» Tìm kiếm:

nguyên bào thần kinh

Ung thu o tre em Ung thư ở trẻ em

Chớ nghĩ rằng, ung thư chỉ xảy ra ở người lớn. Ung thư còn xảy ra ở trẻ em.Khác gì so với người lớn?Theo ghi nhận của các bác sĩ Bệnh viện..

Nam 2006 ghep tuy xuong va te bao goc cho benh nhi Năm 2006: ghép tủy xương và tế bào gốc cho bệnh nhi

Theo PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm, giám đốc Bệnh viên Nhi trung ương, đến đầu năm 2006 bệnh viện sẽ bắt đầu triển khai kỹ thuật ghép tủy xương..

Benh u nguyen bao than kinh o tre Bệnh u nguyên bào thần kinh ở trẻ

Trẻ còn nhỏ, nhưng lại có triệu chứng đau lưng, đau xương, mắt gấu trúc... cộng với bụng to không bình thường, thì cần đưa trẻ đi khám,..

Tu van truc tuyen ve Nhung tien bo trong dieu tri ung thu the ky 21 Tư vấn trực tuyến về "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế kỷ 21"

Trưa nay (20/4), trên Thanhnien Online đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe với chủ đề "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế..

Nhung tien bo trong dieu tri ung thu the ky 21 "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế kỷ 21"

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến trên Thanhnien Online vào lúc 14h30 ngày 20/4. Tại buổi trực tuyến bạn đọc sẽ được các chuyên..

Cac benh ung thu thuong gap o tre em Các bệnh ung thư thường gặp ở trẻ em

Trẻ em có thể bị ung thư ở một số bộ phận trên cơ thể giống như ở người lớn nhưng tỉ lệ chữa khỏi rất cao. Loại ung thư thường gặp nhất ở..

Mach vi xu ly phat hien ung thu Mạch vi xử lý phát hiện ung thư

Các nhà khoa học Mỹ đã phát triển một mạch vi xử lý có thể tìm các gen có các dấu hiệu cho thấy sẽ hình thành một dạng ung thư ảnh hưởng..

Me bo sung vitamin tong hop con giam nguy co ung thu Mẹ bổ sung vitamin tổng hợp, con giảm nguy cơ ung thư

Con của những phụ nữ uống viên đa vitamin trước và trong thời kỳ mang thai có thể giảm khả năng mắc một số dạng ung thư trong thời thơ ấu...