» Tìm kiếm:

nhà hàng thức ăn nhanh

Phap BKM canh tranh voi McDo Pháp: BKM cạnh tranh với McDo

Danh sách các nhà hàng thức ăn nhanh ở Pháp từ nay có thêm một gương mặt mới: BKM (viết tắt của Beurger King Muslim) vừa xuất hiện tại..

McDonalds KFC chap nhan thanh lap cong doan tai Trung Quoc McDonalds, KFC chấp nhận thành lập công đoàn tại Trung Quốc

Các nhà hàng thức ăn nhanh gốc Mỹ là McDonald’s và KFC đã phải chấp nhận cho phép thành lập công đoàn tại các chi nhánh của mình ở Trung..

McDonald s va KFC bi dieu tra ve tra luong thap tai TQ McDonald’s và KFC bị điều tra về trả lương thấp tại TQ

Các nhà hàng thức ăn nhanh gốc Mỹ bị điều tra về việc trả lương cho nhân viên địa phương thấp hơn mức tối thiểu quy định.

Thai Lan Con gai thu tuong di lam them o nha hang Thái Lan: Con gái thủ tướng đi làm thêm ở nhà hàng

Trong một chiến dịch nhằm khuyến khích giới thanh thiếu niên sống có trách nhiệm hơn, Thủ tướng Thái Lan Thaksin đã để cho cô con gái út 17..

KFC lay ca thay ga KFC: lấy cá thay gà

Với dịch cúm gà đang lan tràn hiện nay ở các nước Châu Á, hôm nay nhà hàng thức ăn nhanh KFC của Mỹ đã tuyên bố đóng cửa tất cả các chi..

Gia bi bat coc de khoi di lam Giả bị bắt cóc để khỏi đi làm

Vào một ngày đẹp trời, không muốn đi làm ở nhà hàng thức ăn nhanh như thường lệ, một cô gái ở Straubing (Đức) nhắn máy cho ba mẹ, bảo rằng..

Trung Quoc Canh sat ban chet mot ke bat coc tai nha hang KFC Trung Quốc: Cảnh sát bắn chết một kẻ bắt cóc tại nhà hàng KFC

Một người đàn ông trung niên đã bắt giữ một bé gái bốn tuổi làm con tin vào lúc ba giờ chiều ngày 6.6 theo giờ địa phương tại nhà hàng thức..

My Buoc cong khai nang luong trong thuc an Mỹ: Buộc công khai năng lượng trong thức ăn

Từ 1/7/2007, các nhà hàng thức ăn nhanh, kiểu KFC và McDonald’s, sẽ phải công khai số năng lượng (calorie) của mỗi món ăn trong thực đơn..

Thong tin tuyen dung Thông tin tuyển dụng

TT Hỗ trợ sinh viên TP.HCM (33 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1) hiện đang tuyển gấp 10 bạn nữ phụ làm nem chả; 10 bạn nam, nữ phục vụ nhà hàng..

An 8 bat com trong 20 phut Ăn 8 bát cơm trong 20 phút

Hôm qua (4/3), 35 thí sinh đã tham dự vòng chung kết giải ăn cơm bò đầu tiên tại thủ đô Manila (Philippines). Cuộc thi do chuỗi nhà hàng..

My buoc cong khai nang luong trong thuc an Mỹ: buộc công khai năng lượng trong thức ăn

Ủy ban Chăm sóc sức khỏe thành phố New York đã thông qua qui định - có hiệu lực từ 1-7-2007 - buộc các nhà hàng thức ăn nhanh, kiểu KFC và..

Khi con gai thu tuong di chien ga Khi con gái thủ tướng đi chiên gà

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra vừa cho cô con gái út 17 tuổi Paethongtan của ông đi làm việc tại một chi nhánh của hệ thống nhà hàng..

KFC dong gop Hoi bao tro tre em mo coi tan tat KFC đóng góp Hội bảo trợ trẻ em mồ côi, tàn tật

Nhân kỉ niệm 8 năm ngày thành lập chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh KFC tại VN, chuỗi nhà hàng này đã đóng góp tiền cho quỹ từ thiện của Hội bảo..

Con gai Thu tuong Thai Lan nhan viec o McDonald Con gái Thủ tướng Thái Lan nhận việc ở McDonald

Thủ tướng Thaksin Shinawatra ngày 29/3 đã gửi ""con gái rượu"" Paethongtan 17 tuổi tới làm việc tại nhà hàng thức ăn nhanh McDonald.

Cua hang nuoc ngoai dau tien tai Binh Nhuong Cửa hàng nước ngoài đầu tiên tại Bình Nhưỡng

Một doanh nhân Hàn Quốc, ông Choi Won Ho, sắp khai trương một nhà hàng thức ăn nhanh ở gần cổng Khải Hoàn của Bình Nhưỡng.

Nhat Ban Hamburger ca voi dat hang Nhật Bản: Hamburger cá voi đắt hàng

Kể từ hôm 23/6, 10 chi nhánh của chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Lucky Pierrot tại đảo Hokkaido ở Nhật đã bắt đầu bán hamburger có nhân làm từ..