» Tìm kiếm:

nguyên liệu

Sua tuoi tiet trung 78 la sua bot “Sữa tươi tiệt trùng”: 78% là sữa bột

Nhiều loại sữa nước đóng hộp được gọi là “sữa tươi tiệt trùng” thực chất được chế biến chủ yếu từ sữa bột. Để bảo đảm chất lượng như..

Lam phat cao gia nguyen lieu nhap khau tang la thu pham Lạm phát cao: giá nguyên liệu nhập khẩu tăng là “thủ phạm”

Câu chuyện lạm phát của nước ta bắt đầu rộ lên từ năm 2004, khi chỉ số này đột ngột tăng tốc và đạt đỉnh trong vòng 11 năm qua. Còn năm..

Se lap trung tam giao dich go tai ba mien Sẽ lập trung tâm giao dịch gỗ tại ba miền

Hiệp hội Gỗ và Lâm sản cho biết việc thành lập 3 trung tâm giao dịch gỗ tại 3 miền là hoạt động ưu tiên của Hiệp hội trong thời gian tới...

Loay hoay chong nan dua tap chat vao tom Loay hoay chống nạn đưa tạp chất vào tôm

Từ các hình thức đơn giản, đến nay, bơm chích tạp chất vào tôm nguyên liệu đã trở thành vấn nạn trong ngành thủy sản, đe dọa nghiêm trọng..

Tranh gianh thu mua nguyen lieu mia o Binh Dinh Gia Lai Phu Yen Tranh giành thu mua nguyên liệu mía ở Bình Định, Gia Lai, Phú Yên

Những ngày này, tại 3 tỉnh Bình Định, Phú Yên và Gia Lai, tình trạng tranh mua nguyên liệu mía đang diễn ra rất "ác liệt". Nhà máy đường..

Gia nguyen lieu nhay vot nganh nhua e am Giá nguyên liệu nhảy vọt, ngành nhựa... ê ẩm!

Chỉ trong vòng nửa tháng, giá nguyên liệu nhựa các loại đã tăng hai lần, với mức tăng lên tới 60% so với cùng kỳ năm 2003. Giá tăng vọt..

Kon Tum Hang van ha rung nguyen lieu giay truoc nguy co bi thieu rui Kon Tum: Hàng vạn ha rừng nguyên liệu giấy trước nguy cơ bị thiêu rụi

Hầu hết rừng bị cháy đều rơi vào rừng nguyên liệu giấy (RNLG) do Công ty nguyên liệu giấy miền Nam trồng và quản lý. Số phận của gần 16.000..

Lam phat cao Gia nguyen lieu nhap khau tang la thu pham Lạm phát cao: Giá nguyên liệu nhập khẩu tăng là “thủ phạm”

Câu chuyện lạm phát của nước ta bắt đầu rộ lên từ năm 2004, khi chỉ số này đột ngột tăng tốc và đạt đỉnh trong vòng 11 năm qua. Còn năm..

Gia nguyen lieu tang nganh che bien go dang kho khan Giá nguyên liệu tăng, ngành chế biến gỗ đang khó khăn

Giá các loại nguyên liệu gỗ nhập khẩu đồng loạt tăng 15% - 20% so năm ngoái. Giá cao nhưng nguồn cung ứng lại rất khó khăn khiến ngành chế..

Thue nhap khau nguyen lieu nhua PET Can co lo trinh phu hop Thuế nhập khẩu nguyên liệu nhựa PET: Cần có lộ trình phù hợp

Hiệp hội Nhựa TPHCM và Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa-caosu VN vừa chính thức có văn bản gửi Bộ Tài chính và các ngành chức năng, kiến nghị..

Thue nhap khau nguyen lieu nhua PET Can co lo trinh phu hop Thuế nhập khẩu nguyên liệu nhựa PET: Cần có lộ trình phù hợp

Hiệp hội Nhựa TP.HCM và Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa-cao su VN vừa chính thức có văn bản gửi Bộ Tài chính và các ngành chức năng, kiến..

Tim dau von trong rung cho Ba Nhat Tìm đâu vốn trồng rừng cho Ba Nhất?

Trong khi hàng thủ công mỹ nghệ đan từ dây chuối, lá buông... đang được nhiều khách hàng nước ngoài ưa chuộng thì các khu rừng nguyên liệu..

Duoc trich 1 5 gia mua nguyen lieu lap Quy dau tu Được trích 1-5% giá mua nguyên liệu lập Quỹ đầu tư

DN đầu tư trồng thuốc lá sẽ được trích 1-5% trên giá mua của số lượng nguyên liệu bán ra, để lập Quĩ đầu tư nhằm phát triển vùng nguyên..

Sot gia nguyen lieu Sốt giá nguyên liệu

Từ tháng 12/2003 đến nay giá các loại nguyên liệu nhựa, thép phôi và linker đã tăng mạnh và có khả năng còn tiếp tục tăng trong những tuần..

Nguyen lieu go cang ngay cang thieu Nguyên liệu gỗ - càng ngày càng thiếu

Vào lúc mà nhu cầu xuất khẩu ngày càng tăng cao thì giá cả và nguồn nguyên liệu lại càng trở thành vấn đề bức xúc của các doanh nghiệp sản..

Chay hon 10 hecta rung nguyen lieu giay Kon Tum Cháy hơn 10 hecta rừng nguyên liệu giấy Kon Tum

Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Kon Tum cho biết sáng ngày 15/2/2006 đã xảy ra một vụ cháy rừng nguyên liệu giấy ở đồi Sạc Ly..

Bat den xanh cho nhap nguyen lieu thuy san "Bật đèn xanh" cho nhập nguyên liệu thuỷ sản

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có ý kiến đồng ý với đề xuất của Hiệp hội VASEP trong việc nhập khẩu thuỷ sản nguyên liệu về chế biến...

DN che lon bi lo say mini hut nguyen lieu DN chè lớn bị lò sấy mini hút nguyên liệu

Liên doanh chè Phú Bền nằm trong vùng nguyên liệu rộng lớn nhưng đang đói nguyên liệu trầm trọng; mặt khác, chất lượng chè nguyên liệu cũng..

Doanh nghiep nhua dau tu vao nguyen lieu Doanh nghiệp nhựa đầu tư vào nguyên liệu

Giá nguyên liệu liên tục biến động, doanh số trong ngành nhựa tăng nhưng lợi nhuận lại giảm. Nhiều đơn vị không dám bỏ đơn đặt hàng vì sợ..

De nghi giam phu thu nguyen lieu PVC nhap khau Đề nghị giảm phụ thu nguyên liệu PVC nhập khẩu

Bộ Công nghiệp vừa đề nghị Bộ Tài chính xem xét việc giảm phụ thu nhập khẩu đối với nguyên liệu PVC sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa,..