» Tìm kiếm:

nhà cung ứng

Top xu huong gia cong phan mem nam 2008 Top xu hướng gia công phần mềm năm 2008

Theo như các nhà phân tích công nghệ gia công phần mềm IT dự đoán thì tiêu đề của dịch vụ gia công phần mềm năm 2008 có thể là “mọi thứ..

Canh tranh tren thi truong dien thoai di dong Ai quyet dinh Cạnh tranh trên thị trường điện thoại di động: Ai quyết định?

Theo các nhà cung ứng dịch vụ điện thoại di động dự đoán, năm 2005 sẽ có khoảng 4 triệu thuê bao. Các nhà cung ứng dịch vụ đua nhau tung ra..

Nha may Nissan Canton Bai hoc ve cong nghe va chat luong PI Nhà máy Nissan Canton – Bài học về công nghệ và chất lượng (PI)

Vào tháng 5 năm 2003, Nissan đã khánh thành nhà máy mới của mình tại Canton, Mississippi với tổng diện tích lên tới 325.000 m2 và mức sản lượng..

Mua hang qua mang chua hut nguoi tieu dung Mua hàng qua mạng chưa hút người tiêu dùng

Hoạt động thương mại điện tử (TMĐT) của các siêu thị trực tuyến chưa thể phát triển nhanh do giá vẫn đắt hơn, vận chuyển chậm hơn là bán..

Ban hanh qui che kinh doanh thep xay dung Ban hành qui chế kinh doanh thép xây dựng

Bộ Thương mại vừa ban hành qui chế kinh doanh thép xây dựng. Trong các quyền và nghĩa vụ đối với nhà cung ứng, qui chế qui định “nhà cung..

Viet Nam la nha cung ung ho tieu ly tuong nhat tren the gioi Việt Nam là nhà cung ứng hồ tiêu lý tưởng nhất trên thế giới

Ông Đỗ Hà Nam, Chủ tịch Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) cho biết, Việt Nam đang được đánh giá là nhà cung ứng hồ tiêu lý tưởng nhất trên..

Quy che kinh doanh thep co phu hop Quy chế kinh doanh thép có phù hợp?

Mới đây, Bộ Thương mại đã ban hành Quy chế kinh doanh thép. Quy chế này đã gây phản ứng từ những nhà sản xuất do không mang tính khả thi.

Nha may MercedesBenz Chuoi ngoc trai lien hoan Nhà máy Mercedes-Benz - Chuỗi ngọc trai liên hoàn

Nhà máy Rastatt thuộc vùng Baden-Württemberg nước Đức là nơi sản xuất xe hạng A của Mercedes-Benz từ khi dòng này được tung ra thị trường..

Doanh nghiep gay gat phan doi quy che kinh doanh thep Doanh nghiệp gay gắt phản đối quy chế kinh doanh thép

Với mục đích ngăn chặn cơn sốt giá thép tái diễn như đầu năm 2004, Bộ Thương mại đã ban hành “Quy chế kinh doanh thép xây dựng”. Thế..

Qui che kinh doanh thep xay dung Doanh nghiep chua thong Qui chế kinh doanh thép xây dựng: Doanh nghiệp chưa “thông”!

Với mục đích ngăn chặn cơn sốt giá thép tái diễn như đầu năm 2004, Bộ Thương mại đã ban hành “Qui chế kinh doanh thép xây dựng”.

Hiep dinh chung ve thuong mai dich vu GATS quy dinh gi Hiệp định chung về thương mại dịch vụ (GATS) quy định gì?

+ Hiệp định chung về thương mại dịch vụ trong WTO quy định cái gì? Có thể dẫn lược sơ bộ các quy định đó? (kid_nhatlinh@yahoo...)

Intel VN Se co 100.000 may tinh gia re nam Intel VN: Sẽ có 100.000 máy tính giá rẻ/năm

Theo mục tiêu nội bộ của hãng Intel, sẽ có khoảng 100.000 bộ máy tính giá rẻ thuộc chương trình máy tính Thánh Gióng sẽ được bán ra thị..

Nganh thep phan doi quy che kinh doanh thep Ngành thép phản đối quy chế kinh doanh thép

Quy chế kinh doanh thép xây dựng vừa được Bộ Thương mại ban hành mới đây đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ phía các doanh nghiệp. Hiệp hội..

Quy che moi ve kinh doanh thep xay dung Quy chế mới về kinh doanh thép xây dựng

Bộ Thương mại vừa ban hành quy chế kinh doanh thép xây dựng đối với các tổ chức, cá nhân kinh doanh thép xây dựng thuộc mọi thành phần kinh..

My Trung Quoc la ban hang det may quan trong Mỹ: "Trung Quốc là bạn hàng dệt may quan trọng"

Ủy ban Hiệp thương Quốc tế Mỹ (USITC) vừa công bố báo cáo phân tích về năng lực cạnh tranh của các nước xuất khẩu dệt may thời kỳ hậu hạn..

Chien luoc kinh doanh ong mat Chiến lược kinh doanh "ong mật"

Chưa bao giờ xa lộ thông tin lại phát triển rầm rộ với những dịch vụ thương mại trực tuyến như hiện nay. Song làm cách nào để điều hành có..

Doanh nghiep phia Nam can hon 1.000 thiet bi phan mem Doanh nghiệp phía Nam cần hơn 1.000 thiết bị, phần mềm

Theo khảo sát ban đầu của Ban tổ chức Chợ công nghệ - thiết bị và phần mềm TP HCM (SoftMart - TechMart 2006), hiện có 397 cơ quan, doanh..

Doi moi giao duc Dai hoc hau WTO Khong ne tranh thi truong giao duc Đổi mới giáo dục Đại học "hậu" WTO: Không né tránh thị trường giáo dục

Trước khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), cách nhìn chung của phần đông những người hoạt động trong ngành giáo dục đều..