» Tìm kiếm:

nguyên nhân khách quan

Nguyen nhan khach quan Nguyên nhân khách quan!

“Những người trực tiếp điều hành chương trình đã đổ lỗi cho nguyên nhân khách quan, nhưng cho tới bây giờ chúng ta cũng chưa biết được..

Xoa no thue dong cho ho ca nhan ngung kinh doanh do nguyen nhan khach quan Xóa nợ thuế đọng cho hộ, cá nhân ngưng kinh doanh do nguyên nhân khách quan

Các hộ gia đình, cá nhân thôi kinh doanh do nguyên nhân khách quan nhưng còn nợ thuế từ ngày 31-12-2002 trở về trước sẽ được xóa nợ. Đó là..

Thieu dien dau chi do nguyen nhan khach quan Thiếu điện đâu chỉ do nguyên nhân khách quan

Theo ngành điện, tình trạng thiếu điện hiện nay là do hai nguyên nhân khách quan: tiến độ triển khai nhiều nhà máy điện bị chậm (do vốn khó..

Mat von do nguyen nhan khach quan duoc mien giam lai Mất vốn do nguyên nhân khách quan được miễn giảm lãi

Theo quyết định của Bộ Tài chính, người vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội có thể được xét giảm, miễn lãi tiền vay, kể cả xóa nợ nếu bị..

Dong chi Chanh an khong nen qua chu quan "Đồng chí Chánh án không nên quá chủ quan"

Chủ tịch Nguyễn Văn An đã nói như vậy khi kết thúc phần giải trình trước Quốc hội sáng nay của Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Hiện. Khác..

Bo phieu tin nhiem tranh 2 khuynh huong khong nen Bỏ phiếu tín nhiệm - tránh 2 khuynh hướng không nên

Đó là, thứ nhất, thái độ nể nang, hòa cả làng, đổ hết mọi chuyện cho nguyên nhân khách quan và thứ hai, thái độ cực đoan, không khách quan,..

Tao dong luc de Tay Nguyen phat trien ben vung Tạo động lực để Tây Nguyên phát triển bền vững

Ngày 16/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị phát triển kinh tế - xã hội Tây Nguyên giai đoạn 2006-2010. Thủ tướng đề..

Tien do vu an Nguyen Duc Chi cham Tiến độ vụ án Nguyễn Đức Chi chậm

Viện KSND tối cao vừa có công văn gửi Cơ quan điều tra Bộ Công an đề nghị giải quyết triệt để vụ án Nguyễn Đức Chi lừa đảo, chiếm đoạt tài..

Vu PMU 18 lam cham tien do giai ngan von ODA Vụ PMU 18 làm chậm tiến độ giải ngân vốn ODA

Tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2006, Bộ KHĐT báo cáo trong 6 tháng đầu năm, mức giải ngân nguồn vốn ODA thấp hơn kế hoạch đề..

Giam thanh toan tien mat cach nao Giảm thanh toán tiền mặt, cách nào?

Khối lượng tiền mặt trong lưu thông hiện chiếm khoảng 22,2%-22,8% tổng phương tiện thanh toán, một con số đáng quan tâm bởi thanh toán bằng..

Video clip tran Oman Viet Nam Khach vuot kho Video clip trận Oman - Việt Nam:Khách vượt khó

Hành quân đến Oman với những khó khăn với những nguyên nhân khách quan và chủ quan nhưng các chàng trai của chúng ta đã có một trận đấu..

Co the xoa no cho khach vay chinh sach gap rui ro Có thể xóa nợ cho khách vay chính sách gặp rủi ro

Thủ tướng Chính phủ sẽ xem xét, quyết định việc miễn, giảm lãi, xóa nợ cho những khách hàng vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội bị rủi..

Huong dan cach thay bong den pha Hướng dẫn cách thay bóng đèn pha

Trong đêm tối, đèn pha là không thể thiếu, nhưng vì một lý nguyên nhân khách quan nào đó, chợt bóng đèn bị cháy, quả là một tình huống oái..

Hiem hoa tu virus made in VN Hiểm họa từ virus "made in VN"

Trung tuần tháng 4.2006, cộng đồng internet VN xôn xao trước thông tin một con virus "made in VN" xuất hiện và lây lan với tốc độ khủng..

5 nguyen tac cham soc rang 5 nguyên tắc chăm sóc răng

1. Ứng xử với Flouride: Flouride là hợp chất khoáng giúp men răng thêm bền chắc, giảm sinh acid của các vi khuẩn trên mảng bám răng, phòng..

Ha Noi Con nhieu cong trinh xay dung trai phep Hà Nội: Còn nhiều công trình xây dựng trái phép

Sau 3 năm thực hiện thí điểm thanh tra chuyên ngành xây dựng tại Hà Nội, số công trình xây dựng có phép đã tăng từ 14% lên đến 57%. Tuy..

Nguoi Viet khong the mai dung canh container ban hang Người Việt không thể mãi đứng cạnh container bán hàng

Những ai đã đến các chợ ở Nga sẽ đồng ý với chính sách mới của Nga. Người nước ngoài làm việc trong những điều kiện khủng khiếp, ở đó hầu..

Ha Noi Soi dong thi truong hoa tet Hà Nội : Sôi động thị trường hoa tết

Hoa Tết năm nay có một mùa vụ không như ý, hoa Đào, hoa Mai do nhiều nguyên nhân khách quan đã "chào xuân" trước Tết cả tháng. Tuy nhiên,..

Nha dat sot that 100 Nhà đất sốt "thật" 100% !

Cũng là “sốt”, nhưng “cơn sốt” nhà đất trong năm qua khác xa với “cơn sốt ảo” vào năm 2002. Đó là khẳng định của ông Đỗ Đức..

Gia se con tang cao Giá sẽ còn tăng cao !

Theo Tổ Điều hành thị trường trong nước, dự báo tháng 12 và những tháng đầu năm 2008, giá cả hàng hoá sẽ còn tăng cao do nhiều nguyên nhân..