» Tìm kiếm:

nhà cung cấp dịch vụ

Quan ly blog Con duong chong gai Quản lý blog: Con đường chông gai

Trong khi các nhà cung cấp dịch vụ blog “nội” kêu khó quản lý nội dung thì các nhà cung cấp dịch vụ blog ngoại vẫn bỏ lơ việc kiểm soát..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Can cam ket toc do ADSL toi thieu "Cần cam kết tốc độ ADSL tối thiểu!"

Trong ngày 17/11/2005 Sau khi TS đăng tải bài viết "ADSL của FPT "thoái hoá" thành băng thông hẹp". Hằng trăm độc giả cả trong và ngoài..

Dich vu di dong Cuoc cang cao noi dung cang ngheo Dịch vụ di động: Cước càng cao, nội dung càng "nghèo"

Giới chuyên môn cho rằng khi giá cước dịch vụ thông tin di động vẫn đạt mức lợi nhuận cao thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chú ý đến..

Viet Nam Nhieu he thong mang bi anh huong boi loi cua Webmin Việt Nam: Nhiều hệ thống mạng bị ảnh hưởng bởi lỗi của Webmin

Trung tâm An ninh mạng (BKIS) cho biết một lỗ hổng nghiêm trọng mới phát hiện trong phần mềm Webmin có thể giúp tin tặc đột nhập dễ dàng..

Juniper hop tac voi NEC ve giai phap NGN Juniper hợp tác với NEC về giải pháp NGN

Tập đoàn Juniper Networks và NEC mới đây đã có những hợp tác trong việc phát triển các giải pháp mạng thế hệ mới (Next Generation Networks..

Mercora ra mat dich vu am nhac danh cho DTDD Mercora ra mắt dịch vụ âm nhạc dành cho ĐTDĐ

Hãng âm nhạc tư nhân Mercora ngày hôm qua đã ra mắt dịch vụ âm nhạc dành riêng cho các loại điện thoại di động (ĐTDĐ). Nhà cung cấp dịch vụ..

Bien di cua spam Biến dị của spam

Mới đây, có một người sử dụng đã rất hoang mang khi bị ISP "chất vấn" về việc dùng máy tính tấn công một số website dù hoàn toàn không làm..

10 nha cung cap dich vu DD hang dau chau A 10 nhà cung cấp dịch vụ DĐ hàng đầu châu Á

Theo thống kê cho đến tháng 9 vừa qua, trên thế giới đã có 20 nhà cung cấp dịch vụ di động có hơn 30 triệu khách hàng.

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

DTDD 2006 Bung no cac dich vu gia tang ĐTDĐ 2006: Bùng nổ các dịch vụ gia tăng

Vẫn quan tâm tới phát triển số lượng thuê bao, chất lượng mạng... song xu hướng chung của các nhà cung cấp dịch vụ thông tin di động trong..

Vien thong VN 2006 Dao chich qua SMS boi thu Viễn thông VN 2006: "Đạo chích qua... SMS" bội thu!

2006: Các dịch vụ giá trị gia tăng qua tin nhắn điện thoại di động của nhiều nhà cung cấp dịch vụ thi nhau nở hoa, kéo theo một năm "bội..

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Google quyet tu bao ve tinh trung lap Internet Google "quyết tử" bảo vệ tính trung lập Internet

Ngày hôm qua (4/7), Google cảnh báo hãng này sẽ không ngần ngại khởi kiện chống độc quyền trên thị trường Mỹ nếu các nhà cung cấp dịch vụ..

2007 Nam cua truyen hinh di dong 2007: Năm của truyền hình di động

Với những gì được đem ra trưng bày và trình diễn tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES, có lẽ năm 2007 sẽ là năm của truyền hình..

Quan ly nhu the nao de hieu qua Quản lý như thế nào để hiệu quả?

Vừa qua, phiên bản 2.3 của bản dự thảo Thông tư Hướng dẫn quảng cáo thương mại trên các phương tiện điện tử do Vụ Thương mại điện tử thuộc..

Google sap ra mat GPhone Google sắp ra mắt GPhone?

Các trang blog chuyên về công nghệ tuần qua đều đưa tin cho hay nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google chuẩn bị..

Trang web cua Kevin Mitnick bi hack Trang web của Kevin Mitnick bị … hack

Cuối tuần qua, trang web của hacker nổi tiếng nhất trên thế giới Kevin Mitnick đã bị tấn công và thay đổi giao diện trang chủ. Thế vào chỗ..

Vinagame doat giai nhat Nha cung cap dich vu game online ua chuong nhat nam 2007 Vinagame đoạt giải nhất “Nhà cung cấp dịch vụ game online ưa chuộng nhất năm 2007”

Đầu tuần này, ban tổ chức giải “Sản phẩm Công nghệ Thông tin – Truyền thông (CNTT-TT) ưa chuộng nhất 2007” một lần nữa trân trọng..