» Tìm kiếm:

nguyên nhân chủ yếu

20 ngan tien si va hon 114 ngan hoc sinh bo hoc 20 ngàn tiến sĩ và hơn 114 ngàn học sinh bỏ học

Đầu năm 2007, dư luận xôn xao về dự án đào tạo 20.000 tiến sĩ của Nhà nước trong vòng 10 năm, trung bình mỗi năm 2.000 tiến sĩ. Đầu năm nay..

Sot nha dat khong phai do dau co “Sốt” nhà đất không phải do đầu cơ”

"Đã có người cho rằng đã có sự đầu cơ và kích cầu mới khiến thị trường bất động sản nóng đến vậy. Nhưng theo tôi, đầu cơ vẫn không phải là..

Un tac la do y thuc cua nguoi tham gia giao thong Ùn tắc là do ý thức của người tham gia giao thông

Ùn tắc giao thông nguyên nhân chủ yếu không phải do sự yếu kém của hệ thống điều hành giao thông. Thực tế quan sát cho thấy, ý thức người..

Tre chua ngoan nguyen nhan chu yeu tu nguoi lon Trẻ chưa ngoan, nguyên nhân chủ yếu từ người lớn

Đó là nhận định của TS Dương Thiệu Tống trong hội thảo “Chăm sóc, giáo dục trẻ chưa ngoan” do TƯ Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng Đội TƯ tổ..

3 nguyen nhan chu yeu khien Liverpool that bai 3 nguyên nhân chủ yếu khiến Liverpool thất bại

Không như ở Istanbul năm 2005 - khi mà họ lép vế trước Milan nhưng vẫn giành Cup nhờ cuộc ngược dòng khó tin, hôm qua, thày trò Benitez đã..

Nhung virus cu van tung hoanh trong thang 10 Những virus cũ vẫn tung hoành trong tháng 10

NetSky.P và Zafi.B tiếp tục là nguyên nhân chủ yếu của của số vụ lây nhiễm trong nhiều tháng qua, kể từ khi chúng lần lượt xuất hiện vào..

Vinh Long Can khac phuc som tinh trang quy hoach giai toa va du an treo Vĩnh Long: Cần khắc phục sớm tình trạng quy hoạch, giải tỏa và dự án "treo"

Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Long cho biết: Mặc dù đã có nhiều nỗ lực nhưng đến nay toàn tỉnh còn 70 trường hợp quy hoạch treo, 5..

Kho kiem soat gia tang Khó kiểm soát giá tăng

Việc khống chế tăng giá đang thực sự gặp nhiều khó khăn bởi theo quy luật, những tháng cuối năm thường có mức độ tăng giá cao hơn. Nguyên..

Quy ong giong lep Benh cua xa hoi hien dai Quý ông “giống lép” - Bệnh của xã hội hiện đại

Theo điều tra của Bệnh viện Từ Dũ (TP. HCM), khoảng 77% nam giới đến khám ở đây có bất thường về tinh trùng. Rối loạn chức năng tinh trùng..

Tang cuong trach nhiem nguoi dung dau co quan Tăng cường trách nhiệm người đứng đầu cơ quan

“Đâu là nguyên nhân chủ yếu gây nên những bê bối ở một số tổng công ty (như Tổng công ty Dầu khí VN, Cà phê VN, Xuất khẩu thủy sản...)..

Khong co nhu cau van duoc mua nha uu dai Không có nhu cầu vẫn được mua nhà ưu đãi

Hà Nội có tới 800 người được mua căn hộ với giá ưu đãi không đến ký hợp đồng mua nhà. Nguyên nhân chủ yếu là do những đối tượng này không..

Mourinho Chi tien it Suc ep giam Mourinho: Chi tiền ít - Sức ép giảm

HLV trưởng CLB Chelsea, ông Jose Mourinho khẳng định rằng, cơ hội đòi lại ngôi Vương từ tay MU đang rộng mở với Chelsea vì trong mùa giải..

Cong tac giai phong mat bang tai thi xa Lai Chau cham thieu cong bang Công tác giải phóng mặt bằng tại thị xã Lai Châu chậm, thiếu công bằng

Trong năm 2006, thị xã Lai Châu (Lai Châu) đã bồi thường, giải phóng mặt bằng hơn 100 dự án với trên 200 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc thực hiện..

Phong chong tham nhung gan chat voi cong tac quan ly Phòng, chống tham nhũng gắn chặt với công tác quản lý

Sáng nay (31-10), Quốc hội thảo luận về tình hình triển khai thực hiện Luật Phòng, chống tham nhũng. Các đại biểu xác định nguyên nhân chủ..

Ha Tinh Nhung con so buon sau ngay Tet Hà Tĩnh: Những con số buồn sau ngày Tết

3 người chết, 4 người bị thương vì đâm chém nhau, đối tượng gây án phần lớn là học sinh; 8 người chết, hơn chục người bị thương do tai nạn..

Pha rung nguyen nhan chinh cua lu quet o VN Phá rừng - nguyên nhân chính của lũ quét ở VN

TS-Ngoài tác động của thiên nhiên, nạn phá rừng và khai thác khoáng sản trái phép là nguyên nhân chủ yếu làm lũ quét gia tăng trong những..

Quy ong giong lep Benh cua xa hoi hien dai Quý ông “giống lép” - Bệnh của xã hội hiện đại

TP - Theo điều tra của Bệnh viện Từ Dũ (TP. HCM), khoảng 77% nam giới đến khám ở đây có bất thường về tinh trùng. Rối loạn chức năng tinh..

Quy ong giong lep Quý ông "giống lép"

Theo điều tra của Bệnh viện Từ Dũ (TP HCM), khoảng 77% nam giới đến khám ở đây có bất thường về tinh trùng. Rối loạn chức năng tinh trùng..

Nhieu mat hang co co hoi xuat khau moi Nhiều mặt hàng có cơ hội xuất khẩu mới

Thị trường thế giới đang có những biến động có lợi cho một số ngành xuất khẩu của Việt Nam như gạo, dệt may, cà phê, đồ gỗ, cao su tự..