» Tìm kiếm:

nhà cổ sinh vật học

Mon qua Noel cho cac nha co sinh vat hoc Món quà Noel cho các nhà cổ sinh vật học

Một nhóm nghiên cứu của Argentina đã phát hiện và khôi phục lại bộ xương của một loài khủng long cùng họ với loài khủng long khổng lồ..

Phat hien chuot kech xu to hon bo Phát hiện chuột kếch xù to hơn bò

Một nhà cổ sinh vật học nghiệp dư vừa tìm thấy tại Uruguay sọ của một con chuột thời tiền sử có kích thước khổng lồ sinh sống cách đây..

Phat hien loai khung long co chieu cao tuong duong toa nha 4 tang Phát hiện loài khủng long có chiều cao tương đương toà nhà 4 tầng

Các nhà cổ sinh vật học Brazil và Argentina đã phát hiện một hoá thạch hoàn chỉnh nhất từ trước tới nay về một loại khủng long mới, khổng..

Giai ma bi mat quai vat ho Loch Ness Giải mã bí mật quái vật hồ Loch Ness

Theo tờ Times, sau hai năm nghiên cứu, một nhà cổ sinh vật học người Scotland khẳng định rằng con quái vật huyền thoại ở hồ Loch Ness chỉ..

Dau chan khung long duoc tim thay o Montana My Dấu chân khủng long được tìm thấy ở Montana, Mỹ

Một nhà cổ sinh vật học đến từ Anh vừa phát hiện dấu chân khổng lồ được cho là của một loài khủng long có mặt trên trái đất cách đây 65..

Giun tron co chung cu to voi dong vat chan dot Giun tròn có chung "cụ tổ" với... động vật chân đốt?

Sàng lọc 6.000kg đá từ địa chỉ khai quật ở Hồ Nam (Trung Quốc), các nhà cổ sinh vật học Anh và Trung Quốc đã thu về 100 phôi hóa thạch,..

Phat hien loai ca sau vua Phát hiện loài "cá sấu vua"

Từ những vùng cát khô cằn của sa mạc Sahara, nhà cổ sinh vật học Paul Sereno đã tìm thấy những dấu vết mà các nhà khoa học rằng đó chính là..

Khung long lon nhu thoi Khủng long lớn... như thổi!

Argentinasaurus, quán quân mập trong vương quốc khủng long, có thể "đắp" thêm 45 kg/ngày trong tuổi dậy thì của nó, phá kỷ lục của hầu hết..

Sinh vat la tim thay o Brazil co the la khung long co nhat Sinh vật lạ tìm thấy ở Brazil có thể là khủng long cổ nhất

Hôm qua (25/5), Jorge Ferigolo, nhà cổ sinh vật học người Brazil, cho hay ông đã khám phá ra một bò sát thời tiền sử “lạ mặt”. Động vật..

Tim thay mau hoa thach moi cua loai luong cu Tìm thấy mẩu hóa thạch mới của loài lưỡng cư

Một sinh viên trường Đại học địa chất Pittsburgh (bang Pennylvania, Mỹ) trong chuyến đi thực tế đã vô tình phát hiện một miếng hóa thạch..

Phat hien hoa thach khung long khong lo moi tai Argentina Phát hiện hóa thạch khủng long khổng lồ mới tại Argentina

Các nhà cổ sinh vật học người Brazil và Argentina thông báo vừa phát hiện một bộ hóa thạch khủng long còn khá nguyên vẹn thuộc loài khủng..

Phat hien loai khung long voi chiec co dai ky luc Phát hiện loài khủng long với chiếc cổ dài kỷ lục

Các nhà cổ sinh vật học Mỹ đã phát hiện một loài khủng long với chiếc cổ dài đạt kỷ lục - trên 7m, gấp đôi chiều dài cơ thể của nó.

Phat hien sinh vat luong cu co dai moi o chau Phi Phát hiện sinh vật lưỡng cư cổ đại mới ở châu Phi

Hóa thạch của 2 sinh vật cổ giống cá sấu mới được phát hiện ở sa mạc hoang sơ Niger, châu Phi. Điều này đã khiến các nhà cổ sinh vật học..

Phat hien xuong ca voi co o sa mac Ai Cap Phát hiện xương cá voi cổ ở sa mạc Ai Cập

Một nhà cổ sinh vật học người Mỹ cho biết đã tìm thấy bộ xương hoá thạch hoàn chỉnh nhất của một con cá voi 40 triệu năm tuổi Basilosaurus..

Tim thay ho hang cua T rex Tìm thấy họ hàng của T. rex

Các nhà cổ sinh vật học đã phát hiện ra một loài khủng long mới có họ hàng với khủng long bạo chúa Tyrannosaurus rex, từng lang bạt trên..

Chim co nguon goc tu mot loai khung long Chim có nguồn gốc từ một loài khủng long?

Trong khi khai quật hóa thạch của 1 con chim cổ, các nhà cổ sinh vật học Trung Quốc đã tìm thấy trên chân của nó những dấu vết của lông vũ...

Tai tao ca sau da tuyet chung cach day 70 trieu nam Tái tạo cá sấu đã tuyệt chủng cách đây 70 triệu năm

Các nhà cổ sinh vật học Brazil đã dựng lại hình ảnh của con "mariliasuchus amarali", loài cá sấu sống cùng thời với khủng long nhưng đã..