» Tìm kiếm:

nguy hiểm

Chung cu cu e co mot ket luan chuan xac ve thuc trang Chung cư cũ: Ðể có một kết luận chuẩn xác về thực trạng

Kế hoạch 2006 - 2010, Hà Nội cần khoảng 1.000 tỉ đồng để xoá bỏ nốt những nhà nguy hiểm và sửa chữa, cải tạo, chống xuống cấp quỹ nhà do..

Xu ly chung cu xuong cap HN Khan cap la vo thoi han Xử lý chung cư xuống cấp HN: "Khẩn cấp" là vô thời hạn!

TP - Chung cư đã xuống cấp trầm trọng, được các cơ quan có trách nhiệm đánh giá “tối nguy hiểm” từ lâu, chính quyền nhiều lần yêu cầu..

Olympic Viet Nam 0 4 Olympic Nhat Ban Van chi la thu nghiem Olympic Việt Nam 0 - 4 Olympic Nhật Bản: Vẫn chỉ là thử nghiệm!

Để thủng lưới tới 4 bàn không gỡ và chỉ chơi khá nổi bật trong hiệp 2, các học trò HLV Riedl đành chấp nhận để Nhật Bản giành trọn vẹn 3..

Microsoft sua loi DNS nguy hiem cho Windows Microsoft sửa lỗi DNS nguy hiểm cho Windows

Microsoft hôm qua (8/5) đã phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục một loạt lỗi nguy hiểm trong các sản phẩm của..

Xoa nha chung cu nguy hiem cham do vuong co che Xoá nhà chung cư nguy hiểm, chậm do...vướng cơ chế

UBND thành phố Hà Nội đã có văn bản chỉ đạo về việc xử lý nhà nguy hiểm trên địa bàn nhưng nhiều vướng mắc nảy sinh đã khiến việc xử lý..

10 virus may tinh nguy hiem nhat thoi dai 10 virus máy tính nguy hiểm nhất thời đại

Đã 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời nhưng điển hình trong số này chỉ có 10 loại..

Microsoft bit 14 loi bao mat Windows IE Microsoft bít 14 lỗi bảo mật Windows, IE

Microsoft hôm qua (14/8) đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 8 để khắc phục một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các phần mềm ứng dụng..

Top 10 virus nguy hiem nhat thang 62006 Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 6/2006

Hãng bảo mật Sophos vừa mới công bố bản danh sách Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 6/2006. Theo đó, virus Nestky-P vẫn tiếp tục thống trị..

Top 10 virus nguy hiem nhat thang 022006 Top 10 virus nguy hiểm nhất tháng 02/2006

Số liệu thống kê virus và spam trong tháng Hai cho thấy Netsky vẫn là virus phổ biến nhất trên Internet. Đứng đầu bảng danh sách Top 10..

Bo Y te cong bo dich tieu chay cap nguy hiem Bộ Y tế công bố dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm

Chiều 30/10, Tiến sĩ Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế chính thức công bố dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm đã xuất hiện rải rác ở các tỉnh,..

Ha Noi xu ly nha nguy hiem Hà Nội xử lý “nhà nguy hiểm”

Giám đốc một công ty kinh doanh nhà của Hà Nội từng thốt lên: “Cứ mỗi mùa mưa bão đến, chúng tôi lại toát mồ hôi lo những tòa nhà nguy..

So nguoi mac tieu chay cap nguy hiem bat dau giam Số người mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm bắt đầu giảm

Hôm nay 14/11, tại cuộc họp giao ban BCĐ phòng chống dịch tiêu chảy cấp, PGS.TS Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế nhận định: sau hơn 3..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Viet Nam Iraq 0 2 Luc bat tong tam Việt Nam - Iraq 0-2: Lực bất tòng tâm

Ở ngay phút thứ hai của trận đấu, từ đường đá phạt chếch bên cánh trái của Iraq, Akram đã sút phạt đẹp để Younis Mahmoud đánh đầu ngược mở..

Can cham dut ngay tro dua voi tinh mang nguoi dan Cần chấm dứt ngay trò đùa với tính mạng người dân!

Nhiều tháng nay, dự án phá cũ, xây mới chung cư B6 Giảng Võ (Ba Đình) được dư luận quan tâm rất nhiều, bởi đây là một trong những dự án..

Top 10 ma doc nguy hiem nhat thang 122006 Top 10 mã độc nguy hiểm nhất tháng 12/2006

Hãng bảo mật Sophos vừa công bố danh sách Top 10 mã độc nguy hiểm và phát tán rộng nhất tháng 12/2006. Theo đó, mặc dù mới chỉ xuất hiện..

100 trieu tre em lam viec trong moi truong nguy hiem 100 triệu trẻ em làm việc trong môi trường nguy hiểm

Lần đầu tiên, lao động trẻ em trên toàn cầu giảm 11% trong giai đoạn 2000-2004: từ 246 triệu xuống còn 218 triệu. Trong đó hơn 100 triệu em..

Microsoft va loi zeroday cho Vista Microsoft vá lỗi zero-day cho Vista

Đúng theo lịch trình Microsoft hôm qua (10/4) phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ hàng tháng để khắc phục các lỗ hổng bảo mật trong các..

Giao luu truc tuyen voi Cau lac bo Cascadeur Hoi dien anh TP HCM Giao lưu trực tuyến với Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM

Theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc, vào lúc 14h chiều nay (23/1), Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cascadeur Hội điện ảnh TP.HCM và “người đóng..

Cong bo het dich tieu chay cap nguy hiem Công bố hết dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm

Chiều 10/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu chính thức công bố: Việt Nam đã khống chế thành công dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm.