» Tìm kiếm:

nguyên tắc

Microsoft cam ket se choi dep Microsoft cam kết "sẽ chơi đẹp"

Ngày hôm qua (19/7), Microsoft đã chính thức cam kết mọi phiên bản hệ điều hành sau này của hãng, bao gồm cả Windows Vista, sẽ đều tuân thủ..

Nguyen tac hay khong nguyen tac Nguyên tắc hay không nguyên tắc

Từ 9 tháng tuổi trở ra, bọn trẻ trở nên năng động, thích khám phá mọi thứ xung quanh và nguyên tắc là một chủ đề thú vị của các bậc cha mẹ...

Nhung nguyen tac luat le quy dinh co ban cua WTO Những nguyên tắc, luật lệ, quy định cơ bản của WTO

* Xin cung cấp cho tôi kiến thức về những nguyên tắc, luật lệ, quy định cơ bản của WTO. Xin chân thành cảm ơn! ( manhung@yahoo...)

Se khong con tinh trang da so phai phuc tung thieu so Sẽ không còn tình trạng đa số phải phục tùng thiểu số

Nguyên tắc nhất trí trong quá trình điều hành hoạt động của các doanh nghiệp liên doanh tại Việt Nam có thể được hiểu là việc quyết định..

10 nguyen tac ban hang moi 10 nguyên tắc bán hàng mới

Có ít nhất 10 nguyên tắc chỉ ra được nhu cầu ngày nay của khách hàng là gì cho dù đó là những mặt hàng họ mua hay những gian hàng họ xem...

5 nguyen tac de thu duoc loi nhuan cao tu chung khoan 5 nguyên tắc để thu được lợi nhuận cao từ chứng khoán

Một nhà đầu tư cho rằng “Sự đầu tư thông minh là đầu tư vào giá trị”. Đó cũng là lý do tại sao những tay chơi chứng khoán cũng cần phải..

Cac nguyen tac hoat dong cua thi truong chung khoan Các nguyên tắc hoạt động của thị trường chứng khoán

Thị truờng chứng khoán hoạt động theo 3 nguyên tắc cơ bản: nguyên tắc trung gian, nguyên tắc đấu giá và nguyên tắc công khai.

Ap dung chien luoc Judo Áp dụng chiến lược Judo

Các võ sư Judo dùng các kỹ thuật di chuyển, giữ thế thăng bằng và sử dụng đòn bẩy để đánh bại các đối thủ mạnh hơn. David Yoffie và Mary..

Kinh nghiem xu ly y kien khac nhau giua Chinh phu va Quoc hoi Kinh nghiệm xử lý ý kiến khác nhau giữa Chính phủ và Quốc hội

Việc tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội (QH) khóa XI có thể rút ra nhiều bài học bổ ích cho QH khóa tới. Tôi đã có nhiều cơ hội tham gia ý kiến với..

Xu ly y kien khac nhau giua Chinh phu va Quoc hoi Xử lý ý kiến khác nhau giữa Chính phủ và Quốc hội

"Việc tổng kết nhiệm kỳ Quốc hội khóa XI có thể rút ra nhiều bài học bổ ích cho khóa tới. Tôi sẽ tập trung nói về kinh nghiệm xử lý vấn đề..

Bi quyet dau tu cua 5 ong trum chung khoan Bí quyết đầu tư của 5 ông trùm chứng khoán

Qua các hồ sơ và tư liệu lưu giữ, các nhà phân tích nhận thấy một điểm khá thú vị cả 5 nhà giao dịch cổ phiếu vĩ đại nhất những năm 1890 là..

7 nguyen tac moi cho lanh dao 7 nguyên tắc mới cho lãnh đạo

Con đường trở thành lãnh đạo là con đường phát triển cá nhân, đòi hỏi phải có chút ít năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, có tố chất lãnh đạo và..

Cac nguyen tac hoat dong cua TTCK Các nguyên tắc hoạt động của TTCK

Thị truờng chứng khoán hoạt động theo 3 nguyên tắc cơ bản: trung gian, đấu giá và nguyên tắc công khai.

ASEM Muc tieu Nguyen tac hoat dong ASEM: Mục tiêu - Nguyên tắc hoạt động

* Quý báo có thể cho tôi biết ASEM là gì? Lịch sử hình thành tổ chức ASEM? Mục đích của tổ chức? Mục tiêu và nguyên tắc hoạt động của tổ..

Vu khach san Park Hyatt va buoc tien cua luat Viet Nam Vụ khách sạn Park Hyatt và bước tiến của luật Việt Nam

Khách sạn Park Hyatt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh đang là một minh chứng cho tiến bộ của pháp luật Việt Nam (ảnh: Nguyên Sa)

Nguyen tac Caveat Nguyên tắc Caveat...

Trong tiếng Latinh, caveat xuất phát từ động từ cavere có nghĩa là chú ý hay cẩn thận. Đi kèm với từ này có thể là emptor, venditor... để..

Lam quen voi dia chi IPv6 Làm quen với địa chỉ IPv6

Trong cả hai hệ điều hành Windows Vista và Longhorn Server đều chạy hai giao thức IPv6 và IPv4, các giao thức này hiện nay đang được sử..

Nguyen tac thanh cong cua Toyota Nguyên tắc thành công của Toyota

Trên tạp chí Harvard Business Review, Phó giáo sư Trường Đại học Kinh doanh Harvard (Boston) Steven Spear đã đưa ra 4 nguyên tắc mấu chốt..

Muoi nguyen tac vang trong dau tu Mười nguyên tắc vàng trong đầu tư

Trong đầu tư, cũng như trong thị trường chứng khoán, hành động có nguyên tắc là một trong những yếu tố quan trọng dẫn tới thành công Đối..

Lanh lung nhu Buffet Lạnh lùng như Buffet

Phương châm được nhắc đến nhiều nhất của Buffet là: "Nguyên tắc 1: Không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc 2: Không bao giờ được quên nguyên..