» Tìm kiếm:

nhà máy chế tạo

Mua nha may che tao vi mach cu ve lam phong thi nghiem Mua nhà máy chế tạo vi mạch cũ về làm phòng thí nghiệm

Khu công nghệ cao (CNC) TP.HCM vừa đệ trình kế hoạch mua một nhà máy chế tạo vi mạch bán dẫn cũ của Mỹ với giá vài triệu USD để làm hai..

Trung Quoc xay dung nha may che tao ten lua Trung Quốc xây dựng nhà máy chế tạo tên lửa

Ngày 30-10-2007, lễ động thổ xây dựng nhà máy chế tạo tên lửa vận tải của Trung Quốc đã chính thức được cử hành ở Thiên Tân với sự tham dự..

Quang Ngai xay dung nha may che tao thiet bi Amigos Dung Quat Quảng Ngãi: xây dựng nhà máy chế tạo thiết bị Amigos-Dung Quất

Nhà máy chế tạo thiết bị Amigos-Dung Quất đang được tỉnh Quảng Ngãi và Công ty Amigos (Anh Quốc) ký kết triển khai thực hiện dự án tại Khu..

Nha may che tao linh kien oto hoat dong Nhà máy chế tạo linh kiện ôtô hoạt động

Công ty Furukawa - Sky Aluminum VN (FSA) thuộc Tập đoàn Furukawa Nhật Bản đã đưa vào hoạt động nhà máy chế tạo các linh kiện của cánh quạt..

Phat hien mot nha may che tao bom o Baghdad Phát hiện một nhà máy chế tạo bom ở Baghdad

Sau khi phát hiện thấy nhiều két chứa prôban và các xi-lanh chứa chlorine - các chất có thể gây cháy nổ - trong một nhà máy ở tỉnh Anbar,..

Trung Quoc dat nha may che tao Mercedes tai Bac Kinh Trung Quốc đặt nhà máy chế tạo Mercedes tại Bắc Kinh

Hôm qua, hãng xe DaimlerChrysler (DC) tuyên bố đã nhận được một sự thông qua của Chính phủ Trung Quốc về kế hoạch sản xuất hai dòng xe..

Iran tam hoan khoi dong lai nha may che tao hat nhan Iran- tạm hoãn khởi động lại nhà máy chế tạo hạt nhân

Iran chấp thuận rời lại hai ngày nữa sau khi nhận được yêu cầu của giám đốc cơ quan giám sát năng lượng nguyên tử của UN.

My da giau nha may che tao may bay nhu the nao Mỹ đã giấu nhà máy chế tạo máy bay như thế nào?

Trong Thế chiến thứ Hai, một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Đoàn Công binh Hoa Kỳ (Army Corps of Engineers) là làm sao che..

Doanh nghiep VN rut khoi lien doanh ABB Doanh nghiệp VN rút khỏi liên doanh ABB

Thủ tướng Chính phủ vừa ra thông báo cho phép Nhà máy chế tạo biến thế thuộc Tổng công ty thiết bị và kỹ thuật điện (Bộ công nghiệp) được..

My pha huy mot nha may bom o Iraq Mỹ phá huỷ một nhà máy bom ở Iraq

Quân đội Mỹ, hôm nay, đã tiêu diệt được 5 tay súng và phá huỷ một nhà máy chế tạo bom ở phía bắc Baghdad. Họ cũng bắt giữ hàng chục đối..

Da Nang Xay dung nha may co khi lon nhat mien Trung Đà Nẵng: Xây dựng nhà máy cơ khí lớn nhất miền Trung

Công ty cổ phần Lilama 7 vừa khởi công xây dựng nhà máy chế tạo cơ khí được đánh giá lớn nhất miền Trung tại KCN Liên Chiểu (Đà Nẵng).

Intel duoc phe chuan du an 605 trieu USD tai Viet Nam Intel được phê chuẩn dự án 605 triệu USD tại Việt Nam

Chính phủ VN vừa phê chuẩn giấy phép đầu tư, cho phép tập đoàn Intel xây dựng một nhà máy chế tạo chip và phụ kiện máy tính tại Việt Nam,..

Co phan hoa them 2 doanh nghiep thuoc Bo Cong nghiep Cổ phần hóa thêm 2 doanh nghiệp thuộc Bộ Công nghiệp

Bộ Công nghiệp vừa có quyết định chuyển 2 doanh nghiệp thuộc Bộ thành công ty cổ phần, đó là Xí nghiệp lắp máy và xây dựng miền Nam và Nhà..

10 cong ty duoc nguong mo nhat o My 10 công ty được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ

Qua thăm dò ý kiến của 3.322 ủy viên hội đồng quản trị, giám đốc và các nhà phân tích chứng khoán, tạp chí Fortune của Mỹ và Hay Group đã..

Cong nghiep o to chuyen sang Dong Au Công nghiệp ô tô chuyển sang Đông Âu

Ngày càng có nhiều hãng xe hơi Tây Âu đầu tư xây dựng các nhà máy chế tạo ô tô tại các nước Trung và Đông Âu như Slovakia, Ba Lan, Hungary,..

Israel tan cong cac kho vu khi tren dai Gaza Israel tấn công các kho vũ khí trên dải Gaza

Sáng nay, 24/7, quân đội Israel đã dội bom xuống các tòa nhà tại dải Gaza - nơi được cho là nhà máy chế tạo tên lửa của Palestine.

Co phan hoa them 2 doanh nghiep thuoc Bo Cong nghiep Cổ phần hóa thêm 2 doanh nghiệp thuộc Bộ Công nghiệp

Bộ Công nghiệp vừa có quyết định số 102/2004/QĐ- BCN và 103/2004/QĐ-BCN để chuyển Xí nghiệp lắp máy và xây dựng miền Nam (Công ty lắp máy)..

Quang Ngai Them mot vu au da tai khu kinh te Dung Quat Quảng Ngãi: Thêm một vụ ẩu đả tại khu kinh tế Dung Quất

TP - Đêm 20/9, tại khu dân cư Đồng Rướn (Khu kinh tế Dung Quất), một nhóm thanh niên đã tấn công công nhân của Cty Phước Sanh (TPHCM - đơn..