» Tìm kiếm:

nhà khai thác

GSM CDMA WiMAX con duong nao tien len 3G GSM, CDMA, WiMAX con đường nào tiến lên 3G ...?

Mới đây Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với hiệp hội GSM tổ chức hội nghị 3G. Lợi ích thương mại của 3G đã được nhìn thấy rõ sau..

Cac bang tan WiMax Các băng tần WiMax

Trong những năm gần đây, nhu cầu truy cập băng thông rộng đang phát triển rất nhanh chóng. WiMAX là một công nghệ truy cập không dây băng..

Thang 122007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Thang 12 2007 thi tuyen lay giay phep 3G Tháng 12/2007 thi tuyển lấy giấy phép 3G

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết trong tuần này sẽ trình Bộ trưởng Quyết định thi tuyển 3G (giấy phép triển..

Ke hoach hop tac manh me cua cac nha khai thac di dong CDMA Kế hoạch hợp tác mạnh mẽ của các nhà khai thác di động CDMA

Ngày 15/10, Hội nghị Thượng đỉnh nhà khai thác CDMA 2004 thuộc 3 lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh và thiết bị đầu cuối CDMA đã được tổ..

Alcatel muon tro thanh nha cung cap tong the IP tai VN Alcatel muốn trở thành nhà cung cấp tổng thể IP tại VN

Trong hai ngày 18, 19/7/2006 vừa qua, Alcatel đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với những khách hàng là các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn..

CDMA co kha nang canh tranh voi cac doi thu GSM CDMA có khả năng cạnh tranh với các đối thủ GSM

Công nghệ CDMA hiện đang có những bước phát triển ban đầu. Ở Việt Nam cũng đã có 3 mạng di động là Sfone, Emobile và HT Mobile dùng công..

Ericsson tim kiem co hoi hop tac tai Vietnam Telecomp 2006 Ericsson tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Vietnam Telecomp 2006

Ericsson sẽ tiếp tục tham gia triển lãm Vietnam Telecom 2006 với mục tiêu tìm kiếm cơ hội hợp tác mở rộng kinh doanh. Eddie Ahman, Tổng..

Cap phep 3G Cuoc dua chua den hoi ket Cấp phép 3G: Cuộc đua chưa đến hồi kết

Tại các buổi làm việc mới đây với Bộ TT-TT, các hãng viễn thông đồng loạt kiến nghị xin cấp phép 3G cho dù họ biết rằng sẽ phải qua hình..

Thi tuyen cap phep 3G Loi ich tu nhieu phia Thi tuyển cấp phép 3G: Lợi ích từ nhiều phía

Việc thi tuyển để lấy giấy phép 3G đã được Chính phủ đồng ý. Điều này xuất phát từ việc lựa chọn doanh nghiệp đủ năng lực và điều kiện để..

Thi tuyen 3G Cuoc thi sinh tu Thi tuyển 3G - Cuộc thi sinh tử

Cả 7 mạng di động đều đủ điều kiện thi tuyển lấy giấy phép công nghệ di động thế hệ thứ 3 (3G) như ngồi trên đống lửa trước thời điểm tháng..

Thi truong vien thong VN dang phat trien rat nong Thị trường viễn thông VN đang phát triển rất "nóng"!

Trò chuyện với phóng viên VM, ông Thomas Weber, Tổng Giám đốc Nokia Siemens Networks tại Việt Nam đã nhận định, thị trường viễn thông Việt..

QUALCOMM mua lai ELATA QUALCOMM mua lại ELATA

QUALCOMM vừa thông báo đã mua lại ELATA - nhà dẫn đầu toàn cầu về phần mềm cung cấp nội dung di động, đặt trụ sở tại Anh Quốc. Các sản phẩm..

WiMAX va 3G khong phai la 2 cong nghe loai tru nhau WiMAX và 3G không phải là 2 công nghệ loại trừ nhau?

Sau nhiều tranh luận về sức mạnh của công nghệ WiMAX và 3G, giờ đây nhiều chuyên gia đã có những khẳng định đây không phải là 2 công nghệ..

Nam 2008 WiMAX se cat canh tai Viet Nam Năm 2008, WiMAX sẽ cất cánh tại Việt Nam

Ngày 16/10/2007, Motorola đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về WiMAX. Ông David Knapp, Trưởng đại diện Motorola tại Việt Nam cho biết,..

Chi co thanh nien thich mua cac ung dung 3G an khach Chỉ có thanh niên thích mua các ứng dụng 3G ăn khách

Với mọi chuyện nói về 3G và các ứng dụng dữ liệu, các nhà khai thác di động tại Hồng Kông có thể được tha thứ vì nghĩ rằng sản phẩm của họ..

2006 Thoi diem cho 3G Viet Nam 2006: "Thời điểm cho 3G Việt Nam"

Ông Dieter KleinTổng giám đốc bộ phận Truyền thông của Siemens tại Việt Nam, đã khẳng định như vậy trong cuộc trao đổi với TS về thị trường..

Tuong lai doanh nghiep vien thong Tương lai doanh nghiệp viễn thông

Sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng và việc áp dụng các mô hình kinh doanh mới của các đối thủ như Apple, Google hay Nokia đang buộc..

Unicom keu goi thanh lap lien minh toan cau Unicom kêu gọi thành lập liên minh toàn cầu

China Unicom, nhà khai thác di động CDMA số 2 thế giới đang kêu gọi thành lập một liên minh công nghiệp toàn cầu, với những thành viên gồm..

Them nha khai thac moi them loi the Thêm nhà khai thác mới, thêm lợi thế!

Tiến sỹ Hồ Công Việt - Trưởng phòng Kinh doanh tiếp thị Công ty Dịch vụ viễn thông đã khẳng định như vậy với phóng viên TS tại Hội thảo..