» Tìm kiếm:

nhà máy đường

Co phan hoa co cuu duoc nha may duong thua lo Cổ phần hóa có cứu được nhà máy đường thua lỗ?

Sau một ngày làm việc căng thẳng của đại diện các bộ, ngành NN-PTNT, KH-ĐT, Tài chính, Ngân hàng..., cùng 28 địa phương có nhà máy đường và..

Ban nha may duong Cam Ranh Bán nhà máy đường Cam Ranh

Hôm nay 9/3, UBND tỉnh Khánh Hòa họp với các cơ quan chức năng để bàn phương án bán Nhà máy đường Cam Ranh cho tập thể người lao động. Nhà..

Nha nuoc thiet hai hang nghin ti dong Nhà nước thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng

Sai phạm xảy ra ở hầu khắp các khâu của quá trình đầu tư; chỉ tính đến hết năm 2002, lỗ luỹ kế của 36 doanh nghiệp trong ngành mía đường đã..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien mat tat mang Chương trình 1 triệu tấn đường: Tiền mất, tật mang

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường lên tới hơn 7,1 nghìn tỷ đồng. Như..

Chuong trinh 1 trieu tan duong Tien mat tat mang Chương trình 1 triệu tấn đường: Tiền mất, tật mang

Kiểm toán Nhà nước vừa công bố số nợ khó đòi, không có khả năng thanh toán ở 34 nhà máy, công ty đường lên tới hơn 7,1 nghìn tỷ đồng. Như..

Mia duong da qua con bi cuc Mía đường đã qua cơn bĩ cực

Liên tiếp trong ba năm 2004-2006, các nhà máy đường đã có lãi. Quyết định 28 của Thủ tướng CP, theo Thứ trưởng NN-PTNT Diệp Kỉnh Tần, đã..

Duong noi tang gia duong ngoai tran vao Đường nội tăng giá, đường ngoại tràn vào!

Trong chợ giá đường tăng, còn trên đồng ruộng giá mía cũng vọt lên đạt mức cao kỷ lục: 350.000đ/tấn. Và đường lậu từ biên giới đổ vào. Thị..

Gia Lai Kom Tum Tranh gianh nguyen lieu mia Gia Lai, Kom Tum: Tranh giành nguyên liệu mía

Phía Nhà máy Đường Ayun Pa, thuộc Công ty TNHH Mía đường Bourbon Gia Lai yêu cầu người dân giữ đúng hợp đồng với nhà máy nhưng người dân..

Tranh nhau mua mia non Tranh nhau mua mía non

Tại vùng mía nguyên liệu Phụng Hiệp (Hậu Giang), các nhà máy đường, thương lái đang tranh nhau mua mía non, đẩy giá lên cao.

5000 ti de cuu 40 nha may duong 5.000 tỉ để cứu 40 nhà máy đường?

Nếu hỗ trợ để giữ lại 20 nhà máy có khả năng tồn tại và phát triển thì trong ba năm tới, Nhà nước phải chi ra 1.100 tỉ đồng. Nếu cứu “cả..

Nha may duong song thi moi co phan hoa Nhà máy đường ""sống"" thì mới cổ phần hoá!

Xung quanh chuyện "cứu" các nhà máy đường, TS đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Sinh Hùng bên hành lang Quốc hội ngày..

Lat lai ho so mia dang duong chua Tuoi Tre 03 07 2003 Lật lại hồ sơ “mía đắng - đường chua”! (Tuổi Trẻ, 03-07-2003)

Hàng thừa, giá tụt, lỗ nhiều, nợ lớn... Đó là tình cảnh của nhiều nhà máy đường. Vì sao nên nỗi? Lật lại hồ sơ chương trình 1 triệu tấn..

Mia duong benh ngay cang nang them Mía đường: bệnh ngày càng nặng thêm

Ngành mía đường là “con bệnh nặng”. Tuy đã có chủ trương giải pháp chữa trị nhưng con bệnh vẫn phải chờ thuốc bởi những phức tạp mới..

Mia duong da qua con bi cuc Mía đường đã qua cơn bĩ cực

Liên tiếp trong ba năm 2004-2006, các nhà máy đường đã có lãi. Quyết định 28 của Thủ tướng CP, theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển..

Them 3 4 nha may duong dung san xuat Thêm 3-4 nhà máy đường dừng sản xuất

Sẽ có ít nhất ba nhà máy đường không chạy máy trong vụ sản xuất mía đường 2004-2005 bắt đầu kể từ tháng 11-2004. Đó là các nhà máy đường..

Se cho pha san ba nha may duong Sẽ cho phá sản ba nhà máy đường

Ba nhà máy đường Quảng Bình, Quảng Nam và Bình Thuận sẽ phá sản vì số lỗ đã vượt quá vốn của nhà máy. Theo Tổng công ty Mía đường 1 (đơn vị..

Dong cua 3 nha may duong Đóng cửa 3 nhà máy đường

Theo dự thảo quy hoạch lại ngành mía đường đến 2005 mà Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sắp trình Chính phủ, Nhà máy đường Việt Trì..

Di doi nha may duong Quang Nam Di dời nhà máy đường Quảng Nam

Do làm ăn không hiệu quả trong 5 năm liền (1- 1999 đến 3-2004) nhà máy đường Quảng Nam có công suất 1.000 tấn mía cây/ngày với tổng nguồn..

Chuong trinh mia duong xoi qua dang Chương trình mía đường "xơi" quả đắng

Phát động từ năm 2002, cả nước rộ lên phong trào trồng mía, xây dựng nhà máy đường theo chương trình 5 triệu tấn đường của Chính phủ. Thế..