» Tìm kiếm:

nguy cơ cháy

DBSCL Nguy co chay hang ngan hecta rung ĐBSCL: Nguy cơ cháy hàng ngàn hécta rừng

Hiện nay, nguy cơ cháy rừng đang là nỗi lo đối với các tỉnh ĐBSCL. Đến chiều 14/2, trong tổng số 12.000 ha rừng ở An Giang thì có đến 9.000..

Quang Nam 14 tram quan trac canh bao nguy co chay rung Quảng Nam: 14 trạm quan trắc cảnh báo nguy cơ cháy rừng

Chi cục Kiểm lâm Quảng Nam đang triển khai lắp đặt Trạm quan trắc khí tượng cảnh báo nguy cơ cháy rừng tại Cù lao Chàm, xã đảo Tân Hiệp,..

TP HCM Gan 1000 diem co nguy co chay TP HCM: Gần 1.000 điểm có nguy cơ cháy

Không chỉ tập trung ở các quận huyện vùng ven mà ngay tại trung tâm thành phố như quận 1, 3 vẫn còn nhiểu điểm có thể gây cháy mà khả năng..

Nguy co chay no rat cao Nguy cơ cháy nổ rất cao!

Trưa 21-2, lửa đã thiêu rụi gần toàn bộ 18 căn nhà tạm ở Q.7. “TP.HCM vẫn còn hơn 700 khu dân cư có nguy cơ cháy nổ rất cao” - trung tá..

Nguy co chay rung Cuc ky nguy hiem Nguy cơ cháy rừng: Cực kỳ nguy hiểm!

Liên tiếp từ đầu mùa khô 2005 đến nay, khoảng 300 vụ cháy rừng đã xảy ra tại nhiều địa phương trên cả nước làm thiệt hại 1.269,5ha rừng...

Tich cuc phong chong nguy co chay rung Tích cực phòng chống nguy cơ cháy rừng

Nguy cơ cháy rừng trong mùa khô đang ngày một nghiêm trọng. Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, ông Hà Công Tuấn - Cục phó Cục Kiểm lâm..

Da co phan mem canh bao nguy co chay rung Đã có phần mềm cảnh báo nguy cơ cháy rừng

Khoa Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Đại học Lâm nghiệp đã xây dựng thành công phần mềm cảnh báo nguy cơ cháy rừng và dự báo cháy rừng ở..

9 khu vuc co nguy co chay rung o cap cuc ky nguy hiem 9 khu vực có nguy cơ cháy rừng ở cấp cực kỳ nguy hiểm

Nắng nóng kéo dài trong những ngày qua đang làm tăng nguy cơ cháy rừng tại các tỉnh phía bắc. Hiện có tới 9 khu vực nguy cơ cháy rừng đang..

Da co phan mem canh bao nguy co chay rung Đã có phần mềm cảnh báo nguy cơ cháy rừng

Khoa Quản lý Tài nguyên và Môi trường trường ĐH Lâm nghiệp đã xây dựng thành công phần mềm cảnh báo nguy cơ cháy rừng và dự báo cháy rừng ở..

Nguy co chay rung cao tai mien Bac Nguy cơ cháy rừng cao tại miền Bắc

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư, gần 1 tháng qua ở Bắc Bộ hầu như không mưa, nắng nhiều và rất khô hanh khiến các sông ngòi..

Nhieu canh rung dang co nguy co chay cao Nhiều cánh rừng đang có nguy cơ cháy cao

Cục Kiểm lâm cho biết, tháng 3 và 4 nguy cơ cháy rừng tại các địa phương trong cả nước cực kỳ gay gắt. Lý do là mức độ khô hạn đang rất..

DBSCL Nguy co chay rung rat cao ĐBSCL: Nguy cơ cháy rừng rất cao

Chiều ngày 3/3, Chi cục Kiểm lâm Cà Mau cho biết: Đến nay, toàn tỉnh có khoảng 15.000 ha rừng thuộc Vườn quốc gia U Minh Hạ, Công ty Lâm..

Dien ke bi mat Nguy co chay no cao Điện kế bị "mát": Nguy cơ cháy nổ cao

Nhiều khách hàng sử dụng “điện kế điện tử (ĐKĐT) Singapore lắp ráp tại... Phú Nhuận” thắc mắc về việc cầu dao ĐKĐT có nhiều trục trặc,..

DBSCL nguy co chay rung rat cao ĐBSCL: nguy cơ cháy rừng rất cao

Chi cục kiểm lâm một số tỉnh trong khu vực ĐBSCL cho biết hiện nay tình trạng khô hạn, kiệt nước bắt đầu xảy ra tại một số cánh rừng, đã có..

Nhieu tinh dang co nguy co chay rung cao Nhiều tỉnh đang có nguy cơ cháy rừng cao

Theo Cục Kiểm lâm Việt Nam, tính đến hôm nay, một số khu vực đã nhiều ngày không có mưa, thời tiết khô hanh kéo dài, nguy cơ cháy rừng đang..

Gan 1 trieu dan TP HCM dang song trong khu de boc hoa Gần 1 triệu dân TP HCM đang sống trong khu dễ bốc hoả

Thành phố đang có trên 700 khu dân cư với khoảng 100.000 căn nhà tạm đứng trước nguy cơ cháy cao. Theo Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy..

Canh giac cao voi nguy co chay no Cảnh giác cao với nguy cơ cháy nổ

Chiều 4/2, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã đi kiểm tra công tác PCCC dịp Tết Nguyên đán Mậu Tý 2008. Theo ghi nhận..

Dong bang Song Cuu Long Nguy co chay rung cao Đồng bằng Sông Cửu Long: Nguy cơ cháy rừng cao

Mặc dù mấy ngày qua xuất hiện một số cơn mưa, nhưng theo dự báo thời tiết sẽ đạt mức nắng nóng cao nhất trừ trước đến nay, do vậy nguy cơ..

Nhieu dia phuong co nguy co chay rung cap cuc ky nguy hiem Nhiều địa phương có nguy cơ cháy rừng cấp cực kỳ nguy hiểm

Cục Kiểm lâm (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) thông báo, đến ngày 7-2-2006, các huyện, thị xã Tuần Giáo, Điện Biên (Điện Biên); Đắk..

Nam Bo va Tay Nguyen nguy co chay rung o cap 5 Nam Bộ và Tây Nguyên nguy cơ cháy rừng ở cấp 5

TP - Nam Bộ và Tây Nguyên đang bước vào thời kỳ nắng nóng nhất trong năm. Nắng nóng gay gắt, độ ẩm không khí thấp từ 60-75% nên nguy cơ..