» Tìm kiếm:

nhà du hành vũ trụ

Nhung dieu ky la do cac nha du hanh vu tru ke lai Những điều kỳ lạ do các nhà du hành vũ trụ kể lại

Theo nhà du hành vũ trụ Nga Georgi Mikhailovich, đôi khi từ trên vũ trụ có thể nhìn thấy những hiện tượng lạ lùng. Anh kể: "Một lần chúng..

Da nhin thay nguoi ngoai hanh tinh tren mat trang Đã nhìn thấy người ngoài hành tinh trên mặt trăng?

TPCN - Đến nay, không ai giải thích được vật thể mà các nhà du hành vũ trụ nhìn thấy bên ngoài con tầu “Apollo – 11” năm 1969 là cái..

Nga moi nha du hanh vu tru TQ tham gia chuyen bay len mat trang Nga mời nhà du hành vũ trụ TQ tham gia chuyến bay lên mặt trăng

Cơ quan không gian Liên bang Nga (Roskosmos) hôm thứ sáu 19-8 đã chính thức mời nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Trung Quốc, Dương Lợi Vĩ,..

Kim chi thap tung nha du hanh vu tru dau tien cua Han Quoc Kim chi “tháp tùng” nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Hàn Quốc

Người Hàn Quốc ăn kim chi ở mọi nơi. Vì vậy cũng là điều dễ hiểu khi họ nghĩ rằng nhà du hành vũ trụ đầu tiên của nước này phải mang món ăn..

Cac nha du hanh vu tru se duoc uong ruou Các nhà du hành vũ trụ sẽ được uống rượu?

TP - Quan chức tại Trung tâm Nghiên cứu y học không gian Nga cho rằng kết luận trước đây về tác hại của chất uống có cồn đối với nhà du..

Chuyen me tin cua cac phi hanh gia Lien Xo Chuyện mê tín của các phi hành gia Liên Xô

Cách đây hơn 40 năm, người ta nói rằng chỉ ngại điềm gở mà nhiều người sợ không dám đưa người đẹp Valentina Tereshkova vào vũ trụ. Các nhà..

Nha du hanh vu tru dau tien cua Malaysia da tro ve Trai dat Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Malaysia đã trở về Trái đất

Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Malaysia - Sheikh Muszaphar Shukor đã trở về Trái đất sau 11 ngày du hành trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).

Khi nha du hanh vu tru vuong chu tinh Khi nhà du hành vũ trụ vướng chữ... tình

Biến động và không hề đơn giản, đó là chân lý muôn thủa của những chuyện tình. Chữ tình phức tạp đến nỗi nhiều khi người ta không đủ ý chí..

Nha du hanh vu tru dau tien cua Brazil ha canh an toan Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Brazil hạ cánh an toàn

Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Brazil Marcos Pontes cùng hai nhà du hành người Nga và Mỹ từ trạm vũ trụ quốc tế ISS đã hạ cánh an toàn vào..

Nha du hanh vu tru dau tien cua Trung Quoc la ai Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Trung Quốc là ai?

Trung Quốc vừa tiết lộ nhân thân của nhà du hành vũ trụ đầu tiên, người sẽ bay vào không gian cuối năm nay . Viên phi công này tên là Chen..

Thiet bi phuc hoi kha nang tinh duc cho phi cong vu tru Thiết bị phục hồi khả năng tình dục cho phi công vũ trụ

Giáo sư người Nga Rostislav Beleda đã thiết kế và áp dụng thành công một thiết bị giúp chống hiện tượng bất lực ở các nhà du hành vũ trụ,..

Cong nghiep vu tru cua Viet Nam chuyen xa voi Công nghiệp vũ trụ của Việt Nam - chuyện xa vời?

Vừa có "thêm một vì sao" nữa bay vào bầu trời vũ trụ, đó là nhà du hành người Trung Quốc Dương Lợi Vĩ. Thời gian của chuyến bay này bằng..

Ko San Nha du hanh vu tru dau tien cua Han Quoc Ko San - Nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Hàn Quốc

TP - Bộ KH-CN Hàn Quốc cho biết anh Ko San- 30 tuổi, kỹ sư máy tính, cựu vận động viên đấm bốc- đã vượt qua 36.205 ứng cử viên khác để trở..

NASA tuyen chon nha du hanh vu tru nhu the nao NASA tuyển chọn nhà du hành vũ trụ như thế nào?

Cơ quan Không gian NASA (Mỹ) là nơi có quy trình tuyển chọn và huấn luyện các nhà du hành vũ trụ gắt gao nhất. Hiện NASA có một đội ngũ ưu..

Nha du hanh vu tru Malaysia dau tien bay vao vu tru Nhà du hành vũ trụ Malaysia đầu tiên bay vào vũ trụ

Hôm nay 10/10, nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Malaysia đã bay vào vũ trụ. Đây được xem là chuyến đi mở ra những biên giới mới cho quốc gia..

Nha du hanh vu tru Trung Quoc se len Mat Trang vao nam 2024 Nhà du hành vũ trụ Trung Quốc sẽ lên Mặt Trăng vào năm 2024

Một nhà khoa học Trung Quốc cho biết trên tờ nhật báo của Hồng Kông rằng quốc gia này dự kiến sẽ đưa nhà du hành vũ trụ lên Mặt Trăng từ..

Ro ri chat doc tren tram ISS Rò rỉ chất độc trên trạm ISS

Các nhà du hành vũ trụ tại trạm không gian quốc tế ISS đã bật tín hiệu báo động sau khi họ ngửi thấy mùi một hóa chất độc hại rò rì từ van..

Ly thuyet moi ve cai chet cua nha du hanh vu tru Gagarin Lý thuyết mới về cái chết của nhà du hành vũ trụ Gagarin

Yuri Gagarin là nhà du hành vũ trụ đầu tiên của thế giới. 30 năm sau cái chết của người anh hùng này, một lý thuyết mới vừa được đưa ra,..

Nhung bi mat moi duoc tiet lo ve nguoi dau tien buoc ra khoi tau vu tru Những bí mật mới được tiết lộ về người đầu tiên bước ra khỏi tàu vũ trụ

Cách đây đúng 40 năm, ngày 18/3/1965, Aleksei Leonov, công dân Xôviết, phi công vũ trụ Liên Xô trở thành người đầu tiên trên thế giứi với..

Chuyen sex trong khong gian 2 Chuyện sex trong không gian (2)

Trong khi các nhà khoa học Mỹ mạnh dạn nghiên cứu vấn đề sex trong không gian nhằm bảo tồn nòi giống con người trong những chuyến thám hiểm..