Nga ba Mo ve lang Giua Ngã ba - Mơ về làng Giữa

Anh kể thêm về quê anh, về gia đình anh đi! Để mấy hôm nữa về đó, em đỡ bỡ ngỡ. Không biết đây là lần thứ mấy trong buổi tối, Nguyệt ngước..

Ky 2 Ngay ve trong tam than tan Kỳ 2: Ngày về trong tấm thân tàn

Đã nhiều lần Nguyệt có ý định thắt cổ tự tử ngay tại cái tổ quỷ xứ Voi ấy, nhưng nghĩ đến cha mẹ ốm yếu, đến hai em tâm thần, em lại gắng..

Muon bao ve vo con lai tro thanh sat thu Muốn bảo vệ vợ con, lại trở thành sát thủ

Hai vợ chồng Phương - Nguyệt đã bỏ nhau, Nguyệt gặp một thanh niên chưa vợ tên Sơn, yêu thương hết mực nhưng phải tính hay ghen, hay đập..

Yeu Yêu

... Tôi yêu em chân thành đằm thắm, cầu cho em có được người tình như tôi đã yêu em... (Puskin)

Day chong bang roi Dạy chồng bằng... roi

Thân với nhau từ khi học cấp ba, hồi đó Nguyệt đã là “võ sĩ” có tiếng ở trường. Mỗi lần có va chạm với bạn bè, Hợp đều nấp sau lưng..

Day chong bang roi Dạy chồng bằng roi

Đang chăm chú cúi người chọc bi-a, Hợp giật mình nghe anh bạn hét: “Hợp ơi, vợ mày đến!”. Nhìn ra, thấy Nguyệt đang đi vào, Hợp ba chân..

Danh mat tinh yeu trong tam tay Đánh mất tình yêu trong tầm tay

Mặc kệ cho giục, Hoài vẫn thử cái áo này cho đến cái áo khác.

Nguyet tien cung va nhung ngay tron no truy doi Nguyệt tiên cung và những ngày trốn nợ truy đòi

Nguyệt tiên cung là tên gọi một điểm ăn chơi sang trọng và "kín cổng cao tường" do Yvette Trà lập ra, nằm sâu trong căn nhà " xinh bực..

Chuyen buon cua co gai tro ve tu to quy Ky 1 Chuyện buồn của cô gái trở về từ tổ quỷ (Kỳ 1)

Trung bình một đêm em bị ép phục vụ 10-15 khách, thậm chí là 30 khách. Sáng ra, thân thể rã rời, chân tay tê liệt, mắt nhoè nhoẹt, đớn đau..

Chuyen buon cua co gai tro ve tu to quy Chuyện buồn của cô gái trở về từ tổ quỷ

Trung bình một đêm em bị ép phục vụ 10-15 khách, thậm chí là 30 khách. Sáng ra, thân thể rã rời, chân tay tê liệt, mắt nhoè nhoẹt, đớn đau..

Hau tinh yeu thoi hien dai Hậu tình yêu thời hiện đại

Những tưởng mình “chuột sa chĩnh gạo” khi được Chiến để mắt tới, nhưng khi bị người yêu “vứt” vào chân trợ lý cho “ông cụ” và..

Ky thi tot nghiep trung hoc pho thong nam hoc 2003 2004 Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2003-2004

Môn thi: VănThời gian làm bài: 150 phút, không kể thời gian giao đề.Đề 1 Câu 1 (2 điểm) Anh hoặc chị hiểu như thế nào về nguyên lý “Tảng..

Ky 2 Ngay ve trong tam than tan Kỳ 2: Ngày về trong tấm thân tàn

Đã nhiều lần Nguyệt có ý định thắt cổ tự tử ngay tại cái tổ quỷ xứ Voi ấy, nhưng nghĩ đến cha mẹ ốm yếu, đến hai em tâm thần, em lại gắng..

Nguyet quan Dua am thuc Hue len phim “Nguyệt quán”: Đưa ẩm thực Huế lên phim

Sau món phở trong “Mùi ngò gai” là đến món bún bò Huế trong “Nguyệt quán”, khán giả truyền hình đang được thưởng thức các món ẩm..

Trung tam ong to ba nguyet Trung tâm... “ông tơ, bà nguyệt”

Nhiều đôi uyên ương thoạt đầu cứ ngỡ duyên mình đã “lỡ chuyến đò”, nhưng nhờ có “ông tơ, bà nguyệt” của Trung tâm Hỗ trợ kết hôn..

Phim moi tren HTV7 Dao kiem vo tinh Phim mới trên HTV7: Đao kiếm vô tình

Từ ngày 25-1 trên HTV7 sẽ phát sóng bộ phim dài 60 tập Đao kiếm vô tình (dựa theo một tác phẩm của Cổ Long) của Đài Loan với các diễn viên..

Ba trum bi an va duong day tien gia toan mien Bac "Bà trùm" bí ẩn và đường dây tiền giả toàn miền Bắc

Thông qua một người bạn, Nguyệt đã làm quen với vợ chồng Hùng - Thuận và cho vợ chồng Hùng làm "tổng đại lý cấp I" cung cấp tiền giả tại..

Nhan con nuoi de ban Nhận con nuôi để bán

Biết hoàn cảnh chị Lệ nghèo khó, Nguyệt (Hà Thị Lắc) lân la đến thăm hỏi rồi tỉ tê chị cho cậu út làm con nuôi một gia đình khá giả để lấy..