» Tìm kiếm:

nhà điêu khắc

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Da Nang khai truong du an dieu khac da Đà Nẵng khai trương dự án điêu khắc đá

Như TS đã đưa tin, Chi hội Mỹ thuật (thuộc Hội Văn học Nghệ thuật Đà Nẵng) với sự hợp tác của Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (NAV) đang..

Dieu khac Dau an An Giang 2003 Tao hon cho pho nui Điêu khắc “Dấu ấn An Giang 2003”: Tạo hồn cho phố núi

Tối qua (9-12), tại khu vực Núi Sam, thị xã Châu Đốc đã diễn ra lễ bế mạc Trại sáng tác điêu khắc quốc tế VN lần thứ 4 bằng một lễ hội tưng..

Lac vao Vuon dia dang Lạc vào "Vườn địa đàng"

TP - Ba gian phòng chật ních tượng phụ nữ bằng đá trắng phau phau, “tòa thiên nhiên” lồ lộ trong ánh đèn vàng ấm áp. Tác phẩm của nhà..

Bon pho tuong than cua Dao Chau Hai Bốn pho tượng “thần” của Đào Châu Hải

Từ ngày 7 – 15/11, tại Trung tâm nghệ thuật Việt (Việt Art Centre, 42 Yết Kiêu – Hà Nội) diễn ra một triển lãm điêu khắc khá quan trọng..

Nha dieu khac Na Uy duoi chan nui Ngu Hanh Nhà điêu khắc Na Uy dưới chân núi Ngũ Hành...

Không hề có duyên nợ gì từ trước, nhưng bây giờ đến lúc mái tóc bắt đầu bạc thì nhà điêu khắc Oyvin Storbekken chọn Đà Nẵng để làm nơi dừng..

Da Nang Cac nha dieu khac tang thanh pho 3 tac pham nghe thuat Đà Nẵng: Các nhà điêu khắc tặng thành phố 3 tác phẩm nghệ thuật

Các nhà điêu khắc trong và ngoài nước đang hoạt động trong khuôn khổ Dự án điêu khắc Đà Nẵng quyết định gửi tặng thành phố 3 tác phẩm nghệ..

Nha dieu khac Pham Van Hang Toi cho dip nay dung 25 nam Nhà điêu khắc Phạm Văn Hạng: "Tôi chờ dịp này đúng 25 năm"

Mặc một áo da cánh dơi đen, ngắn đến thắt lưng, mũ cao bồi, ông đẫm trong bụi đá suốt từ sáng đến tối trông như một nhà giả kim luyện vàng...

Nha dieu khac To Sanh da co hau due Nhà điêu khắc Tô Sanh đã có hậu duệ

Đó là hai đệ tử Kim Thanh và Nguyễn Sang. Đôi vợ chồng nghệ sĩ điêu khắc này vừa tổ chức một triển lãm khá ấn tượng với 120 tượng chân..

Tuong dai Viet Nam 40 nam nhin lai van hoang mang Tượng đài Việt Nam: 40 năm nhìn lại vẫn hoang mang

Phạm vi một buổi tọa đàm (Chi hội Phê bình mỹ thuật Hà Nội tổ chức tại 51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) với thời gian một buổi sáng (25.6) dường..

Tuong dai hay tuong vuon Tượng đài hay tượng vườn?

Ở nước ta hiện nay, trung bình mỗi tỉnh thành có 3-4 tượng đài, thường đặt ở nơi trung tâm nhất hoặc có ý nghĩa (lịch sử, văn hóa, chính..

Nha dieu khac Phan Gia Huong dang quang voi Me To Quoc Nhà điêu khắc Phan Gia Hương đăng quang với "Mẹ Tổ Quốc"

Sau khi tốt nghiệp đại học mỹ thuật Hà Nội, nhà điêu khắc Phan Gia Hương được mời vào giảng dạy ở ĐH Mỹ thuật TP.HCM. Trong quá trình lao..

52 nha dieu khac quoc te tham gia Trai dieu khac Hue 52 nhà điêu khắc quốc tế tham gia Trại điêu khắc Huế

Trại điêu khắc quốc tế ấn tượng Huế -Việt Nam tổ chức nhân Festival Huế 2004 đã có 52 nhà điêu khắc các nước đăng ký tham gia.

Nha dieu khac Hori Yasushi va dong mau Viet Nhà điêu khắc Hori Yasushi và dòng máu Việt

Cụ Hoàng Trung có tên Nhật là Hori, sau chiến tranh Việt - Nhật đã tình nguyện ở lại Việt Nam tham gia lực lượng Việt Minh chống Pháp và ..

Di chuc nghe thuat cua Ibsen Di chúc nghệ thuật của Ibsen

TS- Giống như bi kịch Mozart và Salieri của Pushkin, bi kịch Khi chúng ta, những người chết, tỉnh giấc của Ibsen hàm chứa những giải đáp..

Xuat hien loai trom nghe thuat Xuất hiện loại trộm nghệ thuật!

Trước Tết, nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo bị kẻ trộm đột nhập vào xưởng (phố Hoa Lư - Vân Hồ) lấy trộm đi khoảng… 3 tạ đồng. Sẽ không có gì..

Xuat hien loai trom nghe thuat Xuất hiện loại trộm nghệ thuật!

Trước Tết, nhà điêu khắc Tạ Quang Bạo bị kẻ trộm đột nhập vào xưởng (phố Hoa Lư - Vân Hồ) lấy trộm đi khoảng… 3 tạ đồng. Sẽ không có gì..

Khong Gian Moi cua cac nha dieu khac tre Không Gian Mới của các nhà điêu khắc trẻ

Đó là không gian riêng của một nhóm gồm 12 nhà điêu khắc trẻ, cùng chung chí hướng và say mê sáng tạo, tập hợp lại thành một nhóm riêng..

Trai dieu khac da TP HCM Muon con hon khong Trại điêu khắc đá TP.HCM: Muộn còn hơn không

Trại điêu khắc đá TP.HCM lần I khai mạc ngày 10-3 tại công viên Gia Định quy tụ 40 nhà điêu khắc trong cả nước. Chúng tôi trao đổi với một..