» Tìm kiếm:

nhà cung cấp dịch vụ Internet

AOL tron thue AOL trốn thuế?

Hôm nay (31/7), nhà cung cấp dịch vụ Internet Freeserve (Anh) đã khiếu nại việc AOL không tính thuế VAT đối với khách hàng Anh, nên đã..

Du doan moi truong canh tranh dich vu Internet VN 2006 Dự đoán môi trường cạnh tranh dịch vụ Internet VN 2006

Năm 2005 chứng kiến sự canh tranh khá sôi động giữa các nhà cung cấp dịch vụ Internet Việt Nam, đặc biệt là chính sách giá cả. Môi trường..

Blogger lang ma tren Internet Hay coi chung Blogger lăng mạ trên Internet: Hãy coi chừng

Blogger bị bắt vì hành nghề không phép, bị kiện vì tội phỉ báng, thậm chí bị kiện vì đã để những bình luận bôi nhọ của độc giả trên blog..

Cuoc chien giua ISP va may tinh ma Cuộc chiến giữa ISP và máy tính ma

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet trên thế giới đang đau đầu với nhiệm vụ quét máy tính ma zombie - hiện tượng PC bị hacker điều khiển -..

Top 20 nha cung cap dich vu Internet o My Top 20 nhà cung cấp dịch vụ Internet ở Mỹ

Các thuê bao Internet Mỹ đã bình chọn 20 nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hàng đầu. Bảng xếp hạng này được thực hiện trong quý I năm nay..

Verizon ngoi no chien tranh kien tung ban quyen nhac so Verizon - ngòi nổ chiến tranh kiện tụng bản quyền nhạc số

Hôm qua, các công ty âm nhạc Mỹ yêu cầu toà án buộc nhà cung cấp dịch vụ Internet Verizon tiết lộ danh tính một khách hàng kinh doanh trái..

Them hai nha cung cap dich vu Internet toc do cao tai VN Thêm hai nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao tại VN

Với sự nhập cuộc của Công ty Điện tử Viễn thông quân đội (Vietel) và công ty Netnam vào đầu tháng 10, thị trường cung cấp dịch vụ Internet..

Dan xai Internet bang DTDD tang manh Dân xài Internet bằng ĐTDĐ tăng mạnh

Theo một nghiên cứu do Telephia cho biết tính đến hết tháng 6 năm nay có hơn 34.6 triệu thuê bao di động truy cập Internet thông qua thiết..

Rootkit Trojan Nguy hiem gia tang “Rootkit + Trojan = Nguy hiểm gia tăng”

Hãng bảo mật Sana Security hiện đang cảnh báo người dùng về một chủng loại phần mềm độc hại mới được lập trình ra nhằm mục tiêu ăn cắp tên..

Lenh cam cua Pakistan khien YouTube chet dung Lệnh cấm của Pakistan khiến YouTube “chết đứng”

Sai lầm trong việc thực thi lệnh cấm cửa YouTube ở Pakistan đã khiến cho 2/3 cư dân mạng toàn cầu không thể truy cập đến website chia sẻ..

Canh bao e mail gia danh ISP de trom mat khau Cảnh báo e-mail giả danh ISP để trộm mật khẩu

Theo các nhà cung cấp dịch vụ Internet FPT và VDC ngày 18/4, đang xuất hiện e-mail có gắn kèm file anti-trojan.exe, dung lượng 14,8 K..

VDC cam ket dem lai chat luong dich vu Internet tot nhat VDC cam kết đem lại chất lượng dịch vụ Internet tốt nhất

Lời cam kết này đã được Giám đốc Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC Vũ Hoàng Liên đưa ra tại Hội nghị khách hàng VDC năm 2007 vừa diễn..

VDC la nha cung cap dich vu Internet va truyen so lieu lon nhat Viet Nam VDC là nhà cung cấp dịch vụ Internet và truyền số liệu lớn nhất Việt Nam

(VM) – Trên đây là thông tin được Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) công bố tối 29/11, nhân dịp VDC tổ chức chương trình “Mỗi..

Microsoft va Bell Canada sap nhap cong web Microsoft và Bell Canada sáp nhập cổng web

Hôm qua, công ty phần mềm Mỹ và nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất của Canada tuyên bố họ đã ký một thỏa thuận 5 năm nhằm phát triển..

Them mot nha cung cap dich vu Internet o VN Thêm một nhà cung cấp dịch vụ Internet ở VN

Hôm qua, tại Hà Nội, Công ty Điện tử Viễn thông quân đội (Vietel) đã khai trương dịch vụ truy cập mạng 1278. Như vậy, Vietel trở thành ISP..

Chat luong ADSL tut doc Nha quan ly can can thiep "Chất lượng ADSL tụt dốc - Nhà quản lý cần can thiệp!"

Tiếp tục qua những những phản hồi của bạn đọc TS, dịch vụ ADSL của VDC cũng nhận được nhiều lời phàn nàn từ các thuê bao, dù chưa đến nỗi..

Kich ban cua cac nha cung cap dich vu Internet “Kịch bản” của các nhà cung cấp dịch vụ Internet

Phần lớn trường hợp đều theo “kịch bản” sau: khi nhà cung cấp bàn giao đường truyền ADSL cho khách hàng thì đã lắm, mở trang cứ gọi là..

TPHCM them mot nha cung cap dich vu Internet toc do cao TP.HCM: thêm một nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao

TT(TP.HCM) - Trao đổi với TT sáng 9-9-2003, phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Dịch vụ bưu chính - viễn thông Sài Gòn (SPT) Tôn Minh Thông..