tich tai chinh Nghề phân tích tài chính

Tên của nghề nghiệp này nghe qua tạo cảm giác rất hứng thú, tuy nhiên nếu bạn muốn thực sự đeo đuổi nó, bạn nên tìm hiểu các chức năng của..

TT Putin lam gi sau khi roi khoi dien Kremli TT Putin làm gì sau khi rời khỏi điện Kremli

TP - Theo ý kiến của các nhà phân tích, có nhiều chức vụ mà ông Putin có thể đảm nhiệm sau khi mãn hạn nhiệm kỳ Tổng thống lần thứ hai.

Windows Server 2003 bao mat co nao Windows Server 2003 bảo mật cỡ nào?

Laura Koetzle, nhà phân tích cao cấp của Forrester nói rằng tại hệ điều hành Windows Server 2003 thì phần mềm Internet Information Server..

Ky luc moi cho gia vang 2008 Kỷ lục mới cho giá vàng 2008?

Nhiều nhà phân tích đã đưa ra dự báo: giá vàng sẽ tiếp tục đạt kỷ lục mới trong năm 2008. Việc này, nếu xảy ra, sẽ đánh dấu năm thứ 8 giá..

Ky luc moi cho gia vang 2008 Kỷ lục mới cho giá vàng 2008?

Nhiều nhà phân tích đã đưa ra dự báo: giá vàng sẽ tiếp tục đạt kỷ lục mới trong năm 2008.

Motorola hoach dinh tuong lai Motorola hoạch định tương lai

Các nhà phân tích và đầu tư đang tìm kiếm những dấu hiệu đáng mừng chứng tỏ Motorola – hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ 2 thế giới..

Ky luc moi cho gia vang nam 2008 Kỷ lục mới cho giá vàng năm 2008

Nhiều nhà phân tích đã đưa ra dự báo, giá vàng sẽ tiếp tục đạt kỷ lục mới trong năm 2008. Việc này, nếu xảy ra, sẽ đánh dấu năm thứ 8 giá..

Nguoi khong lo tham lang Người khổng lồ thầm lặng

Mặt sau của mỗi chiếc điện thoại iphone đều được khắc dòng chữ: “Do Apple thiết kế tại California; lắp ráp tại Trung Quốc”. Có lẽ Apple..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Co the phai tan cong truong hoc Nga "Có thể phải tấn công trường học Nga"

Mặc dù Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố an ninh của 350 con tin là tối quan trọng, các nhà phân tích cảnh báo có thể ông phải lệnh..

DTDD cao cap lam Samsung LG that the ĐTDĐ cao cấp làm Samsung, LG thất thế

Doanh số ĐTDĐ liên tục giảm, thị phần trên thị trường di động rớt liên hồi, hai hãng điện tử Hàn Quốc đang "gặp hạn" với những model cao..

Nghe phan tich tai chinh Nghề phân tích tài chính

Tên của nghề nghiệp này nghe qua tạo cảm giác rất hứng thú, tuy nhiên nếu ai đó muốn thực sự đeo đuổi nó, không có cách nào tốt hơn là tìm..

Nha phan tich Lau Nam Goc tiet lo thong tin mat Nhà phân tích Lầu Năm Góc "tiết lộ thông tin mật"

Một nhà phân tích thuộc Bộ Quốc phòng Mỹ bị bắt hôm qua với cáo buộc tội cung cấp những thông tin tuyệt mật về các vụ tấn công tiềm năng..

Cuoc chien Bluray HD DVD Chi la van de ve gia ca Cuộc chiến Blu-ray, HD DVD: Chỉ là vấn đề về giá cả

Nhiều chuyên gia công nghệ từng khẳng định cuộc chiến định dạng Blu-ray, HD DVD sẽ do nội dung xxx quyết định nhưng, trên thực tế, theo đại..