» Tìm kiếm:

nhà cải cách

Tim lai nhung tu tuong cai cach giao duc Tìm lại những tư tưởng cải cách giáo dục

Họ là những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu. Họ là những người đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp vun trồng những lớp công dân của..

Bau cu quoc hoi Kuwait Cac nha cai cach thang cu Bầu cử quốc hội Kuwait: Các nhà cải cách thắng cử

Theo kết quả kiểm phiếu của cuộc bầu cử quốc hội Kuwait diễn ra hôm nay, đảng có đường lối cải cách với cương lĩnh tranh cử là đẩy mạnh..

Chan dung nhung nha cai cach giao duc tieu bieu tren the gioi Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới

Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới (NXB Thế Giới, 2004) là nguồn tư liệu quý vừa được bổ sung cho loại sách vốn..

Sach moi ve nhung nha cai cach giao duc tieu bieu Sách mới về những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu

"Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới" vừa được NXB Thế giới phối hợp cùng Cty sách Alpha giới thiệu với độc giả..

Nha cai cach Kim Ngoc cha de khoan 10 Nhà cải cách Kim Ngọc - cha đẻ khoán 10

Kim Ngọc- tên thật là Kim Văn Nguộc, sinh 10 tháng 10 năm 1917, tại xã Bình Định, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Mất ngày 26 tháng 5 năm..

Sach moi 18 nha cai cach giao duc tieu bieu tren the gioi Sách mới: 18 nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới

Lần đầu tiên, chân dung 18 nhà giáo dục nổi tiếng trên thế giới được NXB Thế Giới giới thiệu trong một tập sách 424 trang mang tên Chân..

Loi gioi thieu Chan dung nhung nha cai cach giao duc Lời giới thiệu - Chân dung những nhà cải cách giáo dục

Giáo dục luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển của mỗi quốc gia. Tất cả các quốc gia trên thế giới, nhất là các..

Thu tuong Nguyen Tan Dung nha cai cach o chau A Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng- nhà cải cách ở châu Á

Tạp chí danh tiếng World Business số tháng 5/2007 đã dành một số đặc biệt nói về cải cách kinh tế tại Châu Á, trong đó bình chọn Thủ tướng..

Iran sap co ban do chinh tri moi Iran sắp có bản đồ chính trị mới?

Hôm nay (14/3), người Iran bắt đầu đi bỏ phiếu trong một cuộc bầu cử Quốc hội được cho là phần thắng chắc chắn sẽ vào tay những người bảo..

Wassily Kandinsky nha cai cach hoi hoa hien dai Wassily Kandinsky - nhà cải cách hội họa hiện đại

Cây đại thụ trong làng nghệ thuật này có ảnh hưởng rất lớn tới đồng nghiệp cùng thời. Ông là người đầu tiên khai phá các quy tắc hội họa..

Nha cai cach Kim Ngoc cha de khoan 10 Nhà cải cách Kim Ngọc - cha đẻ khoán 10

Tôi gặp lại bà Lê Thị Liên sau 27 năm. Mặt đất thì vẫn thế, nhưng mỗi đường qua, lối đến trước thì xuôi nay đã ngược. Cây mọc, cây đốn cụt...

Thong diep tu nguoi xua Thông điệp từ người xưa

Ba nhà cải cách (ảnh), bộ tiểu thuyết lịch sử viết về ba cuộc cải cách gắn với ba nhân vật ở những thời điểm khác nhau: Khúc Hạo (đầu thế..

Nha cai cach Kim Ngoc cha de khoan 10 tiep theo Nhà cải cách Kim Ngọc - cha đẻ khoán 10 (tiếp theo)

Ông Kim Nam kể: Năm 1976, tôi ra quân với quân hàm thượng sỹ. Tôi về mà không kịp báo cho người nhà đi đón. Cuốc bộ từ ga Việt Trì về khu..

Nha cai cach Kim Ngoc cha de khoan 10 ky cuoi Nhà cải cách Kim Ngọc - cha đẻ khoán 10 (kỳ cuối)

Cuối tuần đó chúng tôi đi khảo sát vùng đồng bào dân tộc. Tôi ý tứ hỏi trước Bí thư, rằng hôm nay bữa trưa “sinh hoạt” kiểu gì để còn..

Georges Braque nha cai cach hoi hoa the ky 20 Georges Braque - nhà cải cách hội họa thế kỷ 20

Họa sĩ người Pháp này đã cùng Pablo Picasso khởi xướng trường phái lập thể, một trong những trường phái nghệ thuật nổi bật và có tính cách..

Ho Cam Dao nha cai cach moi cua Trung Quoc Hồ Cẩm Đào - nhà cải cách mới của Trung Quốc

Từng là sinh viên xuất sắc của đại học Thanh Hoa danh tiếng, ông Hồ Cẩm Đào là người có kiến thức cũng như kinh nghiệm quản lý. Một thời..

Thu tuong Viet Nam nha cai cach o chau A Thủ tướng Việt Nam - nhà cải cách ở châu Á

Tờ World Business số ra ngày 9/5 chọn 20 nhân vật nổi bật nhất đang đưa châu Á tiến lên, trong đó có Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng.

Tu tuong phat trien cua dan toc Tư tưởng phát triển của dân tộc

Đã có một dòng sông ngầm chảy bên dưới các cuộc cải cách thời kỳ Đổi mới I: sự đổi thay trong tư tưởng phát triển. Ngược với bi kịch chậm..

Bao chi nuoc ngoai viet ve su thay doi lanh dao o VN Lac quan Báo chí nước ngoài viết về sự thay đổi lãnh đạo ở VN: Lạc quan!

Sự kiện Quốc hội VN tiến hành bầu các chức vụ cao nhất của đất nước đã thu hút sự chú ý của thế giới. Hầu hết báo chí nước ngoài đều có..