» Tìm kiếm:

nhà cung cấp

Huong dan chon lua nha cung cap Web Hosting Hướng dẫn chọn lựa nhà cung cấp Web Hosting

Bạn có cảm thấy bối rối, phức tạp và khó đưa ra quyết định? Đó là triệu chứng của những người đã thiết kế website nhưng chưa tìm được nhà..

TMDT Singapore Thanh cong tu chinh sach quan ly CA TMĐT Singapore: Thành công từ chính sách quản lý CA

Singapore, với tầm nhìn về một tâm điểm thương mại điện tử (TMĐT) quốc tế của thế giới từ rất sớm, đã đưa ra những chính sách và khung pháp..

Chon mua ERP sao cho hieu qua Chọn "mua" ERP sao cho hiệu quả?

Không chỉ ở Việt Nam mà ở nhiều quốc gia khác, các doanh nghiệp vẫn rất băn khoăn, khó lựa chọn cho mình một giải pháp ERP nào cho phù hợp..

Cha de cua Internet Luat mang la dieu can thiet Cha đẻ của Internet: Luật mạng là điều cần thiết

Ngày hôm qua (07/02), Vinton Cerf - người vẫn được gọi là ‘cha đẻ của Internet’ – đã nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ rằng tương lai..

Toyota tang cuong lien ket voi cac nha cung cap Toyota tăng cường liên kết với các nhà cung cấp

Toyota Việt Nam (TMV) vừa tổ chức Hội nghị Chu trình quản lý chất lượng (QCC) lần thứ 4 với các nhà cung cấp nhằm chia sẻ kiến thức và kinh..

Buon tai san ao la van de song con cua game online Buôn tài sản ảo là vấn đề sống còn của game online

Việc hai nhà cung cấp game FPT Telecom và VASC gần như đồng loạt tuyên bố thừa nhận quyền mua bán, trao đổi tài sản trong game một lần nữa..

Cong nghiep phu tro VN dang hut hoi Công nghiệp phụ trợ VN đang hụt hơi

Hàng tháng trời ròng rã đi khảo sát hơn 60 doanh nghiệp VN, Daihatsu vẫn không thể tìm ra được nhà cung cấp linh phụ kiện đạt yêu cầu...

QII doanh thu DRAM truot doc khong phanh QII, doanh thu DRAM trượt dốc không phanh

Hãng phân tích iSuppli nhận định quý II năm nay thực sự là một thời kỳ khủng khiếp đối với các nhà sản xuất DRAM. Cung vượt quá cầu đã đẩy..

Top san pham va giai phap CNTT duoc tin nhiem nhat Top sản phẩm và giải pháp CNTT được tín nhiệm nhất

Kết quả một cuộc điều tra mới đây của CIO Magazine cho biết sản phẩm của APC, Cisco Systems, AMD, Intel và Adobe là những sản phẩm công..

Alvarion va Accton hop tac phat trien thi truong thiet bi dau cuoi khach hang danh cho Wimax Alvarion và Accton hợp tác phát triển thị trường thiết bị đầu cuối khách hàng dành cho Wimax

Alvarion (Israel) - nhà cung cấp thiết bị và giải pháp băng thông rộng không dây và WIMAX hàng đầu thế giới và Tập đoàn công nghệ Accton -..

Ai la nha cung cap thiet bi mang lon nhat tai Viet Nam Ai là nhà cung cấp thiết bị mạng lớn nhất tại Việt Nam?

Việt Nam đang trở thành "miếng bánh ngọt" cho các nhà cung cấp thiết bị mạng. Thời gian hiện nay được coi là thời điểm cạnh tranh mạnh mẽ..

Dot duoc tim nha cung cap linh kien Viet Nam "Đốt đuốc" tìm nhà cung cấp linh kiện Việt Nam

Nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật tại Việt Nam cho biết rằng họ phải dùng danh bạ điện thoại để tìm nhà cung cấp linh kiện Việt Nam.

Ban quyen truyen hinh Cuoc choi van con phia truoc Bản quyền truyền hình - "Cuộc chơi" vẫn còn phía trước

Gần đây báo chí có đề cập nhiều đến vấn đề bản quyền truyền hình và được nhiều bạn đọc quan tâm theo dõi. Để mọi người có thể hiểu rõ thêm..

Thi truong DTDD VN 2006 tiep tuc nhung cuoc chien giam cuoc Thị trường ĐTDĐ VN 2006: tiếp tục những cuộc chiến giảm cước!

Năm qua, thị trường ĐTDĐ Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 4,5 triệu thuê bao mới. Dự báo trong năm 2006, cuộc cạnh tranh trên thị trường này..

Toi can nha cung cap game dam bao cong bang Tôi cần nhà cung cấp game đảm bảo công bằng

Tôi là người chơi game nên rất cần các biện pháp của nhà cung cấp nhằm đảm bảo trò chơi có tính công bằng, đáp ứng nhu cầu giải trí. Vấn đề..

Thi truong DTDD VN 2006 tiep tuc nhung cuoc chien giam cuoc Thị trường ĐTDĐ VN 2006: tiếp tục những cuộc chiến giảm cước!

Năm qua, thị trường ĐTDĐ Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 4,5 triệu thuê bao mới. Dự báo trong năm 2006, cuộc cạnh tranh trên thị trường này..

Metro to chuc hoi nghi cac nha cung cap Metro tổ chức hội nghị các nhà cung cấp

Hôm nay (4/11) tại Hà Nội, công ty Metro Cash - Carry Việt Nam sẽ tổ chức hội nghị các nhà cung cấp lần 2 với sự tham gia của hơn 500 nhà..

The Internet phone lau Lam sao ngan chan Thẻ Internet phone lậu: Làm sao ngăn chặn?

Theo thống kê, hiện tại, có tới 80% thị phần thẻ Internet phone nằm trong tay các nhà cung cấp lậu. Trong khi đó nhu cầu sử dụng dịch vụ..

Tai sao cac dai gia phan mem kho song trong may nam toi Tại sao các đại gia phần mềm khó ‘sống’ trong mấy năm tới?

Gần như tất cả các nhà cung cấp lớn đều kết thúc quý vừa qua với những dấu hiệu ảm đạm về doanh số. Nhưng nếu có một sự phục hồi cho lĩnh..

DN My muon lam nha cung cap dau vao cho Viet Nam DN Mỹ muốn làm nhà cung cấp đầu vào cho Việt Nam

Các DN Mỹ muốn làm nhà cung cấp sản phẩm đầu vào (input) cho các DN Việt Nam. Đó là phát biểu của ông Miguel Pardo de Zelo, Tham tán Thương..