» Tìm kiếm:

nhà ngoại cảm

Su that vu co dong tim thay 10 hai cot liet si Sự thật vụ "cô đồng" tìm thấy 10 hài cốt liệt sĩ

Xã Sa Sơn, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum, những ngày qua “nóng” lên bởi tin đồn bà Nguyễn Thị Loan được báo mộng có 10 hài cốt liệt sĩ..

Tim em 60 nam that lac nho ngoai cam Tìm em 60 năm thất lạc nhờ ngoại cảm

Năm 1945 hai anh em ông Thật và ông Thà thất lạc nhau trong nạn đói khủng khiếp. 60 năm sau người anh đã tìm lại được người em không phải..

Lien Xo dung nha ngoai cam lam gian diep Liên Xô dùng nhà ngoại cảm làm gián điệp?

Các chuyên gia Nga gần đây tiếp tục công bố thêm nhiều thông tin cho thấy chính quyền Liên Xô đã từng sử dụng các nhà ngoại cảm trong công..

Dia chi cac nha ngoai cam VN Địa chỉ các nhà ngoại cảm VN

Vào thời điểm này, hầu hết các cuộc gọi đến trung tâm đều không thể kết nối được; các lá thư gửi đến cũng có thể rất lâu sau chưa thấy hồi..

Tim mo tu khoang cach 60 km Tìm mộ từ khoảng cách 60 km

Trong lúc mọi người xếp hài cốt của cụ Thịnh vào tiểu sành, anh Sướng vẫn bấm điện thoại hỏi nhà ngoại cảm Nguyễn Văn Liên xem mình phải..

Nhieu nha ngoai cam tim mo liet si duoc khen thuong Nhiều nhà ngoại cảm tìm mộ liệt sĩ được khen thưởng

TP - Ngày 21/7, nhiều nhà ngoại cảm đã được khen tưởng tại Cuộc toạ đàm "Tìm hài cốt liệt sĩ bằng khả năng đặc biệt" do Viện nghiên cứu hỗ..

Bi an cua cac nha ngoai cam Viet Nam “Bí ẩn của các nhà ngoại cảm Việt Nam”

Khi chương trình Chuyện lạ Việt Nam ra mắt công chúng, không ít người sửng sốt trước những kỳ tích của con người. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ..

Nha ngoai cam rom nguy tao hai cot liet si "Nhà ngoại cảm" rởm ngụy tạo hài cốt liệt sĩ

TP - Chiến tranh đã lùi xa sau hơn 30 năm, song biết bao nhiêu gia đình vẫn còn mang nặng trong lòng nỗi đau mất mát. Đặc biệt với những..

Ngoai cam sau lan chet hut Ngoại cảm sau lần chết hụt

Hầu hết các nhà ngoại cảm ở nước ta có được khả năng kỳ lạ là do một biến cố trong đời. Ly kỳ nhất phải kể đến câu chuyện của nhà ngoại cảm..

Phai that thanh tam Phải thật thành tâm

Sau loạt bài báo viết về tìm mộ bằng phương pháp ngoại cảm dấy lên “làn sóng” đi tìm lại phần mộ liệt sĩ và thân nhân, vượt ngoài dự..

Nha ngoai cam dom lua tim mo liet sy Nhà ngoại cảm "dỏm" lừa tìm mộ liệt sỹ

Mạo danh nhà ngoại cảm, tự nhận biết phần mộ liệt sỹ... là hành động của một số kẻ táng tận lương tâm, đánh vào nguyện vọng tìm phần mộ..

Tim hai cot bang ngoai cam Tìm hài cốt bằng ngoại cảm

Đã có gần 7.000 bộ hài cốt được các nhà ngoại cảm thuộc Trung tâm nghiên cứu Tiềm năng con người tìm thấy, cùng với ít nhất 4 đề tài khoa..

Tin them ve vu chinh quyen goi hon de di doi mo co Tin thêm về vụ chính quyền “gọi hồn” để di dời mộ cổ

Vụ chính quyền phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) tham gia cuộc trò chuyện giữa nhà ngoại cảm P.H với người dưới ngôi mộ cổ để bàn việc..

Hanh trinh tri an Hành trình tri ân

75 năm sau ngày hai người thanh niên cách mạng trẻ tuổi Nguyễn Đức Cảnh (24 tuổi) và Hồ Ngọc Lân (26 tuổi) lẫm liệt bước lên máy chém của..

Tim nhung linh hon o K nak Tìm những linh hồn ở K’nak

Trong trận đánh K’nak tại Tây Nguyên, 400 chiến sĩ quân giải phóng cùng với hàng trăm du kích, dân công đã hy sinh. Sự thật bi tráng này..

Tim hai cot nho goi hon Tìm hài cốt nhờ "gọi hồn"

Sau mấy phút dán mắt vào tấm hình cô Khang, chị Hằng bỗng hớn hở: “Cháu chào cô ạ. Cháu là Phan Thị Bích Hằng. Bác Phương nhờ cháu mời cô..

Vu chim do o Chom Lom Cac nha ngoai cam vao cuoc Vụ chìm đò ở Chôm Lôm: Các nhà ngoại cảm vào cuộc

Sau 3 ngày tìm kiếm, xác 6 học sinh còn lại trong vụ đắm đò tại bến Chôm Lôm, xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An vẫn bặt vô âm tín...

Hanh trinh tri an Hành trình tri ân

75 năm sau ngày hai người thanh niên cách mạng trẻ tuổi Nguyễn Đức Cảnh (24 tuổi) và Hồ Ngọc Lân (26 tuổi) lẫm liệt bước lên máy chém của..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình. Chuyện..

Nao loan chuyen co dong va nha nhay cam tim hai cot liet sy Náo loạn chuyện cô đồng và "nhà nhạy cảm" tìm hài cốt liệt sỹ

Xã Sa Sơn (Sa Thầy – Kon Tum) những ngày này nóng lên bởi bà Loan được báo mộng chỉ ra hài cốt liệt sĩ dưới chuồng bò nhà mình.