Bo khong he thien vi Nha hat Tuoi tre “Bộ không hề thiên vị Nhà hát Tuổi trẻ!”

“Nguyện vọng dàn dựng và biểu diễn 100 tác phẩm này là do Nhà hát Tuổi Trẻ chủ động đề xuất với Bộ. Hơn nữa Bộ cũng không thể giao nhiệm..

Giao Nha hat Tuoi tre dung 100 kiet tac san khau Thieu cong bang Giao Nhà hát Tuổi trẻ dựng 100 kiệt tác sân khấu: Thiếu công bằng!

Giới sân khấu trong Nam ngoài Bắc đang bất bình khi Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) quyết định đầu tư cho dự án dựng 100 kiệt..

Tai anh hay tai a Tại "anh" hay tại "ả"?

Nhà hát là cái nôi nuôi dưỡng nhiều nghệ sĩ thành danh nhưng sao vẫn có người rũ áo ra đi? Song hành với việc các công ty tổ chức biểu diễn..

San khau Viet Thieu tat ca chi thua nha hat Sân khấu Việt: Thiếu tất cả chỉ thừa... nhà hát!

Có 1001 lý do để biện minh cho cái cảnh tắt lửa tối đèn của các nhà hát mà toàn là những lý do... ngoại phạm!

Se la mot dao dien Cong Ly Sẽ là một đạo diễn Công Lý

Từ trước Tết, bên cạnh những vai diễn, Công Lý đã bắt đầu một công việc với vai trò hoàn toàn mới: Đạo diễn. Với anh chỉ có một lý do đơn..

Them mot nha hat kich ra doi Thêm một nhà hát kịch ra đời!

Hội Sân khấu VN và Trường cao đẳng Sân khấu - điện ảnh vừa “bắt tay” nhau bằng một “hợp đồng tài trợ” trị giá 150 triệu đồng để..

De cu Ky quan the gioi moi Nha hat con so Sydney Đề cử Kỳ quan thế giới mới: Nhà hát con sò Sydney

Sau loài gấu koala và kanguroo thì có lẽ nhà hát con sò Sydney là đặc sản nổi tiếng nhất của nước Úc. Cũng như tới Ai Cập là phải đến Kim..

San khau Sai Gon khong co nha hat Sân khấu Sài Gòn không có nhà hát?

Lễ tốt nghiệp cho khóa diễn viên trẻ của Nhà hát Nghệ thuật hát bội TP.HCM không diễn ra tại trụ sở khang trang là rạp Long Phụng mà tại..

Marketing Bien nha hat thanh ganh xiec rong Marketing = Biến nhà hát thành gánh xiếc rong?

- Trên thế giới, cứ trung bình 40-50 nghệ sĩ lại có một nhóm nhân viên marketing. Công việc của họ..

Nha hat VN chua co chien luoc thu hut khan gia Nhà hát VN chưa có chiến lược thu hút khán giả

Tại khóa học marketing dành cho đại diện các nhà hát VN trong thời kỳ chuyển đổi hội nhập (+), một thực trạng được phân tích rõ: nhiều nhà..

Den tham Nha hat Ngon tay o Gruzia Đến thăm "Nhà hát Ngón tay" ở Gruzia

Thủ đô Tbilisi của nước Cộng hòa Gruzia nổi tiếng hiếu khách là nơi có "Nhà hát Ngón tay" đầu tiên và duy nhất trên thế giới. Tại nhà hát..

Nha hat VN chua co chien luoc thu hut khan gia Nhà hát VN chưa có chiến lược thu hút khán giả

Tại khóa học marketing dành cho đại diện các nhà hát VN trong thời kỳ chuyển đổi hội nhập, một thực trạng được phân tích rõ: nhiều nhà hát..

TP HCM Bao gio co nha hat tu nhan dau tien TP HCM: Bao giờ có nhà hát tư nhân đầu tiên?

Sau 32 năm giải phóng, TPHCM vẫn chưa xây thêm được một nhà hát nào tầm cỡ, cũng không có những đặc sản nghệ thuật nào thực sự nổi bật.

Nha hat Tuoi tre dau an qua mot phan tu the ky Nhà hát Tuổi trẻ - dấu ấn qua một phần tư thế kỷ

25 năm với một đời người đã là quãng dài đủ để vạch một đường đi, gây dựng một sự nghiệp, 25 năm với một Nhà hát, dù muốn hay không cũng..

Lac hau qua roi nha hat oi Lạc hậu quá rồi, nhà hát ơi!

Ọp ẹp, ẩm thấp và... chuột là những điều không khó tìm ở nhiều nhà hát đang sáng đèn biểu diễn ở TP.HCM, nơi hoạt động sân khấu đang rất..

Nhung phu thuy cua Duyen Dang Viet Nam 18 Những "phù thủy" của Duyên Dáng Việt Nam 18

Ngoài một kịch bản chặt chẽ, xuyên suốt, đậm chất Việt và hiện đại với sự tham gia của những nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu hàng đầu trong cả..

Nguyen Hoang Chuong Cac nha hat khong dam mao hiem Nguyễn Hoàng Chương: Các nhà hát không dám mạo hiểm!

Trong 5 năm trở lại đây chưa có vở diễn nào thực sự gây tiếng vang cả. Chất lượng các vở diễn vẫn dừng lại ở mức trung bình- Nguyễn Hoàng..

Qua thoi Dai lan cho sung “Qua thời Đại lãn chờ sung!”

Đã lâu nay, người ta nói nhiều tới xã hội hoá sân khấu nhưng làm thế nào để thực hiện được điều này đối với các nhà hát vẫn là bài toán nan..

Duc Hiep mong duoc tro ve Nha hat Tuoi tre Đức Hiệp mong được trở về Nhà hát Tuổi trẻ

Gần một năm sau “sự cố” với Nhà hát Tuổi trẻ, diễn viên Đức Hiệp trở lại sân khấu Gala Cười 2005 nhưng chững chạc, trầm tư hơn. Tâm sự..

Tai sao cac nha hat chet Tại sao các nhà hát... "chết"?

Một điều đáng buồn, nhưng đó là một thực tiễn khi những đơn vị nghệ thuật tại Việt Nam cố gắng “tiếp đầu ngữ" nhà hát đều sống lay lắt..