» Tìm kiếm:

nhà lãnh đạo

Trai cam trong nghe thuat lanh dao “Trái cấm” trong nghệ thuật lãnh đạo

Tất cả chúng ta đều tin rằng sự trọng tâm và làm việc chăm chỉ là hai yếu tố quyết định một nhà lãnh đạo kinh doanh thành công. Song bên..

Gap go giua lanh dao cac nuoc Dong Nam A la thanh vien APEC va Hoa Ky Gặp gỡ giữa lãnh đạo các nước Đông Nam Á là thành viên APEC và Hoa Kỳ

(VM) – Sáng nay (18/11), bên lề Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC-14 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc gặp giữa các nhà Lãnh đạo các nước..

90 ngay dau tien lam sep 90 ngày đầu tiên làm sếp

Chừng nào còn các nhà lãnh đạo, chừng đó giai đoạn chuyển đổi nhà lãnh đạo còn tồn tại. Tổng thống Mỹ có 100 ngày để khẳng định mình trên..

Khai mac Hoi nghi cac nha Lanh dao kinh te APEC lan thu 14 Phe chuan ke hoach hanh dong Ha Noi Khai mạc Hội nghị các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC lần thứ 14: Phê chuẩn kế hoạch hành động Hà Nội

14h chiều nay (18/11), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia đã diễn ra phiên họp đầu tiên giữa 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC. Đây là..

90 ngay dau tien lam sep 90 ngày đầu tiên làm sếp

Chừng nào còn các nhà lãnh đạo, chừng đó giai đoạn chuyển đổi nhà lãnh đạo còn tồn tại. Tổng thống Mỹ có 100 ngày để khẳng định mình trên..

Nhung bai hoc cua thu linh KGB Yuri Andropov Những bài học của thủ lĩnh KGB Yuri Andropov

Yuri Andropov (1914-1985) bước chân vào ủy ban An ninh quốc gia Liên Xô (KGB) tháng 5/1967, trong một thời điểm khá nhạy cảm đối với đời..

Nha lanh dao 360 do Nhà lãnh đạo 360 độ

"Thôi đừng chờ đợi việc thăng chức mà hãy bắt đầu lãnh đạo từ vị trí mà bạn đang có, hãy trở thành một nhà lãnh đạo toàn diện". Đó là những..

Hoc tu nhung sai lam trong lanh dao Học từ những sai lầm trong lãnh đạo

Không có ai lý tưởng và hoàn hảo. Lãnh đạo cũng thế. Họ đều có thể mắc sai lầm. Một nhà lãnh đạo bình thường tin rằng họ lên tới đỉnh vì họ..

Quang ba thanh cong hinh anh Viet Nam Quảng bá thành công hình ảnh Việt Nam

Mở đầu cuộc họp báo chiều nay (19/11), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nói : “ Tôi xin vui mừng thông báo với quí vị, Hội nghị các Nhà..

10 pham chat cua mot nha lanh dao tiem nang 10 phẩm chất của một nhà lãnh đạo tiềm năng

Bạn có phải là một nhà lãnh đạo tiềm năng? Câu trả lời là "có" nếu bạn có những tham vọng thăng tiến trong sự nghiệp.

Khong co nha lanh dao CNTT nao la hoan hao Không có nhà lãnh đạo CNTT nào là hoàn hảo!

Deborah Ancona, giáo sư chuyên ngành quản lý thuộc trường quản lý MIT Sloan và kiêm giám đốc trung tâm dạy về nghệ thuật lãnh đạo tại..

Tong duyet Gala Dinner Tổng duyệt Gala Dinner

TP - Tối 26/10, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tại TT Hội nghị Quốc gia và tổng duyệt tiệc chiêu đãi..

10 dieu nha lanh dao nen biet va lam 10 điều nhà lãnh đạo nên biết và làm

Trong phần giới thiệu cuốn sách "Nhà lãnh đạo tương lai" (The Leader of the Future), tác giả Peter Drucker - người được xem là nhà quản trị..

Cac nha lanh dao APEC ra Tuyen bo Sydney Các nhà lãnh đạo APEC ra Tuyên bố Sydney

Các nhà lãnh đạo APEC đã nhất trí thông qua "Tuyên bố Sydney về biến đổi khí hậu, an ninh năng lượng và phát triển sạch" và "Tuyên bố riêng..

9 kieu nha lanh dao 9 kiểu nhà lãnh đạo

Việc khởi sự và phát triển hoạt động kinh doanh của riêng bạn luôn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Và để có thể vươn tới thành công, bạn còn cần..

Cuoc gap giua cac nha lanh dao cac nuoc Dong Nam A la thanh vien APEC va Hoa Ky Cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo các nước Đông Nam Á là thành viên APEC và Hoa Kỳ

Ngày 18/11/2006, bên lề Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC-14, tại Hà Nội, đã diễn ra Cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo các nước Đông Nam..

Dau an Viet Nam trong tien trinh APEC Dấu ấn Việt Nam trong tiến trình APEC

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đánh giá, việc tổ chức thành công hội nghị lần này tiếp tục quảng bá một hình ảnh Việt Nam mến khách, năng..

Anh trang phuc lanh dao APEC qua cac nam Ảnh trang phục lãnh đạo APEC qua các năm

Kể từ hội nghị cấp cao APEC đầu tiên năm 1993 tại Mỹ, các chủ nhà của sự kiện thường niên này có thông lệ may trang phục đặc trưng của nước..

Ban linh nha lanh dao Bản lĩnh nhà lãnh đạo

Luôn luôn có sự khác biệt. Đó là cách mà những nhân viên hay nhìn nhận về họ - những nhà lãnh đạo tài ba. Sự khác biệt của họ thể hiện ở..

Fidel Castro Nha lanh dao lau nhat the gioi Fidel Castro - Nhà lãnh đạo lâu nhất thế giới

Chủ tịch Fidel Castro, người đã tuyên bố sẽ không quay trở lại cầm quyền đất nước Cuba, là một trong nhà lãnh đạo lâu nhất thế giới. 3/4..