» Tìm kiếm:

nhà ngoại giao

Cac nha ngoai giao My chong lenh sang Iraq se bi sa thai Các nhà ngoại giao Mỹ chống lệnh sang Iraq sẽ bị sa thải

Tại Bộ Ngoại giao Mỹ ở Washington D.C, một kế hoạch bắt buộc các nhà ngoại giao Mỹ phải sang công tác tại Iraq trong thời hạn nhất định..

Bo ngoai giao My Sang Iraq hoac bi sa thai Bộ ngoại giao Mỹ: Sang Iraq hoặc bị sa thải

Tại Bộ Ngoại giao Mỹ ở Washington D.C, một kế hoạch bắt buộc các nhà ngoại giao Mỹ phải sang công tác tại Iraq trong thời hạn nhất định..

Toi muon tro thanh nha ngoai giao gioi Tôi muốn trở thành nhà ngoại giao giỏi

Như nhiều bạn trẻ khác, tôi mang trong mình một ước mơ: trở thành nhà ngoại giao giỏi. Tôi không ước ao trở thành người để lại dấu ấn trong..

New York Cac nha ngoai giao no 18 trieu USD tien phat vi pham luat giao thong New York: Các nhà ngoại giao nợ 18 triệu USD tiền phạt vi phạm luật giao thông

TP - Theo thống kê của Sở Tài chính TP New York, các nhà ngoại giao của các nước làm việc tại trụ sở LHQ và các tòa lãnh sự ở TP này hiện..

Mot nha ngoai giao Iran bi bat coc tai Baghdad Một nhà ngoại giao Iran bị bắt cóc tại Baghdad

TP - Ngày 6/2, các quan chức ở Tehran xác nhận việc nhà ngoại giao Iran, Bí thư thứ hai Jalal Sharafi làm việc trong Đại sứ quán Iran tại..

Nha ngoai giao Nga tai LHQ bi phat tu vi toi rua tien Nhà ngoại giao Nga tại LHQ bị phạt tù vì tội rửa tiền

TP - Ngày 13/10, nhà ngoại giao Nga tại Liên Hợp Quốc (LHQ) Vladimir Kuznetsov đã bị kết án 51 tháng tù giam và bị phạt bổ sung 73.000 USD..

Tro chuyen voi nha ngoai giao it noi doi Trò chuyện với nhà ngoại giao "ít nói dối"

Trong năm 2006 vừa rồi, cùng với một số nhân vật nổi tiếng, bà Tôn Nữ Thị Ninh xuất hiện nhiều trên truyền thông trong chùm sự kiện liên..

Ban Ki moon Nha ngoai giao bam sinh Ban Ki-moon: Nhà ngoại giao bẩm sinh

Ngoại trưởng Hàn Quốc, ứng viên hàng đầu cho chức Tổng thư ký LHQ, lần đầu tiên mơ thành một nhà ngoại giao khi gặp TT Mỹ Kennedy tại Nhà..

Hoa hau Cao Thanh Hang muon thanh nha ngoai giao noi tieng Hoa hậu Cao Thanh Hằng muốn thành nhà ngoại giao nổi tiếng

"Em mong sau này sẽ trở thành nhà ngoại giao giỏi. Thần tượng của em là nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh"- Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu Việt..

Quan he Anh Nga truoc nguy co do vo Quan hệ Anh - Nga trước nguy cơ đổ vỡ

Lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ qua Anh đã quyết định trục xuất các nhà ngoại giao Nga, trong bối cảnh quan hệ giữa Moscow và Luân Đôn..

Mat ban them thu Mất bạn, thêm thù!

Chính sách đối ngoại của Tổng thống Mỹ George W. Bush đã làm nước Mỹ "mất đi sự tin cậy, uy tín, bạn bè".Ít ra đó cũng là nhận định của hơn..

Nga se truc xuat 3 nha ngoai giao Gruzia Nga sẽ trục xuất 3 nhà ngoại giao Gruzia

Người phát ngôn Bộ ngoại giao Nga Mikhail Kamynin hôm qua (8/11) cho biết nước này sẽ trục xuất 3 nhà ngoại giao chủ chốt của Gruzia tại..

Anh truc xuat 4 nha ngoai giao Nga Anh trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga

Chính phủ mới của Thủ tướng Anh Gordon Brown đã ra lệnh trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga hôm 16/7 sau khi Kremlin từ chối dẫn độ nghi phạm..

Cao Thanh Hang muon thanh nha ngoai giao noi tieng Cao Thanh Hằng muốn thành nhà ngoại giao nổi tiếng

TP - "Em mong sau này sẽ trở thành nhà ngoại giao giỏi. Thần tượng của em là nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh"- Hoa hậu Ảnh cuộc thi Hoa hậu..

Nga se truc xuat 3 nha ngoai giao Gruzia Nga sẽ trục xuất 3 nhà ngoại giao Gruzia

Người phát ngôn Bộ ngoại giao Nga Mikhail Kamynin hôm qua cho biết, nước này sẽ trục xuất 3 nhà ngoại giao chủ chốt của Gruzia tại Moscow..

Anh Nga co the truc xuat cac nha ngoai giao cua nhau Anh-Nga có thể trục xuất các nhà ngoại giao của nhau

TP - Chính phủ và Bộ Ngoại giao Anh đang xem xét khả năng trục xuất các nhà ngoại giao Nga khỏi London lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ..

Al Qaeda tuyen bo da hanh quyet 4 nha ngoai giao Nga Al-Qaeda tuyên bố đã hành quyết 4 nhà ngoại giao Nga

Trong tuyên bố được đăng tải trên mạng ngày 21/6, một nhóm chiến binh có liên hệ với al-Qaeda cho biết chúng đã quyết định giết 4 nhà ngoại..

Anh se truc xuat 4 nha ngoai giao Nga Anh sẽ trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga

TP – Hôm qua, 16/7, Ngoại trưởng Anh David Miliband thông báo nước này sẽ trục xuất 4 nhà ngoại giao Nga vì lí do điện Kremlin từ chối..