» Tìm kiếm:

nguồn thu nhập

Nguon thu nhap cua ca si Nguồn thu nhập của ca sĩ?

Có ba nguồn thu nhập chính của ca sĩ: biểu diễn, doanh thu băng đĩa và hợp đồng quảng cáo. Từ khi nạn băng đĩa lậu hoành hành, các ca sĩ..

Hoc de thoat ngheo Học để thoát nghèo

“Từ lâu, em đã mê ngành công nghệ thông tin và quyết tâm theo học ngành này để sau này có điều kiện giúp ba mẹ thoát nghèo”. Nghe đọc..

100 trieu dong co the mua tra gop chung cu Bau Cat II 100 triệu đồng có thể mua trả góp chung cư Bàu Cát II

Điều kiện mua bao gồm: Phải có hộ khẩu thường trú tại TP HCM; có việc làm ổn định và chứng minh được tổng thu nhập hàng tháng có thể chi..

Nup bong vay tieu dung de kinh doanh vang CK BDS Núp bóng vay tiêu dùng để kinh doanh vàng, CK, BĐS?

2 năm gần đây, người dân, nhất là ở TPHCM và Hà Nội bắt đầu có thói quen vay NH. Dư nợ cho vay tiêu dùng của 2 TP hiện vào khoảng 60 nghìn..

Muon giau phai lap gia dinh Muốn giàu phải lập gia đình

Nghiên cứu gần đây ở Mỹ cho thấy lập gia đình cũng là một cách để giúp người ta tiến tới đích giàu có nhờ vào việc có thể chia sẻ hợp lý..

Co che luu thong tien te hien nay kho quan ly thu nhap Cơ chế lưu thông tiền tệ hiện nay khó quản lý thu nhập

Đa phần cá nhân có thu nhập cao lại là những người mà xã hội chưa quản lý được nguồn thu nhập của họ thông qua việc kê khai thu nhập. (A..

Xay dung trang trai tren cat Xây dựng trang trại trên cát

Do điều kiện thổ nhưỡng khắc nghiệt, nhất là tình trạng "cát bay, cát lấp" nên việc sản xuất của người dân vùng cát Quảng Bình gặp nhiều..

Game ao loi nhuan that Game - ảo, lợi nhuận - thật!

Với một số người nào đó thì việc tham gia vào những trò chơi trực tuyến có đông đảo người tham gia trên mạng đã trở thành một nguồn thu..

Co quan quan ly can quan tam thich dang den dich cum ga Cơ quan quản lý cần quan tâm thích đáng đến dịch cúm gà

Hãy thiết lập các địa chỉ từ thiện để mọi người có thể đóng góp giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn khi nguồn thu nhập chính của họ là việc..

Hanh phuc nhan doi Hạnh phúc nhân đôi

Giã từ hào quang khi chia tay đường piste, cuộc sống của Nguyễn Thị Tĩnh gặp nhiều khó khăn khi cả cô và chồng đều chưa có nguồn thu nhập..

Dua nuoc Mo vang khong lo con an minh Dừa nước: "Mỏ vàng" khổng lồ còn ẩn mình

Khai thác dừa nước là một truyền thống lâu đời ở Đông Nam Á khi mà một bộ phận khá lớn cư dân các vùng duyên hải tây Thái Bình Dương lấy..

Anh chi van co the bao lanh tai chinh cho em minh du hoc Anh, chị... vẫn có thể bảo lãnh tài chính cho em mình du học

Em tốt nghiệp cao đẳng năm 2004 và đã đi làm 1 năm. Hiện em vẫn còn đi làm và sắp tới đây sẽ học tiếp lên đại học. Em cũng có dự định du..

Thanh Mai Neu nhat dan toi se rut lui Thanh Mai: "Nếu nhạt dần, tôi sẽ rút lui"

"Thực ra tôi xác định mình chỉ làm nghệ thuật 40% thôi, còn lại là kinh doanh. Tôi cũng không gắn bó với nghệ thuật hoàn toàn mà coi đó là..

Game ao nhung loi nhuan la that Game ảo nhưng lợi nhuận là thật!

Với một số người nào đó thì việc tham gia vào những trò chơi trực tuyến có đông đảo người tham gia trên mạng đã trở thành một nguồn thu..

Nguoi nhiem HIV duoc tro cap 140 nghin dong moi thang Người nhiễm HIV được trợ cấp 140 nghìn đồng mỗi tháng

Người nhiễm HIV không còn khả năng lao động, không có nguồn thu nhập, không nơi nương tựa, tự nguyện và đang sống tại các cơ sở bảo trợ xã..

Toi khong sao thuyet phuc ho gan bo voi nghe nghiep "Tôi không sao thuyết phục họ gắn bó với nghề nghiệp..."

"Trong khoảng 5 năm gần đây, cơ quan tôi đã có không ít cán bộ bỏ cơ quan ra đi tìm nguồn thu nhập để nuôi gia đình. Số cán bộ còn lại một..

Vay tien du hoc Vay tiền du học

Bình quân chi phí khi du học ở nước ngoài khoảng 10.000 USD/năm hoặc có thể đến 20.000 USD/năm. Để có khả năng cho con du học, phần đông..

Lang tom hum Làng “tôm hùm”

TP - Ba thôn Phú Mỹ, Dân Phú 2, Dân Phú 1 thuộc xã Xuân Phương là nơi có nhiều triệu phú trẻ nhất của huyện Sông Cầu – Phú Yên. Con tôm..

Thue thu nhap phai can cu vao dieu kien VN Thuế thu nhập phải căn cứ vào điều kiện VN

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc nộp thuế cho Nhà nước vì đây là nguồn thu nhập chính của ngân sách quốc gia. Nhưng căn cứ vào tiêu chuẩn nào để..